Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Sáu (10/5/2019): Song Tử nên nhanh chóng thổ lộ tình cảm của mình

Đăng bởi: Vi Bùi09/05/2019 17:10

Health+ | Song Tử nên nhanh chóng tìm cách thổ lộ tình cảm. Xử Nữ nên chú ý giải quyết các vấn đề cá nhân, còn Thiên Bình sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp để giải quyết các khó khăn.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu (10/5/2019): Song Tử nên nhanh chóng thổ lộ tình cảm của mình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Dầu hạt cải và dầu olive, loại nào tốt hơn cho sức khỏe?

Tại sao đái tháo đường là một căn bệnh mạn tính nguy hiểm?

Tại sao người bệnh đái tháo đường cần quan tâm chỉ số đường huyết sau ăn?

Nên ăn sáng và ăn tối vào lúc nào là tốt nhất?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Sáu (10/5/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể tỏ ra hứng thú với rất nhiều lĩnh vực. Hãy cố gắng hoàn thành sớm công việc, sau đó lên kế hoạch đi chơi với bạn bè. Có khả năng một vài người lạ sẽ tỏ ra hơi tọc mạch, quan sát bạn nhưng Bạch Dương không nên quá để tâm tới mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu đang tỏ ra hơi bi quan trong ngày thứ Sáu này. Đừng để những nỗi lo lắng vô căn cứ ảnh hưởng tới sự tự tin của bạn. May mắn sẽ tới với Kim Ngưu trong chuyện tình cảm, đặc biệt là với những Kim Ngưu còn độc thân.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, hãy coi chừng một vài người lạ đang cố gắng xen vào chuyện tình cảm của bạn. Có thể một ai đó đang chú ý tới người bạn thích, do đó Song Tử nên nhanh chóng tìm cách thổ lộ tình cảm. Tránh tỏ ra quá căng thẳng, stress vì điều này có thể làm suy yếu hệ miễn dịch.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có thể lan tỏa thái độ lạc quan của mình tới gia đình, bạn bè xung quanh. Điều này sẽ giúp ích nếu công việc của bạn buộc phải tiếp xúc với nhiều người. Nếu phải trò chuyện với những người cao tuổi, Cự Giải nên cố tỏ ra khéo léo, dịu dàng hơn.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, hôm nay bạn nên cố gắng tìm kiếm những người có cùng chí hướng trong cuộc sống. Đừng tin tưởng những người luôn tìm cách thay đổi suy nghĩ, những người luôn tỏ ra ghen tỵ với thành công của bạn. Hôm nay, Sư Tử cũng sẽ vui vẻ tham gia các sự kiện văn hóa mới.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, có khả năng một sự cố sẽ xảy ra, nhưng điều này lại may mắn giúp bạn giải quyết một vài vấn đề khác. Thành công có thể xảy ra trong công việc và điều này kéo theo tăng trưởng tích cực về tài chính. Ngoài ra, Xử Nữ nên chú ý giải quyết các vấn đề cá nhân.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp để giải quyết các khó khăn trong ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc bắt đầu ăn kiêng, từ bỏ một vài thói quen xấu. Ít nhất, bạn cũng nên tìm một người bạn, người thân có thể hỗ trợ mình thực hiện mục tiêu này.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, đừng làm theo lời khuyên của những người xa lạ. Họ không hiểu rõ hoàn cảnh của bạn và có thể đưa ra những lời khuyên không chính xác. Thứ Sáu là ngày tốt để phát triển sự nghiệp kinh doanh, theo đuổi những việc sáng tạo, sắp xếp lại nhà cửa.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ cảm thấy rất tích cực, yêu đời. Niềm vui của bạn cũng sẽ dễ dàng lan tỏa tới mọi người xung quanh và điều này giúp cả nhóm làm việc hiệu quả, dễ dàng hơn nhiều. Nhân Mã còn độc thân sẽ có cơ hội gặp "một nửa" tiềm năng trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, để vượt qua các rắc rối trong ngày hôm nay, bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của các chuyên gia. Có khả năng bạn sẽ bị hỏng xe, phải đưa một người thân đi khám bệnh. Nếu có thể nhờ sự giúp đỡ của một người quen, Ma Kết sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Hôm nay, Bảo Bình có thể cảm thấy khá mệt mỏi vì người yêu liên tục đòi hỏi bạn chú ý tới cô ấy/anh ấy. Hãy cố gắng hoàn thành sớm công việc, sau đó dành thời gian hẹn hò với đối phương. Nhẹ nhàng giải thích cho "một nửa" của bạn hiểu bạn cũng cần thời gian để làm việc/học tập.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư, có khả năng bạn sẽ dễ dàng mất bình tĩnh trong ngày hôm nay. Tránh nói ra những lời khiến người khác tổn thương khi nóng giận. Tốt hơn hết, Song Ngư nên làm việc một mình trong ngày hôm nay, cố gắng giải tỏa căng thẳng, stress.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm