Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (28/5/2020): Song Tử sẽ có ngày mới thoải mái, tự do

Đăng bởi: Vi Bùi27/05/2020 16:52

Health+ | Xử Nữ sẽ thấy rất căng thẳng trong chuyện tình cảm. Thiên Bình có thể thực hiện được một mong muốn của mình, còn Bọ Cạp sẽ phải hợp tác với một người bạn luôn coi là "kẻ thù".

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (28/5/2020): Song Tử sẽ có ngày mới thoải mái, tự do

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Điều gì có thể xảy ra khi bạn đột ngột ngừng uống cà phê?

Việt Nam ghi dấu ấn trong những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Mùa Xuân 2020

Rau củ đông lạnh có tốt cho sức khỏe?

Bạn có thực sự thấu hiểu làn da của mình?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (28/5/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương có thể nhận được nhiều thử thách bất ngờ. Điều này có thể buộc bạn phải bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình. Trong đời sống cá nhân, Bạch Dương sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên bạn bè. Bạn cũng có thể học được nhiều điều thú vị từ họ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu có thể học được một bài học thú vị về việc hợp tác với mọi người xung quanh. Bạn cũng không nên đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài. Trong đời sống cá nhân, dường như Kim Ngưu đang bỏ lỡ nhiều cơ hội quan trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử đang dần nắm giữ một vai trò quan trọng trong đời sống gia đình. Có khả năng bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề, tình huống mới mẻ. Trong vấn đề tài chính, Song Tử sẽ cảm thấy tự do hơn sau khi đã trả hết các món nợ lớn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải nên chủ động lên kế hoạch, dự trù mọi tình huống có thể xảy ra để giảm thiểu nguy cơ thiệt hại. Đây là điều tốt nhất bạn có thể thực hiện trong ngày thứ Năm này. Một khi các rắc rối xảy ra, Cự Giải có thể nhanh chóng tỏ ra thất vọng, chán nản.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử quyết định mình cần phải đưa ra phép thử trong mối quan hệ với một người bạn. Bạn có thể tỏ ra nghi ngờ đối phương, nhưng tốt hơn hết hãy âm thầm tìm hiểu vấn đề này. Nếu để lộ ra suy nghĩ của mình, Sư Tử sẽ khiến người bạn này thấy rất thất vọng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ thấy rất căng thẳng trong mối quan hệ với người yêu. Có khả năng bạn đang thấy rất khó chịu với một điều gì đó, nhưng lại chọn cách giữ im lặng. Chịu đựng một mình có thể gây ra nhiều áp lực cho Xử Nữ. Bạn cũng nên nhìn mọi chuyện một cách thực tế hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể thực hiện được một mong muốn của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một giá khá đắt cho thành công này. Thiên Bình cũng sẽ học được nhiều bài học quý giá trong ngày hôm nay. Trong đời sống cá nhân, bạn nên chủ động giúp đỡ mọi người nhiều hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ phải hợp tác với một người bạn luôn coi là "kẻ thù". Có thể hai bạn sẽ được giao chung một dự án đặc biệt. Dù xung đột là không thể tránh khỏi, tới cuối cùng, hai bạn vẫn có thể thành công nếu học được cách thỏa hiệp với nhau.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày thứ Năm rất bận rộn. Việc luôn không có đủ thời gian để làm việc khiến Nhân Mã có cảm giác bạn sẵn sàng "bùng nổ" bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, một phần tình huống này cũng do bạn luôn chần chừ khi phải đưa ra quyết định.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh. Dường như có rất nhiều người coi bạn là hình mẫu lý tưởng để phấn đấu. Điều này khiến Ma Kết thấy rất tự hào, nhưng dường như cũng mang lại cho bạn nhiều áp lực nhất định.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình sẽ nhận ra có những việc chỉ có thể làm được khi có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Học cách làm việc nhóm và bạn sẽ còn có thể thành công hơn nữa. Nếu làm tốt công việc của mình, Bảo Bình sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, chưa chắc đây đã là một điều tốt. Có khả năng một vài rắc rối sẽ bất ngờ xảy ra, khiến bạn phải đứng ra giải thích, giải quyết một cách nhanh chóng.


Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm