Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (19/3/2020): Xử Nữ đang cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ

Đăng bởi: Vi Bùi18/03/2020 17:34

Health+ | Bạch Dương không nên tỏ ra thiếu kiên nhẫn, hành động hấp tấp. Sư Tử nên chú ý tỏ ra khách quan, từ tốn hơn, còn Cự Giải sẵn sàng đứng ra bảo vệ gia đình, bạn bè mình.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (19/3/2020): Xử Nữ đang cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bạn có biết 10 lợi ích này của quả hồng xiêm?

Cần thêm nghiên cứu về ảnh hưởng của TPCN tới hiệu suất làm việc

5 sai lầm khi nấu nướng khiến bạn khó giảm cân

Tối nay ăn gì: Gà nấu cà ri cốt dừa thơm ngậy

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (19/3/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương cần chú ý để đưa ra các quyết định đúng đắn trong vấn đề tài chính. Có khả năng bạn nên học dần cách quản lý tiền trực tuyến. Trong đời sống, Bạch Dương không nên tỏ ra thiếu kiên nhẫn, hành động hấp tấp mà làm hỏng việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ khó khăn. Sự nhiệt tình của bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Cuối ngày, hãy dành thời gian tập thể dục, chạy bộ... để cải thiện sức khỏe.

Song Tử (21/5 - 21/6): Ai đó có thể đứng ra chống lại Song Tử trong ngày thứ Năm này. Điều này khiến bạn cảm thấy rất bực bội, thậm chí dễ dàng nổi cáu vô cớ. Tốt hơn hết, Song Tử nên cố gắng giữ bình tĩnh, suy nghĩ xem mình đã làm việc đúng hướng hay chưa?

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẵn sàng đứng ra bảo vệ gia đình, bạn bè mình. Quan tâm tới mọi người là điều tốt, nhưng hãy cẩn thận đừng tỏ ra quá sở hữu, "bám dính" họ. Cự Giải chỉ nên hành động vì lợi ích của đối phương, chứ đừng bắt họ phải nghe theo quan điểm của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử quyết tâm cho mọi người thấy bạn đang nghiêm túc, sẵn sàng làm mọi việc theo cách của mình. Tuy nhiên, để đạt tới thành công, Sư Tử nên chú ý tỏ ra khách quan, từ tốn hơn. Nếu có thể, hãy nhờ ai đó đánh giá lại chất lượng công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ trong ngày thứ Năm này. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới sự khách quan của bạn khi làm việc. Nếu đã có người yêu, Xử Nữ nên dành nhiều tời gian cho anh ấy/cô ấy. Cả hai có thể cùng nhau thực hiện những điều mới mẻ, thú vị.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang có cảm tình với một người đặc biệt. Bạn cảm thấy vui khi được ở một mình với đối phương. Hãy chủ động hơn nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Thiên Bình cũng nên tỏ ra sáng tạo hơn khi thổ lộ tình cảm của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ nhận được nhiều lời cổ vũ từ mọi người xung quanh, có thể là người thân, đối tác trong công việc... Điều này sẽ giúp mang tới nhiều động lực cho Bọ Cạp, tạo ra "cú hích" giúp bạn thoát khỏi sự thụ động, thờ ơ trong những ngày vừa qua.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Sức mạnh của Nhân Mã sẽ tới từ niềm đam mê, hào hứng trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn đảm nhận tốt một dự án mới được giao. Đừng gây quá nhiều áp lực cho đồng nghiệp bằng cách thúc đẩy họ phải làm việc nhanh hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể hẹn đi chơi với người mình thầm thích. Đừng tỏ ra quá ngại ngùng vì chắc chắn đối phương sẽ vui vẻ nhận lời. Trong đời sống cá nhân, Ma Kết nên cẩn thận với các rắc rối tài chính. Đừng tham gia vào những việc quá nhiều rủi ro.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên dành nhiều thời gian, sức lực để chăm sóc cho những người thân yêu. Dọn dẹp nhà cửa, tự làm một vài vật dụng gia đình... có thể giúp bạn giải phóng các năng lượng tiêu cực, giải tỏa căng thẳng. Bảo Bình sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình. Sự nhiệt tình của bạn có thể là động lực thúc đẩy mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, kiềm chế các cảm xúc tiêu cực, thất vọng, tức giận. Chúng có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng hơn bạn nghĩ.


Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm