Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Sáu (11/1/2019): Thiên Bình đang gặp may mắn trong chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi10/01/2019 16:42

Health+ | Thiên Bình đang gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Song Tử có thể gặp một vài rắc rối trong công việc, còn Nhân Mã sẽ có buổi sáng thứ Sáu khá đơn điệu, tẻ nhạt.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu (11/1/2019): Thiên Bình đang gặp may mắn trong chuyện tình cảm

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Thiếu ngủ, mất ngủ ảnh hưởng gì tới sức khỏe tinh thần?

Đặt nhiều stent có ảnh hưởng gì tới người bị thiếu máu cơ tim?

Để bé ngủ xuyên đêm: Bữa tối nên ăn gì?

5 lý do khiến người già dễ té ngã

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Sáu (11/1/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp may mắn trong cả lĩnh vực tài chính và đời sống cá nhân. Tuy nhiên, những may mắn này không tự nhiên xuất hiện mà phải dựa vào khả năng phân tích, lập kế hoạch và việc bạn làm việc rất chăm chỉ. Tới tối, hãy thử đi tắm hơi để giải tỏa căng thẳng.

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có trải nghiệm khá bất ngờ trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ vô tình tiết lộ bí mật của một người bạn và điều này khiến Kim Ngưu cảm thấy cắn rứt suốt cả ngày. Hãy cố gắng duy trì tính khách quan để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Trong nửa ngày đầu, Song Tử có thể gặp một vài rắc rối, gây cản trở trong công việc hoặc việc kinh doanh của bạn. Nửa cuối ngày sẽ trôi qua rất nhanh khi bạn bị cuốn vào các chuyến đi, những cuộc gặp gỡ với bạn bè, người thân. 

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Với Cự Giải, hôm nay là một ngày lười biếng và bạn chỉ muốn ở nhà, cuộn mình trong chăn. Hãy cố gắng tìm kiếm động lực làm việc, học tập. Đừng nuông chiều bản thân quá mức bằng việc ngủ nướng hay ăn vặt, bạn sẽ tạo ra các thói quen xấu cho sức khỏe. 

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ dễ trở nên bi quan, buồn bã trong ngày hôm nay. Tâm trạng xấu có thể ảnh hưởng tới khả năng làm việc của bạn, do đó hãy cố tìm cảm hứng giúp mình vui vẻ hơn, hoặc tạm hoãn đưa ra các quyết định quan trọng trong công việc.

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ nên dành ra vài tiếng để chăm sóc chính bản thân mình. Đừng liên lạc với các đối tác, khách hàng khi bạn đang quá vui vẻ, bạn sẽ bị đánh giá không chuyên nghiệp. Hãy cố gắng lấy lại bình tĩnh khi trao đổi với các đối tác kinh doanh.

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình không nên quá quan tâm tới người khác mà quên đi lợi ích của chính mình. Bạn sẽ chỉ kiếm thêm nhiều rắc rối. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội thuận lợi trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này. Buổi tối, hãy dành thời gian ở bên người mình yêu thương.

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có thể cảm thấy căng thẳng trong công việc hoặc chuyện gia đình. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng. Hãy giải quyết bằng cách dành thời gian đi bộ, nghỉ ngơi đôi chút. Tới tối, Bọ Cạp sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu.

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có buổi sáng thứ Sáu khá đơn điệu, tẻ nhạt. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội tốt nếu bạn cần tập trung giải quyết công việc. Tới tối, Nhân Mã sẽ có cơ hội tham gia một sự kiện, bữa tiệc ồn ào hơn với nhiều người bạn mới. 

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết nên tập trung vào một vài ý tưởng mới trong việc kinh doanh, tình hình tài chính. Hãy cố gắng tìm một đồng nghiệp, hoặc nhà đầu tư cho dự án này. Trong đời sống cá nhân, Ma Kết có thể bị một người bạn, người thân cho "leo cây".

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Hôm nay, Bảo Bình có thể cần tới sự giúp đỡ của một vài thành viên lớn tuổi trong gia đình. Đây có thể là rắc rối trong vấn đề tài chính, khi bạn buộc phải tiêu một khoản tiền lớn. Nửa cuối ngày sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng không có rắc rối gì nghiêm trọng. 

Tử vi thứ Sáu (4/1/2019): Giữ bình tĩnh sẽ giúp Song Ngư đạt được thành công - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ có một ngày thứ Sáu khá bình yên. Dường như có ai đó đang ngầm dẫn dắt bạn, hướng bạn đi theo hướng đi đúng đắn. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết những vấn đề còn khiến bạn phân vân. Tới tối, Song Ngư có thể gặp may khi đi mua sắm.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm