Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (14/1/2021): Sư Tử nên cố giữ quan hệ với những người bạn cũ

Đăng bởi: Vi Bùi13/01/2021 16:50

Health+ | Tử vi thứ Năm (14/1/2021) cho thấy Bạch Dương sẽ rất vui khi được gặp gỡ nhiều người bạn mới, còn Nhân Mã có nhiều ý tưởng mới thú vị cho công việc.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (14/1/2021): Sư Tử nên cố giữ quan hệ với những người bạn cũ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Mẹo đơn giản giúp tóc ướt khô nhanh không gây hư tổn

Giật mình với những thói quen có thể làm hỏng răng của bạn

Bị đái tháo đường: Uống trà xanh có giúp ổn định đường huyết?

Ớt sừng nhồi thịt cho bữa cơm ấm nóng

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (14/1/2021) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương tỏ ra khá dễ bị phân tâm. Điều này có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi phải tham gia vào các công việc cần sự tập trung, logic cao. Trong đời sống cá nhân, Bạch Dương có thể thấy rất vui khi được gặp gỡ nhiều người bạn mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu đang tập trung quá nhiều vào hành động của một ai đó. Điều này khiến bạn vô tình bỏ lỡ nhiều vấn đề khác quanh mình. Tốt hơn hết, Kim Ngưu không nên tỏ ra định kiến, nghi ngờ người khác một cách vô căn cứ.

Song Tử (21/5 - 21/6): Trong ngày thứ Năm này, Song Tử nên chú ý kết nối với đúng người, đúng thời điểm để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng để thúc đẩy mọi người làm việc hiệu quả hơn, mình cần tỏ ra đồng cảm, thấu hiểu đối phương.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Tử vi ngày mới cho thấy Cự Giải sẽ có ngày thứ Năm khá khởi sắc. Chỉ cần chú ý hơn tới lời nói, hành động của mọi người xung quanh, bạn sẽ có thể làm tốt công việc mình được giao. Nếu có thể, Cự Giải cũng nên dành thời gian tham gia vào các khóa học mới để cải thiện bản thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính. Hãy cố gắng giữ mối quan hệ với những người bạn, đồng nghiệp cũ. Rất có thể những mối quan hệ này sẽ mang tới cho Sư Tử nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ tỏ ra khá bình thản trước những thay đổi lớn trong cuộc sống. Điều này khiến nhiều người xung quanh tỏ ra khá bất ngờ, đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn. Trong đời sống gia đình, Xử Nữ có thể cải thiện mối quan hệ với một người anh hoặc chị, em họ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Tử vi thứ Năm cho thấy Thiên Bình sẽ bắt đầu ngày mới một cách khá yên bình, thuận lợi. Bạn dễ dàng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Thiên Bình cũng có thể tỏ ra khá hứng khởi, thích thú với những sự kiện thú vị, mang tới nhiều niềm vui.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang rất chú ý tới chuyện tình cảm. Bạn đặt người yêu lên hàng đầu và liên tục tìm cách khiến anh ấy/cô ấy thấy hài lòng, vui vẻ. Tuy nhiên, trong mắt mọi người xung quanh, dường như Bọ Cạp lại không được như vậy. Họ cho rằng bạn đang tỏ ra hơi mù quáng, thiếu suy nghĩ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có nhiều ý tưởng mới thú vị cho công việc. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện mình với cấp trên. Tuy nhiên, càng tập trung phát triển công việc, Nhân Mã càng dễ thấy mất tinh thần, thất vọng khi nghĩ mọi người xung quanh chỉ đang lợi dụng mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): "Một nửa" của Ma Kết luôn là nguồn năng lượng, động lực lớn của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên chú ý tới cảm xúc của đối phương, từ đó tìm cách giữ cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Ma Kết sẽ thấy khá ngạc nhiên khi nhận ra đối phương đang hy sinh nhiều điều vì bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)Bảo Bình đang cố nắm quyền kiểm soát trong một dự án, công việc mới. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ phải tranh đấu khá khốc liệt với mọi người xung quanh. Hãy cẩn thận vì tham vọng có thể làm sứt mẻ mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Dù là người khá thông minh, nhanh trí, Song Ngư không thích thể hiện nhiều với mọi người xung quanh. Bạn không giỏi thể hiện trước đám đông. Thay vào đó, Song Ngư thường thích là người đứng sau sân khấu, góp phần giúp mọi người xung quanh tỏa sáng.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm