Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (20/2/2020): Sư Tử có thể chờ các tin tức tốt đẹp trong ngày hôm nay

Đăng bởi: Vi Bùi19/02/2020 17:10

Health+ | Bạch Dương sẽ có ngày không mấy may mắn. Ma Kết đang tự đặt nhiều áp lực cho chính mình, còn Bọ Cạp sẽ có cơ hội được tăng lương nhờ những nỗ lực mình đã bỏ ra.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (20/2/2020): Sư Tử có thể chờ các tin tức tốt đẹp trong ngày hôm nay

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Ru con ngủ bằng tiếng ồn trắng: 5 điều bạn cần biết

Bánh khoai lang - món ăn vặt ngon, lành cho cả nhà

Muốn hết "kéo gỗ" làm phiền vợ con, hãy thử những cách sau!

Lợi ích của việc bổ sung collagen cho cơ thể

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (20/2/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Ngày hôm nay có thể khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng Bạch Dương sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn. Bạn không cho phép mình nản lòng quá lâu. Trò chuyện với bạn bè, người thân sẽ giúp Bạch Dương giải tỏa tâm trạng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có thể trải qua một vài rắc rối trong chuyện tình cảm, nhưng những vấn đề này sẽ sớm tự biến mất. Điều quan trọng là bạn giữ được một "cái đầu lạnh", không để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc, đời sống cá nhân.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên nghe theo cảm nhận của mình. Điều này sẽ giúp bạn sớm tìm được câu trả lời mình cần để giải quyết một số vấn đề quan trọng. Trong công việc, Song Tử sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ một người đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Ai đó đang tìm cách đánh lạc hướng Cự Giải, khiến bạn mất tập trung khi làm việc, học tập. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước những buổi phỏng vấn quan trọng. Cự Giải không nên lãng phí thời gian vào những hoạt động giải trí không mấy thiết thực.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ nhận được nhiều tin tức tốt đẹp. Điều này cũng khiến bạn cảm thấy vui vẻ, nhiệt tình hơn trong cuộc sống. Sư Tử cũng nên tìm cách để vượt qua một vài nỗi sợ thầm kín của bản thân. Bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè trong ngày thứ Năm này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp được một người mang tới những ảnh hưởng tích cực cho bạn. Dù vậy, ấn tượng đầu tiên của Xử Nữ về người bạn này là họ không đủ nghiêm túc, chín chắn. Hôm nay, Xử Nữ nên học cách kiểm soát các cảm xúc tiêu cực, đừng tỏ ra nóng giận vô cớ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Gần đây, Thiên Bình trải qua nhiều căng thẳng với người yêu. Hôm nay, bạn sẽ phải quyết định điều gì thực sự quan trọng với mình, sau đó lên kế hoạch để đạt được chúng. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nên tỏ ra chân thành và mọi chuyện sẽ sớm trở nên tốt hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hãy cứ tiếp tục làm tốt công việc của mình, có khả năng Bọ Cạp sẽ được tăng lương hoặc thưởng trong ngày hôm nay. Đừng để bị phân tâm mà hãy tập trung hoàn thành những mục tiêu mình đã đề ra. Hãy cẩn thận với sự xuất hiện của một người đồng nghiệp cũ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã đang cảm thấy khá căng thẳng trong công việc. Do đó, bạn không cần tự tạo thêm áp lực cho mình bằng cách tự buộc bản thân phải đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ, cảm nhận đâu là điều mình muốn làm nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Nếu còn độc thân, hãy tích cực tham gia các sự kiện xã hội để có cơ hội gặp gỡ thêm những người bạn mới. Ma Kết đang đặt nhiều áp lực cho chính mình trong thời điểm hiện tại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm, hoặc trong mối quan hệ với các thành viên khác trong gia đình. Nên nhớ, mọi việc đều có thể được giải quyết bằng cách kiên nhẫn hơn. Trong công việc, Bảo Bình không nên tự ý nói ra các kế hoạch mình đang dự định.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên tìm cách lấy lại sự kiểm soát trong đời sống cá nhân của mình. Hãy tập trung vào hiện tại và tương lai, thay vì cứ mải quan tâm tới quá khứ. Duy trì sự mạnh mẽ và Song Ngư sẽ sớm hiện thực hóa được các mục tiêu mình đặt ra.


Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm