Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (14/5/2020): Song Ngư nên tập trung để làm việc hiệu quả

Đăng bởi: Vi Bùi13/05/2020 17:12

Health+ | Bảo Bình không nên để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc. Xử Nữ nên tìm cách gạt bỏ sự nhút nhát của mình trong chuyện tình cảm, còn Kim Ngưu có thể nhận được một món quà đặc biệt từ người yêu.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (14/5/2020): Song Ngư nên tập trung để làm việc hiệu quả

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Ăn da cá có tốt cho sức khỏe?

Tối nay ăn gì: Mẹ con cùng làm pizza cá hồi từ sandwich

8 loại thực phẩm lành mạnh: ăn đủ thì tốt, ăn nhiều rước bệnh

Kim tiền thảo: Thảo dược họ Đậu giúp “đánh bay” sỏi mật

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (14/5/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể hoàn thành nhiều công việc còn dang dở. Tuy nhiên, hãy cố kiên nhẫn vì các lợi ích, lợi nhuận kinh doanh sẽ chưa xuất hiện ngay. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ và hấp dẫn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có nhiều ý tưởng mới trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu cách làm thế nào để áp dụng chúng vào thực tế. Nếu đã có người yêu, Kim Ngưu có thể nhận được một món quà đặc biệt từ đối phương. Điều này sẽ mang tới cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên tin vào trực giác của mình trong ngày hôm nay. Hãy cố tỉnh táo, nhạy bén hơn khi làm việc. Trong đời sống cá nhân, Song Tử sẽ nhận ra ai đó không xứng đáng với sự tin tưởng của bạn. Có khả năng bạn cũng phải đưa ra một lựa chọn quan trọng trong chuyện tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể gặp phải một vài rắc rối, trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì mọi việc sẽ sớm được giải quyết. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải sẽ thể hiện được sức hút của mình với người bạn thích.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên cẩn thận với một vài người đồng nghiệp. Họ có thể tìm cách cản trở bạn thực hiện được mục tiêu của mình. Hãy tìm cách tế nhị, lịch sự để tránh xa những người này. Trong chuyện tình cảm, có khả năng Sư Tử sẽ bị từ chối khi bày tỏ với người mình thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, có khả năng Xử Nữ sẽ phải đi công tác để giải quyết các vấn đề còn dang dở. May mắn là chuyến đi sẽ mang lại những hiệu quả tốt. Xử Nữ nên tìm cách gạt bỏ sự nhút nhát của mình. Điều này sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay là ngày tốt để Thiên Bình đưa ra quyết định mua/bán một vài món đồ đắt tiền. Tuy nhiên, bạn vẫn nên suy nghĩ kỹ để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang diễn ra khá thuận lợi, vui vẻ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp nên cẩn thận với một vài rủi ro trong công việc. Hãy cố gắng làm việc hết sức mình để đạt được những kết quả tốt nhất. Trong chuyện tình cảm, hãy cẩn thận với một vài hiểu lầm không đáng có. Điều này có thể khiến cả bạn và đối phương bị tổn thương.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Do vướng vào một vài rắc rối nhạy cảm, Nhân Mã sẽ buộc phải hợp tác với một người bạn không có nhiều cảm tình. Dù vậy, đừng để tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc. Hôm nay, Nhân Mã có thể phát hiện ra người yêu đang giữ bí mật với mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết không nên quá nản lòng khi thất bại. Có khả năn bạn vẫn có thể chuyển bại thành thắng vào những phút cuối. Trong chuyện tình cảm, nếu người bạn thích hay tỏ ra nhút nhát, Ma Kết nên cố tỏ ra kiên nhẫn hơn với đối phương. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình không nên để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc, đặc biệt là trong các quyết định quan trọng. Bạn cũng nên cẩn thận hơn nếu phải làm việc với người thân, bạn bè. Trong đời sống cá nhân, Bảo Bình có thể thu hút được mọi người xung quanh với tính cách thân thiện của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên tập trung vào công việc của mình, hoàn thành mọi việc với độ chính xác cao trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện được thu nhập trong tương lai. Những Song Ngư còn độc thân có thể sớm tìm được người mình thích trong ngày thứ Năm này.


Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm