Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (19/11/2020): Nhân Mã có thể bị cấp trên khiển trách

Đăng bởi: Vi Bùi18/11/2020 16:47

Health+ | Tử vi thứ Năm (19/11/2020) cho thấy Kim Ngưu cần lên kế hoạch làm việc trong những ngày tới, còn Song Tử không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (19/11/2020): Nhân Mã có thể bị cấp trên khiển trách

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

“Bỏ túi” 4 bài tập giúp giảm đau lưng dưới hiệu quả

Các vấn đề thường gặp ở khớp gối và triệu chứng cảnh báo

Có nên cho trẻ sơ sinh uống sữa đặc?

Trẻ bị rụng tóc nhiều, cần làm gì để cải thiện?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (19/11/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ có ngày thứ Năm khá khó khăn. Một cuộc thảo luận kéo dài nhiều ngày qua đang dần lên tới đỉnh điểm và bạn sẽ phải là người chấm dứt chúng. Nếu có điều gì không vừa ý, Bạch Dương nên mạnh dạn nói ra thay vì tự ôm sự khó chịu trong lòng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay là thời điểm tốt để Kim Ngưu lên kế hoạch cho các công việc trong những ngày sắp tới. Bạn cũng cần giải quyết một số việc lặt vặt, do đó Kim Ngưu nên chú ý tập trung, đừng bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nhỏ nhặt nào.

Song Tử (21/5 - 21/6): Dù nhiều rắc rối có thể xảy ra trong ngày thứ Năm này, Song Tử cũng không để cảm xúc, tâm trạng của mình bị ảnh hưởng. Bạn tỏ ra rất chuyên nghiệp khi làm việc, không để bất kỳ điều gì ảnh hưởng tới khả năng tập trung của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Nếu có thể, Cự Giải nên dành thời gian nghỉ ngơi trong ngày thứ Năm này. Bạn có thể nhân cơ hội này lên kế hoạch đi du lịch trong một vài ngày sắp tới. Cự Giải nên chú ý cân nhắc tình hình tài chính để có chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ phải chia tay một điều gì đó, có thể là một mối quan hệ hoặc thậm chí là công việc hiện tại. Đừng vội lo nghĩ tới tương lai mà hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn trước khi quyết định hướng đi tiếp theo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tử vi ngày mới cho thấy Xử Nữ có thể gặp nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Xử Nữ có thể nhận được một đề nghị làm ăn hấp dẫn từ một vài người quen. Hãy thử đón nhận cơ hội hiếm hoi này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể tỏ ra khá nhạy bén, nhanh nhạy khi theo đuổi ước mơ của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thấy hơi áp lực khi tự đặt ra quá nhiều giới hạn cho bản thân. May mắn là Thiên Bình sẽ sớm tìm được cơ hội phù hợp với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Càng gần tới cuối tuần, Bọ Cạp càng cảm nhận được rõ ràng tinh thần làm việc của mọi người xung quanh. Có thể họ đều muốn nhanh chóng hoàn thành công việc, tránh việc phải làm thêm giờ vào những ngày nghỉ. Điều này cũng giúp Bọ Cạp thấy có động lực để làm việc tốt hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Tử vi ngày mới cho thấy Nhân Mã sẽ sớm tìm được những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống. Bạn muốn được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Tuy nhiên, Nhân Mã có thể bị cấp trên khiển trách vì không giữ được sự tập trung khi làm việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ phải lo lắng cho một vài vấn đề quan trọng. Rất có thể một thành viên trong gia đình đang bị ốm và cần bạn chăm sóc. Ma Kết có thể phải tạm dừng các kế hoạch cá nhân để ở bên người thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình đã trải qua nhiều ngày căng thẳng, stress. Do đó, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày thứ Năm này. Hãy lên kế hoạch trang trí lại nhà cửa, tạo buổi hẹn hò lãng mạn với "một nửa" của mình tối nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Những nỗ lực mà Song Ngư đã bỏ ra sẽ được mọi người xung quanh đánh giá khá cao. Tất cả là nhờ bạn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn chăm chỉ, nỗ lực hết sức trong mọi việc. Hôm nay, Song Ngư có thể tỏ ra rất mạnh mẽ khi cần bảo vệ quan điểm của mình.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm