Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (2/1/2020): Xử Nữ nên chủ động thể hiện tình cảm với người yêu

Đăng bởi: Vi Bùi01/01/2020 15:00

Health+ | Song Ngư không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc. Bạch Dương có thể trở nên rất kích động trong ngày hôm nay, còn Song Tử không nên tỏ thái độ nghi ngờ ai đó khi không có bằng chứng.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (2/1/2020): Xử Nữ nên chủ động thể hiện tình cảm với người yêu

Thứ Năm (2/1/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Thường xuyên lo lắng, sợ mắc bệnh là bị làm sao?

Thêm sắc cho bữa cơm gia đình với cà chua nhồi thịt phủ phomai

Đi bộ hàng ngày giúp giảm nguy cơ mắc 7 loại ung thư

Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu thế nào cho đúng cách?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (2/1/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Một vài tình huống bất ngờ có thể xảy ra khiến Bạch Dương trở nên rất kích động trong ngày hôm nay. Hãy học cách thích nghi và tỏ ra khách quan hơn. Bạch Dương cũng không nên vì gia đình phản đối mà bỏ cuộc trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy năng suất làm việc bị suy giảm. Điều này khiến bạn phải đưa ra các quyết định quan trọng trong việc thay đổi bản thân. Nếu đang theo đuổi ai đó nhưng không được đáp lại, Kim Ngưu nên sớm từ bỏ nếu không muốn mình bị tổn thương.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể đạt được những điều mình muốn bằng cách thể hiện khả năng đàm phán tốt. Trong các mối quan hệ cá nhân, Song Tử không nên tỏ thái độ nghi ngờ ai đó khi không có bằng chứng. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm căng thẳng, khó xử.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải không thể nắm bắt được các sự việc đang xảy ra tại nơi làm việc. Ai đó có thể hành động thiếu tôn trọng, không mấy chu đáo với bạn và Cự Giải buộc phải thừa nhận mình không thể làm gì để thay đổi điều này.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên tập trung thực hiện các dự án mà bạn đã lên kế hoạch. Dồn hết sức vào làm việc và bạn sẽ sớm nhận lại kết quả tích cực. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên làm rõ cảm xúc của mình trước khi bước vào một mối quan hệ mới. Đừng để quá khứ ảnh hưởng tới thực tại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ nên học cách quản lý tiền bạc, tài sản của mình trong ngày thứ Năm này. Nếu mới quay lại với người yêu hoặc một người bạn cũ, Xử Nữ nên thể hiện tình cảm nhiều hơn, cho đối phương thấy bạn thực sự quan tâm tới họ thế nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ sớm nhận được khoản tiền thưởng, tiền lương bạn luôn mong đợi trong những ngày qua. Điều này sẽ giúp Thiên Bình xóa bỏ được một vài nỗi lo về tiền bạc. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên quyết định quá vội vã khi chưa chắc chắn về cảm xúc của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có thể tỏ ra độc lập hơn trong công việc. Có thể bạn đã tìm được động lực đủ lớn để phát triển sự nghiệp. Trong khi Bọ Cạp bị cuốn vào đam mê làm việc, có khả năng bạn sẽ bỏ lỡ tình cảm của ai đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã không nên để những rắc rối trong công việc ảnh hưởng xấu tới cả ngày của bạn. Trong các mối quan hệ xã hội, ai đó có thể vô tình khiến Nhân Mã bị tổn thương. Họ hoàn toàn không cố ý, do đó Nhân Mã không nên tỏ ra quá phòng thủ, dè dặt.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ mất đi sự trợ giúp đắc lực từ một người đồng nghiệp. Bạn sẽ phải tìm kiếm một liên minh mới. Sự vắng mặt của người đồng nghiệp thân thiết sẽ khiến Ma Kết cảm thấy khá trống vắng, liên tục nhớ về khoảng thời gian vui vẻ trước đây.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên có cái nhìn thực tế hơn trong khi làm việc. Bạn cũng nên nghiên cứu những kỹ năng, công cụ mới giúp mình làm việc thuận tiện hơn. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình đang muốn chấm dứt mối quan hệ hiện tại để tìm kiếm ai đó tốt hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể nhận được các kết quả tốt từ những nỗ lực của mình. Bạn cũng sẽ được mọi người công nhận về khả năng làm việc. Tuy nhiên, Song Ngư rất dễ để cảm xúc điều khiển mình và điều này có thể ảnh hưởng tới năng suất làm việc.


Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm