Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (16/7/2020): Cự Giải sẽ có cái nhìn mới mẻ, độc đáo hơn về cuộc sống

Đăng bởi: Vi Bùi15/07/2020 16:59

Health+ | Song Ngư sẽ sớm nhận ra mình đang bỏ lỡ nhiều niềm vui trong cuộc sống. Sư Tử sẽ thấy khá ghen tỵ với tình cảm của một cặp đôi bạn quen, còn Kim Ngưu có thể vướng vào nhiều tranh cãi nhỏ nhặt với người yêu.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (16/7/2020): Cự Giải sẽ có cái nhìn mới mẻ, độc đáo hơn về cuộc sống

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Thoát khỏi cánh cửa “tử thần” sau cơn đột quỵ: Ăn gì tốt?

Tối nay ăn gì: Cá nục một nắng kho thịt

Stress ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào?

Thường xuyên suy nghĩ tiêu cực khiến bạn dễ mắc bệnh Alzheimer

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (16/7/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương phải tham gia vào một cuộc họp quan trọng. Kết quả của cuộc họp này sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn trong suốt cả tuần. Bạch Dương nên cẩn thận hơn khi phát biểu bất cứ điều gì. Trong đời sống cá nhân, bạn nên dũng cảm nói ra cảm xúc của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Do không có nhiều thời gian cho "một nửa" của mình, Kim Ngưu có thể vướng vào nhiều tranh cãi nhỏ nhặt với đối phương. Điều này khiến cả hai bạn đều thấy căng thẳng, mệt mỏi. Tốt hơn hết, Kim Ngưu nên dành thời gian suy nghĩ kỹ về cảm xúc của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử nên tỏ ra cởi mở hơn với những điều mới mẻ. Đừng vội đánh giá vấn đề này là nhàm chán, phức tạp... khi bạn chưa thực sự hiểu rõ chúng. Trong đời sống cá nhân, Song Tử sẽ có cơ hội đi chơi xa, học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu, suy nghĩ kỹ hơn về công việc của mình. Có thể bạn sẽ sớm nhận thấy nhiều góc nhìn mới mẻ, độc đáo. Trong đời sống cá nhân, Cự Giải có thể thấy khá bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của một người bạn, người thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ thấy khá ghen tỵ với tình cảm của một cặp đôi bạn quen biết. Dường như bạn thường chú ý quá mức tới những điều mình không có. Điều này đúng với cả những Sư Tử còn độc thân, hay những người không thấy hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ nên tỏ ra cẩn trọng hơn khi đi mua sắm, vui chơi. Hãy trân trọng những đồng tiền mình kiếm được và đừng tiêu quá hoang phí. Xử Nữ thường có xu hướng mua đồ theo tâm trạng, cảm xúc và điều này khiến bạn khó tiết kiệm tiền.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể được đi du lịch, đi công tác xa trong ngày thứ Năm này. Điều này có thể khiến bạn thấy hơi căng thẳng vào buổi sáng nhưng cảm xúc này sẽ sớm qua đi. Thiên Bình muốn đổi mới cuộc sống của mình nhưng mọi chuyện dường như không diễn ra đúng ý bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ có ngày làm việc khá căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, một vài điều bất ngờ có thể xảy ra, khiến bạn cảm thấy khá nhẹ nhõm, giảm bớt áp lực. Có thể một vài nhiệm vụ, dự án bạn đang phải thực hiện sẽ được tạm hoãn, hoặc được bàn giao bớt cho một vài người đồng nghiệp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày thứ Năm bận rộn nhưng thuận lợi. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp phải rắc rối nào lớn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, để tránh quá căng thẳng, stress, Nhân Mã nên cố gắng suy nghĩ tích cực, vui vẻ hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Dường như Ma Kết đang tự đặt nhiều áp lực cho chính mình trong các vấn đề gia đình. Trên thực tế, bạn nên để người thân tự quyết định các vấn đề của họ. Trong công việc, đời sống cá nhân, Ma Kết có thể thấy khó giữ tập trung.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ có ngày thứ Năm bận rộn. Điều này khiến bạn cảm thấy khá áp lực và chỉ muốn tìm cách trốn tránh trách nhiệm trong công việc, đời sống cá nhân. Bảo Bình có thể học được bài học nhỏ về cách nhìn nhận, diễn giải mọi việc xung quanh.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Cuộc sống bình thường của Song Ngư sẽ bị xáo trộn bởi một vài điều bất ngờ. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ. Có khả năng Song Ngư sẽ sớm nhận ra mình đang bỏ lỡ nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm