Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (16/1/2020): Bảo Bình nên đi du lịch để giải tỏa căng thẳng

Đăng bởi: Vi Bùi15/01/2020 16:54

Health+ | Song Ngư sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập cá nhân. Bọ Cạp nên học cách làm việc một cách chu đáo, còn Thiên Bình luôn nghiêm túc với mọi công việc được giao.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (16/1/2020): Bảo Bình nên đi du lịch để giải tỏa căng thẳng

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bí quyết để có món nem cúng 23 giòn, thơm

Tại sao đàn ông lại bị hói đầu?

Khi nào trẻ cần dùng men vi sinh và dùng sao cho đúng?

Ăn mướp đắng giúp phòng ngừa ung thư?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (16/1/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, sức khỏe của Bạch Dương sẽ trở nên ổn định hơn và bạn cũng cảm thấy nhiệt huyết hơn khi làm bất cứ việc gì. Hôm nay cũng là ngày may mắn với Bạch Dương, rất thích hợp để bạn phát triển trong lĩnh vực giáo dục.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bản thân bạn cũng có thể gặp một vài rắc rối, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến dạ dày.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử cần phải cẩn thận hơn, tránh khiến một ai đó bị tổn thương trong ngày thứ Năm này. Bạn cũng nên học cách kiểm soát các chi phí không cần thiết nếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ về chuyện tiền nong.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Mối quan hệ của Cự Giải với các thành viên trong gia đình sẽ được cải thiện. Điều này sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn, sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Cự Giải cũng nên dành thời gian lên kế hoạch, tìm kiếm hướng đi mới cho tương lai.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử cần kiểm soát bản thân để tránh vô tình xúc phạm bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Hãy cố gắng lắng nghe mọi người nhiều hơn, chủ động tránh những cuộc cãi vã không cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang thấy rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Hôm nay, bạn cũng có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, may mắn là Xử Nữ sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình luôn nghiêm túc với mọi công việc được giao. Tuy nhiên, một số tình huống căng thẳng phát sinh tại nơi làm việc có thể ảnh hưởng tới năng suất làm việc của bạn trong ngày hôm nay. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp nên học cách làm việc một cách chu đáo, cẩn thận hơn. Bạn là người can đảm, mạnh mẽ và có khả năng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, nếu bị căng thẳng, Bọ Cạp sẽ rất dễ làm hỏng việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã luôn suy nghĩ, cố gắng đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Điều này khiến bạn nhận được nhiều tôn trọng từ mọi người xung quanh. Hôm nay, Nhân Mã cũng có thể có cơ hội thành công trong lĩnh vực chính trị.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Thành công sẽ đến với Ma Kết ngày hôm nay và điều này phần lớn nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Những căng thẳng sẽ dần giảm xuống, nhưng Ma Kết vẫn nên cố gắng tránh những tranh chấp không cần thiết, tránh gây áp lực cho chính mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ tìm được sự thư thái nếu đi du lịch trong ngày hôm nay. Tình hình gia đình, đời sống hôn nhân của bạn sẽ sớm được cải thiện. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ “một nửa” của mình và may mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Công việc kinh doanh của Song Ngư sẽ có nhiều tiến triển tích cực. Bạn cũng có cơ hội thăng tiến nếu chịu khó đi công tác, đặc biệt là các chuyến công tác tại nước ngoài. Đây cũng là cơ hội tốt để Song Ngư cải thiện thu nhập cá nhân.


Vi Bùi H+ (Theo Astroscience)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm