Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (12/12/2019): Bảo Bình nên mạnh dạn khám phá thế giới

Đăng bởi: Vi Bùi11/12/2019 16:47

Health+ | Nhân Mã nên cố gắng tập trung hoàn thành các công việc được giao. Cự Giải nên tìm cách làm mới cuộc sống của mình, còn Song Tử luôn sẵn sàng cho những buổi tiệc, cuộc vui với bạn bè.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (12/12/2019): Bảo Bình nên mạnh dạn khám phá thế giới

Thứ Năm (12/12/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Đọc để biết vì sao người Mỹ sành ăn lại ưa chuộng hạt hồ đào đến thế!

Những sai lầm trong điều trị cảm lạnh mà nhiều người bệnh mắc phải

Học ngay cách phòng ngừa khản tiếng, mất tiếng từ chuyên gia

Những khoảnh khắc "nghẹt thở" từ cuộc thi Nhiếp ảnh thể thao Red Bull Illume 2019

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (12/12/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Những ngày qua, Bạch Dương đã làm việc rất chăm chỉ. Giờ là lúc bạn được phép thả lỏng đôi chút. Hãy ra ngoài hẹn hò với người yêu, cùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu. Có rất nhiều niềm vui đang chờ Bạch Dương khám phá trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu nên cho phép mình tận hưởng cuộc sống. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi trong thời gian gần đây. Kim Ngưu có thể làm quen với một vài người bạn mới nhờ tham gia vào những câu chuyện vô thưởng vô phạt.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử luôn sẵn sàng cho những buổi tiệc, cuộc vui với bạn bè. Bạn đang có tinh thần rất vui vẻ, tích cực sau khi đã hoàn thành được mục tiêu cá nhân. Hãy cứ làm mọi điều bạn muốn, lắng nghe trực giác của mình và tỏ ra bốc đồng đôi chút.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể dễ dàng bị phân tâm khi làm việc. Nếu nắm giữ vai trò quản lý, Cự Giải có thể cho nhân viên nghỉ sớm để thúc đẩy tinh thần của mọi người. Dành thời gian cuối buổi chiều đi hiệu sách, ngồi uống cà phê... sẽ giúp Cự Giải làm mới cuộc sống của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử luôn thích nhận được sự chú ý của mọi người, muốn được mọi người xung quanh đánh giá cao. Hôm nay, bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị. Sư Tử nên để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, đừng cố gò ép bất cứ điều gì.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, đừng để bản thân bị phân tâm khi sử dụng internet, đặc biệt là các loại mạng xã hội trong ngày hôm nay. Hãy dành thời gian đọc sách, học hỏi thêm những thông tin mới. Xử Nữ sẽ thấy những kiến thức mới này thực sự thú vị.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình cảm thấy không có chút động lực nào để làm việc. Tâm trí bạn liên tục nghĩ về những vấn đề cá nhân, tò mò về những vấn đề xã hội thay vì tập trung vào việc cần làm. Thiên Bình cũng có thể làm mất thời gian khi mải trò chuyện với mọi người xung quanh.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp hoàn toàn bị cuốn hút vào các công việc cần nhiều sự nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin mới mẻ. Cuối ngày, Bọ Cạp sẽ hoàn toàn "lột xác", trở thành một người thích tiệc tùng. Có lẽ đây là cách giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã nên cố gắng tập trung hoàn thành các công việc được giao. Chỉ sau khi làm việc siêng năng, bạn mới có thể thoải mái dành thời gian cho chính mình. Nhân Mã có thể nổi hứng tham gia vào một chuyến phiêu lưu bất chợt.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết nên tạm gác lại công việc, việc học tập để dành thời gian vui chơi với bạn bè. Bạn đang quá căng thẳng, stress và thực sự cần một ngày nghỉ vui vẻ, không phải lo nghĩ bất kỳ điều gì. Đây là cách để Ma Kết lấy lại năng lượng, tinh thần làm việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình nên dành thời gian ở bên những người mình quan tâm nhất. Họ sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, xua đi các suy nghĩ tiêu cực. Bảo Bình nên nắm bắt các cảm hứng bất ngờ, cố gắng vượt ra khỏi "vùng an toàn" của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ suy nghĩ khá nhiều về những giấc mơ, những ý nghĩ hoang dại nhất của mình. Hôm nay, bạn cũng cảm thấy mình dễ dàng bị thu hút bởi các vấn đề tâm linh. Buổi tối, Song Ngư có thể tham gia vào một chuyến phiêu lưu bốc đồng với bạn bè.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm