Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (29/10/2020): Bạch Dương thấy bế tắc

Đăng bởi: Vi Bùi28/10/2020 16:59

Health+ | Ma Kết nên chủ động bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình. Cự Giải sẽ phải tham gia vào một cuộc họp quan trọng, còn Sư Tử sẽ trải qua nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (29/10/2020): Bạch Dương thấy bế tắc

Thứ Năm (29/10/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Kim chi giúp thúc đẩy tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư?

“Bỏ túi” các biện pháp ngăn ngừa hơi thở có mùi tại nhà

6 loại thực phẩm lành mạnh bạn có thể ăn sống

Thói quen đơn giản để có đôi mắt đẹp “vạn người mê”

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (29/10/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ cảm thấy khá bế tắc trong công việc. Bạn có cảm giác như mọi người liên tục dồn mình vào chân tường trong ngày thứ Năm này. Nguyên nhân có thể do bạn mới thay đổi công việc gần đây, hoặc đang thử sức với những cách làm việc mới mẻ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu có thể thấy rất phấn kích khi làm việc. Đây là cơ hội tốt để bạn thử thay đổi phong cách làm việc thường ngày. Rất có thể những thay đổi này sẽ giúp Kim Ngưu tiến bộ hơn trong tương lai. Tới cuối ngày, bạn nên dành chút thời gian cho riêng mình.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể tỏ ra khá cay nghiệt với một người nào đó. Dường như bạn chỉ vì bực bội mà trút giận lên người khác một cách vô cớ. Nếu không muốn gây ra nhiều hiểu lầm, giận dỗi không đáng có, Song Tử nên chủ động xin lỗi đối phương, điều chỉnh lại cảm xúc của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ bắt đầu ngày thứ Năm một cách khá bình yên. Tuy nhiên, đừng mất cảnh giác vì mọi việc sẽ sớm thay đổi vào nửa cuối ngày. Có thể Cự Giải sẽ phải tham gia vào một cuộc họp quan trọng. Hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị kỹ càng cho sự kiện này.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ trải qua nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ tìm lại được cảm giác thoải mái, tìm lại được niềm đam mê với "một nửa" của mình. Sư Tử nên tập trung vào hiện tại và hãy trân trọng, tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể thoải mái sáng tạo và các ý tưởng của bạn đều được mọi người xung quanh nhiệt tình ủng hộ, đón nhận. Điều này khiến Xử Nữ có cảm giác mình trở thành người rất hữu ích. Bạn còn chủ động giúp đỡ những người xa lạ khi cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ có ngày thứ Năm rất thú vị, thuận lợi. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà tỏ ra ỷ lại vào mọi người xung quanh. Bạn vẫn cẩn giữ sự chủ động trong công việc và cuộc sống. Thiên Bình cũng nên mạnh dạn thử những điều mới mẻ trong ngày hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ tập trung vào làm việc, giao lưu với đồng nghiệp. Bạn sẽ tìm cách để trở nên thuyết phục hơn, hướng họ đi theo ý tưởng của mình. Tuy nhiên, nếu muốn mối quan hệ này trở nên công bằng hơn, Bọ Cạp cũng nên cân nhắc cả ý kiến của đối phương.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể tỏ ra khá kỳ lạ. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy lời nói, hành động của bạn rất khó hiểu. Dù thực sự khá khó chịu khi nói mãi nhưng đối phương vẫn không hiểu, Nhân Mã vẫn không nên vì vậy mà tỏ thái độ bực bội, khó chịu với người khác. 

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết đang có chỗ đứng khá tốt trong công ty. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà chủ quan, làm việc hời hợt. Nếu có thể, Ma Kết nên chủ động bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình. Tham gia vào một dự án, một buổi thuyết trình mới lạ có thể là một lựa chọn đúng đắn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bất kể có cố gắng bao nhiêu, Bảo Bình vẫn không thể khiến mọi việc diễn ra đúng ý mình. Nếu đã vậy, bạn không nên cố ép buộc bản thân thêm nữa. Bảo Bình cũng nên chú ý hơn tới ý kiến của mọi người xung quanh. Rất có thể họ sẽ đóng góp được nhiều ý tưởng tốt.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể vướng vào một vài tình huống khiến bạn phải suy nghĩ, cân nhắc nhiều. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để giải quyết các công việc này. Trong đời sống cá nhân, Song Ngư cảm thấy thật khó có thể tìm được một người thực sự hiểu mình.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm