Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (17/9): Bọ Cạp nên tự kiểm điểm lại mình

Đăng bởi: Vi Bùi16/09/2020 17:16

Health+ | Bạch Dương rất sợ mắc phải sai lầm trong công việc. Xử Nữ không nên tự tạo thêm áp lực cho chính mình, còn Kim Ngưu sẽ có ngày thứ Năm rất bận rộn.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (17/9): Bọ Cạp nên tự kiểm điểm lại mình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Trị mụn đầu đen tại nhà không khó

Tăng cân do uống thuốc chống trầm cảm: Khắc phục thế nào?

Cờ vua, môn thể thao bảo vệ não bộ ở mọi lứa tuổi

Tinh dầu quế giúp chăm sóc da hiệu quả, bớt căng thẳng?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (17/9/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương rất sợ mắc phải sai lầm trong công việc, đời sống cá nhân. Điều này khiến bạn tỏ ra rụt rè hơn, không dám làm hết sức mình. Dù có nhiều tham vọng, Bạch Dương lại tỏ ra quá thận trọng và có thể để lỡ nhiều cơ hội tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có ngày thứ Năm rất bận rộn với nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành. Trong đời sống gia đình, bạn lại vướng vào vài xung đột với các thành viên khác. Có thể họ đang đòi hỏi quá đáng từ Kim Ngưu. Dù vậy, bạn vẫn nên cố gắng kiềm chế, tránh tỏ ra quá nóng giận.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể nhận được nhiều tin tức thú vị. Dù vậy, bạn lại tỏ ra khá vô tư, sẵn sàng lan truyền thông tin này dù chưa kiểm chứng tính xác thực của chúng. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, không chỉ cho chính bạn mà còn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Dường như Cự Giải vẫn đang dựa dẫm nhiều vào một thành công trong quá khứ. Nếu muốn được mọi người chú ý nhiều hơn nữa, bạn nên chủ động học hỏi, phát triển bản thân. Trong công việc, Cự Giải nên chọn thực hiện các dự án mang tới nhiều cảm xúc.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể thấy khá nóng giận, bực bội vì một lý do gì đó. Tuy nhiên, bạn cần học cách tỏ ra nhẫn nhịn, bình tĩnh hơn nếu muốn giải quyết được các rắc rối này. Sư Tử không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể nhận được nhiều lời khuyên, nhiều ý kiến trái ngược nhau. Do đó, càng tham khảo ý kiến nhiều người, bạn càng thấy mọi việc thêm rắc rối. Xử Nữ không nên tự tạo thêm áp lực cho chính mình trong công việc, đời sống cá nhân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình có thể nhận được một lời đề nghị hấp dẫn trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng nhìn xa hơn, cân nhắc mọi việc thật kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Thiên Bình nên cân nhắc cả lợi ích trước mắt lẫn lợi ích về lâu dài.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Gần đây, Bọ Cạp có cảm giác mình đang dần đánh mất sự ổn định trong cuộc sống. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua một vài dự án, cơ hội tốt khi liên tục mơ mộng, suy nghĩ thiếu thực tế. Thay vì đổ lỗi cho mọi người xung quanh, Bọ Cạp nên tự kiểm điểm chính mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể tỏ ra khá trẻ con. Bạn cho rằng mọi người, mọi việc đều phải xoay theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, càng tỏ ra bướng bỉnh, cứng đầu, Nhân Mã càng phải gánh chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tốt hơn hết, hãy tỏ ra lịch sự hơn với mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể suy nghĩ khá ích kỷ, tiêu cực. Bạn tỏ ra bực bội, cáu kỉnh khi mọi người xung quanh không quan tâm tới mình. Thái độ này có thể khiến Ma Kết gặp nhiều rắc rối. Do đó, bạn nên tỏ ra kiên nhẫn, khiêm tốn hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Trong công việc, Bảo Bình không nên tỏ ra quá mơ mộng, thiếu thực tế. Điều này có thể khiến bạn dễ mắc sai lầm, gây ra các hậu quả nghiêm trọng. Hãy cố gắng giữ sự tập trung khi làm việc. Nếu hoàn thành sớm công việc, Bảo Bình sẽ có thời gian cho các sở thích cá nhân.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ phải chú ý nhiều tới các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Có thể bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới lạ từ chúng. Nếu có thể, Song Ngư cũng nên tỏ ra cởi mở hơn, sẵn sàng giúp đỡ gia đình trong mọi tình huống.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm