Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (5/12/2019): Cự Giải sẽ nhận được bất ngờ từ đồng nghiệp

Đăng bởi: Vi Bùi04/12/2019 16:46

Health+ | Bảo Bình có thể gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Ma Kết đang gặp nhiều may mắn, còn Nhân Mã đang cảm thấy rất lo lắng về một điều gì đó trong ngày thứ Năm này.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (5/12/2019): Cự Giải sẽ nhận được bất ngờ từ đồng nghiệp

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Calci quan trọng thế nào và bạn cần bao nhiêu calci mỗi ngày?

Ngoài rửa tay và tiêm phòng, làm thế nào để ngăn ngừa cúm?

Làm sao để giảm rụng tóc khi già đi?

Chuyên gia da liễu đánh giá sơn móng loại nào tốt, loại nào nên tránh xa

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (5/12/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, an yên. Bạn cũng hợp tác tốt với mọi người xung quanh trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, Bạch Dương nên chú ý tới sức khỏe tinh thần của mình, đặc biệt nếu bạn đang có xung đột với bạn bè, người thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ gặp chút rắc rối trong việc giải quyết các chi phí phát sinh trong ngày. Tránh tự ý đưa ra lời khuyên cho một ai đó, họ có thể tìm cách lợi dụng lòng tốt của bạn. Kim Ngưu cũng nên chú ý tới một thành viên trong gia đình. Có thể anh ấy/cô ấy đang không được khỏe.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có những suy nghĩ, tưởng tượng khá sai lệch về thực tế trong ngày thứ Năm này. Đừng tranh cãi nếu thấy điều này là không cần thiết. Song Tử cũng nên cố kiểm soát tâm trạng của mình, đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên tỏ ra ngọt ngào, đáng yêu khi trò chuyện với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Tránh nói ra những lời cay đắng có thể làm tổn thương người khác. Trong công việc, Cự Giải có thể nhận được bất ngờ lớn từ một vài người đồng nghiệp.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ bước đầu đạt được thành công trong lĩnh vực giáo dục. Điều này là nhờ vào sự chăm chỉ, cố gắng của bạn trong thời gian gần đây. Sư Tử cũng cảm thấy rất hạnh phúc, nhanh nhẹn... trong ngày thứ Năm này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay là ngày tốt để Xử Nữ tập trung chăm sóc gia đình. Bạn có thể dành được thắng lợi khi tranh cãi với ai đó. Tuy nhiên, thắng thua có thực sự quan trọng khi điều này chỉ khiến mối quan hệ của Xử Nữ và mọi người thêm căng thẳng, khó xử?

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể nhận được nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên, với bản tính nóng nảy nhưng thật thà, bạn vẫn có nguy cơ làm hỏng việc. Công việc không như ý có thể là nguyên nhân khiến Thiên Bình thấy rất căng thẳng, khó chịu trong người.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ thấy rất buồn bã, thất vọng khi phải tạm chia xa một thành viên trong gia đình. Dù vậy, tin tốt là may mắn vẫn mỉm cười với bạn khi Bọ Cạp lên kế hoạch đi chơi trong ngày thứ Năm này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã đang cảm thấy rất lo lắng về một điều gì đó, có thể là lo lắng cho một thành viên trong gia đình. Kể cả khi các bạn có những khác biệt về quan điểm, Nhân Mã cũng nên tôn trọng đối phương. Đừng nói ra những lời khiến mình hối hận sau này.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể đạt được thành công trong mọi việc, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn đang suy nghĩ rất tích cực và điều này giúp Ma Kết thấy mình may mắn hơn nhiều. Tốt hơn hết, bạn nên tranh thủ lan tỏa tâm trạng tốt của mình cho mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng cách làm việc chăm chỉ, thể hiện sự hiểu biết của mình. Tuy nhiên, để thành công tuyệt đối, bạn vẫn phải nhờ tới sự giúp đỡ của ai đó. Bảo Bình cũng nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể gặp chút rắc rối liên quan tới chính những người thân yêu của mình. Có thể bạn sẽ phải chịu một vài mất mát trong công việc, phải đối mặt với một số cáo buộc vô căn cứ trong ngày thứ Năm này.


Vi Bùi H+ (Theo Astroscience)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm