Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (23/1/2020): Sư Tử sẽ gặp may trong chuyện học hành

Đăng bởi: Vi Bùi22/01/2020 17:00

Health+ | Xử Nữ nên cố kiềm chế các cảm xúc tiêu cực. Thiên Bình đang dần xây dựng được danh tiếng tốt với mọi người xung quanh, còn Ma Kết nên chủ động giúp đỡ bạn bè, người thân trong gia đình.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (23/1/2020): Sư Tử sẽ gặp may trong chuyện học hành

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Chuyên gia chia sẻ: Nên ăn gì trước và sau khi tập luyện

Ăn gì để giảm stress, tránh lão hóa da?

Thuốc kháng virus cúm có an toàn với phụ nữ mang thai không?

Dưa bở ruột xanh tốt cho da, trí não và nhiều lợi ích khác

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (23/1/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Có khả năng bạn sẽ thấy khá thất vọng khi phải đối mặt với một số tình huống vô vọng. Bạch Dương nên chú ý nghe theo lời khuyên của những người lớn tuổi. Họ có thể cho bạn nhiều ý tưởng để vượt qua khó khăn. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có thể đạt được thành công trong bất cứ công việc gì bạn thực hiện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, một số vấn đề sức khỏe, rắc rối trong gia đình... có thể khiến bạn thấy lo lắng, căng thẳng. May mắn là mọi việc sẽ sớm trở nên ổn thỏa.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ nhận kết quả đáng thất vọng trong một bài thi, bài kiểm tra bạn mới tham gia gần đây. Hôm nay, sức khỏe của bạn cũng không phải trong trạng thái tốt nhất. Song Tử không nên vội vàng đưa ra kết luận cho bất kỳ vấn đề gì.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên cẩn thận nếu có kế hoạch đi du lịch trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ dễ vướng vào những tai nạn, rắc rối không đáng có. Bầu không khí trong gia đình cũng trở nên căng thẳng hơn khi một thành viên trong gia đình bạn đột ngột trở bệnh.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay là ngày tốt để Sư Tử theo đuổi công việc giáo dục hoặc viết lách. Bạn có thể giải quyết tốt những nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Sư Tử có thể thành công nếu biết tận dụng khả năng, trí thông minh của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ nên cẩn thận hơn khi giao tiếp với những người lạ trong ngày hôm nay. Có khả năng ai đó đang tìm cách lợi dụng, làm tổn thương bạn. Xử Nữ cũng nên cố kiềm chế các cảm xúc tiêu cực, tránh để chúng chi phối suy nghĩ, hành động của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang dần xây dựng được danh tiếng tốt với mọi người xung quanh. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn thay đổi công việc nhàm chán hiện tại, tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn. Nhìn chung, Thiên Bình có thể sớm tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nên dành sự quan tâm cho người thân và bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tình huống rắc rối. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên đưa xe đi kiểm tra định kỳ. Bọ Cạp cũng nên trân trọng sự giúp đỡ của bạn bè.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có cuộc sống gia đình tốt, nhiều thuận lợi. Dù vậy, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực nếu vô tình gặp phải một số xáo trộn nhất định. Nếu có thời gian rảnh, Nhân Mã cũng không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp một vài rắc rối trong đời sống cá nhân. Tránh suy nghĩ tiêu cực vì mọi chuyện sẽ sớm trở nên ổn thỏa. Nếu còn thời gian rảnh vào cuối ngày, Ma Kết muốn chủ động giúp đỡ bạn bè, người thân trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay Bảo Bình có thể cảm nhận được bầu không khí dễ chịu trong đời sống gia đình. Nếu đang có ý định đi chơi xa đâu đó, Bảo Bình nên chú ý chăm sóc tốt sức khỏe của bản thân. Bù lại, một vài tin tức tốt lành có thể tới với bạn trong lĩnh vực giáo dục.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, danh tiếng của Song Ngư có thể bị ảnh hưởng. Một vài rắc rối có thể xảy ra trong công việc và điều này khiến bạn không thể làm tốt những nhiệm vụ được giao. Song Ngư cũng nên chú ý kiểm soát tiền bạc, kiểm soát mối quan hệ với mọi người xung quanh.


Vi Bùi H+ (Theo Astroscience)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm