Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (29/4/2021): Thiên Bình sẽ dễ mất tập trung khi làm việc

Đăng bởi: Vi Bùi28/04/2021 17:05

Health+ | Tử vi thứ Năm (29/4/2021) dự đoán Ma Kết đang khá may mắn, làm gì cũng thuận lợi, còn Nhân Mã không nên tự gây áp lực cho chính mình trong công việc và cuộc sống.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (29/4/2021): Thiên Bình sẽ dễ mất tập trung khi làm việc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Nhiều tỉnh, thành phố dừng tổ chức lễ hội phòng dịch COVID-19

Du lịch mùa COVID-19: Những điều cần lưu ý

“Điểm danh” một số bệnh thường gặp mùa mưa

Chế độ ăn uống làm giảm tình trạng ngoại tâm thu, tim bỏ nhịp

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (29/4/2021) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong ngày thứ Năm này, Bạch Dương đang rơi vào trạng thái khá mâu thuẫn. Bạn buộc phải đứng giữa các lựa chọn khó khăn, có thể là buộc phải chọn giữa 2 người bạn thân. Để đưa ra được lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất, Bạch Dương cần dựa vào các thông tin mình tận mắt chứng kiến.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Trong ngày thứ Năm này, Kim Ngưu có thể nhận được nhiều lời nhận xét tốt từ đồng nghiệp và cấp trên. Có lẽ bạn sẽ gặp được một vài tình huống tốt để thể hiện bản thân, khiến mọi người xung quanh bất ngờ. Kim Ngưu có thể đưa ra một giải pháp rất sáng tạo mà chưa ai nghĩ tới.

Song Tử (21/5 - 21/6): Một người bạn, người thân có thể chỉ trích, phê bình Song Tử một cách nặng nề trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, thay vì tranh cãi, gây xung đột, hãy cố gắng lắng nghe lời nói của họ để tìm cách phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Song Tử cũng nên cẩn thận một số vấn đề sức khỏe có thể xảy ra trong ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Nhiều Cự Giải đang nghĩ tới việc đột ngột thay đổi hướng đi trong sự nghiệp. Để làm được điều này, có lẽ bạn sẽ phải học hỏi, chuẩn bị thêm một vài kỹ năng, thậm chí là bằng cấp mới. Nếu đã quyết định, Cự Giải nên kiên trì với lựa chọn của mình. Đây là cơ hội để bạn hoàn thành các dự định còn dang dở trước đây.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử không thể làm được những điều mình muốn. Tuy nhiên, đừng để hoàn cảnh khó khăn ngăn cản bạn cố gắng, nỗ lực hết mình. Trong đời sống cá nhân, Sư Tử cần cẩn thận với một vài chi tiết nhỏ, ví dụ như việc ký gửi, ký nhận đồ đạc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang chờ một người đồng nghiệp hoặc cấp trên xác nhận công việc. Tuy nhiên, dường như đối phương sẽ để bạn chờ đợi trong một khoảng thời gian dài. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ nên tránh nghi ngờ người khác vô căn cứ. Điều này có thể đẩy bạn vào các tình huống xấu hổ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ bị mất tập trung bởi các vấn đề gia đình. Bạn không thể nào tập trung vào làm việc. Hãy nghĩ tới những mục tiêu, kế hoạch bạn phải thực hiện trong ngày hôm nay. Điều này có thể nhắc nhở Thiên Bình cần khẩn trương làm việc.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp chỉ muốn thực hiện các thói quen thường ngày. Bạn đang muốn thời gian trôi nhanh hơn, có lẽ do Bọ Cạp có một sự kiện quan trọng vào cuối ngày. Hôm nay là ngày tốt để Bọ Cạp "hâm nóng" lại chuyện tình cảm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã cần học cách thích nghi với sự phát triển của thời đại. Có lẽ một vài ý tưởng bạn đưa ra đã hơi lỗi thời, không còn tính cập nhật. Nhân Mã nên nghĩ về điều này một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Đừng tự gây áp lực cho chính mình, điều này sẽ khiến bạn khó nghĩ ra được các ý tưởng mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Trong ngày thứ Năm này, Ma Kết có cảm giác mình khá may mắn, làm gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà tỏ ra ỷ lại, lười biếng. Hôm nay, Ma Kết cũng có thể giải tỏa được một áp lực luôn đè nặng bạn trong suốt những ngày vừa qua.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ phải tạm gác lại một vài kế hoạch cá nhân để tham gia vào các sự kiện xã hội. Điều quan trọng là bạn phải biết chính xác mình đang từ bỏ điều gì, liệu quyết định này có khiến bạn thấy hối tiếc về sau? Bảo Bình cũng nên chủ động thông báo lại với bạn bè, người thân, những người bị ảnh hưởng bởi quyết định của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư cần đặc biệt cẩn trọng trong khi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được các công việc khó khăn mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu thấy mọi việc trở nên quá sức, Song Ngư không nên ngần ngại mà nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm