Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã

Đăng bởi: Vi Bùi14/03/2018 17:20

Health+ | Kim Ngưu đã gặt hái được nhiều thành công và tiến bộ trong sự nghiệp. Nhân Mã đang có ngày làm việc rất hiệu quả, còn Ma Kết nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để lấy lại tinh thần làm việc.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã

Thứ Năm (15/3/2018) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

3 động tác yoga tốt nhất cho người bệnh đái tháo đường type 2

Tại sao uống cà phê lại khiến bạn bị mệt?

Làm sao để vừa dọn nhà, vừa đốt mỡ thừa hiệu quả?

Học người Ấn pha trà masala chai chuẩn vị nhâm nhi buổi chiều

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) ngay dưới đây:

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ tập trung giải quyết một số rắc rối cá nhân. Có thể bạn và một nửa của mình đang có một số tranh cãi, bất đồng nhỏ. Hãy cố gắng kiên nhẫn lắng nghe người kia trước khi đưa ra ý kiến của mình. Giữ bình tĩnh khi nói chuyện giúp hai bạn hiểu và tôn trọng nhau hơn.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ kết thúc một dự án mình vẫn theo đuổi trong thời gian qua. Nhờ dự án này, bạn đã gặt hái được nhiều thành công và tiến bộ trong sự nghiệp. Đây là cơ hội tốt để cùng cả gia đình ăn mừng.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể cảm thấy hơi buồn, thất vọng trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn mới nhận ra, một người mình coi là bạn thân lại không hề tôn trọng bạn. Rất có thể anh ấy/cô ấy sẽ phản bội Song Tử, ngay thời điểm Song Tử cần sự giúp đỡ nhất. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh sau sự việc này.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể đạt được thành công trong một số điều nhỏ bé. Tuy nhiên, bạn lại không được may mắn như vậy trong chuyện tình cảm. Sau khi bày tỏ tình cảm với một người bạn, Cự Giải chỉ nhận được một lời từ chối phũ phàng. Đừng quá buồn về điều này, bạn sẽ sớm gặp được một người phù hợp.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, một người đặc biệt có thể đề nghị bạn tới làm việc cho họ. Điều này khiến bạn rất đắn đo, do điều kiện làm việc của nơi này rất tốt. Tuy nhiên, Sư Tử cũng không muốn rời xa những người đồng nghiệp thân thiết của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang muốn làm mới chiếc xe của mình bằng cách mua sắm thêm một vài món đồ phụ kiện. Bằng cách mua sắm online, bạn sẽ không cần mất quá nhiều công sức đi chọn lựa, vận chuyển về nhà. Thời gian rảnh rỗi còn lại, hãy đầu tư vào việc học thêm các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc sau này.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay Thiên Bình sẽ khám phá ra một khía cạnh mới của người yêu mình. Tuy nhiên, đây lại là một tính cách xấu và điều này có thể khiến Thiên Bình thấy khá thất vọng. Có thể người yêu của Thiên Bình tỏ ra khá keo kiệt và bạn sẽ phải tìm cách góp ý nhẹ nhàng với anh ấy/cô ấy.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ phải kiểm tra từng chi tiết nhỏ trong công việc. Vì đây là một dự án nhóm, bạn sẽ phải giúp đỡ các đồng nghiệp của mình nhiều hơn. Trong khi trò chuyện, Bọ Cạp nhận ra nhiều người cũng có sở thích giống mình, đồng thời học hỏi được rất nhiều người.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Thậm chí, bạn có thể hoàn thành một dự án lớn trước thời hạn và bắt đầu tập trung vào các công việc mới. Khi bắt tay vào tìm hiểu dự án mới này, Nhân Mã nhận ra bạn sẽ không thể thành công nếu không tìm được những đồng nghiệp có cùng chí hướng.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết đang hơi chán nản và bạn cho phép mình trở nên mơ mộng, xa rời thực tế trong ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy chọn làm những điều mình muốn và cố gắng thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. Mọi người đang chờ bạn quay trở lại với công việc.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Bảo Bình sẽ phải làm việc với những người khách hàng khá khó tính. Để thu hút họ đến với công ty mình, bạn sẽ phải tìm hiểu tâm lý khách hàng cũng như có tài ăn nói khéo léo. Dù vậy, những người khách này vẫn tỏ ra không chắc chắn với quyết định của mình.

Tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (15/3/2018) nhiều thành công cho Kim Ngưu, Nhân Mã - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư, đừng cố suy diễn lời nói của mọi người xung quanh. Đây là một việc vô ích vì mọi người xung quanh bạn đều rất chân thành, thẳng thắn. Hơn nữa, nếu mọi người biết Song Ngư đang nghĩ gì, họ có thể cảm thấy buồn phiền và rất thất vọng.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm