Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (26/3/2020): Bạch Dương không gặp may trong chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi25/03/2020 17:49

Health+ | Bảo Bình nên chủ động giúp đỡ bạn bè, người thân. Ma Kết có thể tỏ ra hơi mất tập trung khi làm việc, còn Nhân Mã nên dành thời gian trò chuyện, tâm sự với bạn bè.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (26/3/2020): Bạch Dương không gặp may trong chuyện tình cảm

Thứ Năm (26/3/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

9 chất chống oxy hóa giúp bạn có được làn da rạng rỡ

7 nguyên nhân gây ố vàng răng bạn nên cảnh giác

Tối nay ăn gì: Cupcake cà rốt, tốt cho sức khỏe cả nhà

Tối nay ăn gì: Ăn chay cho nhẹ bụng

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (26/3/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong một vài ngày qua, Bạch Dương đã gặp được người mình thích. Tuy nhiên, hôm nay bạn nhận ra những điều anh ấy/cô ấy nói hoặc làm đều có chủ đích, có thể là lợi dụng hoặc muốn lấy lòng bạn. Nếu không thể tin tưởng, tốt nhất Bạch Dương nên chấm dứt mối quan hệ này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Công việc của Kim Ngưu đang tiến triển rất tốt. Dù vật, một vài tình huống tiêu cực sẽ xảy ra, khiến bạn phải mất thời gian, công sức để giải quyết. Trong đời sống cá nhân, Kim Ngưu nên chủ động giúp đỡ người mình thích.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên dành chút thời gian, suy nghĩ về những điều mình đã đạt được và chưa đạt được trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn rút ra được nhiều bài học hữu ích trong tương lai. Có khả năng Song Tử sẽ gặp một người bạn mới khá đặc biệt trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải nên chăm chút cho mình vẻ ngoài mới, chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm. Cự Giải cũng nên tỏ ra cẩn thận, quyết đoán hơn trong ngày thứ Năm này. Cố giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng vì nóng giận mà làm hỏng việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên dành nhiều thời gian cho bạn bè. Đừng từ chối lời mời ăn tối của những người bạn thân thiết nhất. Không loại trừ khả năng họ sẽ giúp bạn nhiều trong công việc hiện tại. Chiều tối, Sư Tử nên chú ý nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần làm việc cho ngày mai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ không nên để ai đó đưa ra quyết định thay mình. Bạn mới là người hiểu rõ mình muốn gì, mình cần gì trong cuộc sống. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ nên chú ý hơn tới người thân, tìm cách thể hiện cho đối phương thấy họ quan trọng với bạn thế nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang cảm thấy khá mệt mỏi. Thậm chí bạn sẽ từ chối lời mời đi chơi, đi ăn từ bạn bè, người thân. Dù nên hạn chế ra ngoài trong thời điểm hiện tại, Thiên Bình không nên cắt đứt hoàn toàn liên lạc với mọi người xung quanh. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ bị ai đó chỉ trích về phong thái làm việc. Điều này khiến bạn cảm thấy khá tồi tệ, nhưng đừng tỏ ra nản lòng. Đối phương chỉ muốn bạn phát triển hơn, nhưng họ không biết làm sao để thể hiện điều này một cách nhẹ nhàng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên cố gắng lên kế hoạch, vạch ra những tình huống mình có thể gặp phải trong công việc. Hãy cố tìm ra những người đồng nghiệp mình có thể tin tưởng. Trong đời sống cá nhân, Nhân Mã nên dành thời gian trò chuyện, tâm sự với bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể tỏ ra hơi mất tập trung khi làm việc. Bạn có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ phải đứng ra làm người hòa giải cho một cuộc xung đột giữa những người bạn, người thân. Ai đó cũng đang cần tới sự giúp đỡ của Bảo Bình. Trong chuyện tình cảm, bạn nên cố gắng thể hiện tình cảm của mình bằng hành động cụ thể.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Trong công việc, Song Ngư sẽ buộc phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Hãy cố gắng chú ý cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối về sau này. Thời gian rảnh, Song Ngư nên trang trí lại nhà cửa, không gian làm việc của mình.


Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm