Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Năm (11/10/2018): Sư Tử đã sẵn sàng tìm kiếm tình yêu đích thực

Đăng bởi: Vi Bùi10/10/2018 17:25

Health+ | Sư Tử nên bắt đầu chủ động tìm kiếm "một nửa" tiềm năng. Bạch Dương đang tìm kiếm một món đồ giá trị, còn Bọ Cạp chỉ muốn ở một mình trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm (11/10/2018): Sư Tử đã sẵn sàng tìm kiếm tình yêu đích thực

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tại sao người bệnh Parkinson nên ăn nhiều hạt điều, hạt óc chó?

Rong huyết ở tuổi tiền mãn kinh là gì, phải làm sao?

Phương pháp trị tàn nhang tại nhà hiệu quả

Cách dùng quả lý gai kiểm soát đường huyết cho người bệnh đái tháo đường

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Năm (11/10/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đang tìm kiếm một món đồ giá trị và bạn sẽ sẵn sàng bỏ nhiều tiền để có được chúng. Tuy nhiên, thành công thực sự sẽ nằm ở các mối quan hệ tình cảm. Có thể cuối cùng bạn cũng xác định được tình cảm với người luôn theo đuổi mình bấy lâu nay.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải cố gắng giúp đỡ một người thân của mình. Có thể anh ấy/cô ấy đang phải đấu tranh với nhiều vấn đề và họ sẽ rất trân trọng sự giúp đỡ của bạn. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên chú ý để không bỏ lỡ các cuộc họp quan trọng trong công việc.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể cảm thấy nghi ngờ mọi thứ trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phải loại bỏ những cảm xúc tiêu cực này, đặc biệt nếu Song Tử là lãnh đạo ở cơ quan. Hãy tin tưởng những đồng nghiệp của mình nhiều hơn và chủ động giao việc cho mọi người. Có như vậy mọi việc mới trở nên suôn sẻ.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ cảm thấy khá vui vì mình trở nên rất cuốn hút trong mắt bạn bè xung quanh, đặc biệt là với những người bạn khác giới. Tuy nhiên, nếu không muốn trở nên quá nổi bật, bạn có thể chọn những bộ đồ khiêm tốn, kín đáo hơn. Với những Cự Giải còn độc thân, đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm một chuyện tình lãng mạn.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên dành thời gian suy nghĩ về tương lai của mình. Nếu vẫn còn độc thân, có lẽ bạn nên bắt đầu chủ động tìm kiếm "một nửa" tiềm năng. Nếu đã có người yêu, Sư Tử nên bắt đầu nghĩ tới việc tiết kiệm tiền bạc. Có thể trong thời gian tới, hai bạn sẽ cần một khoản tiền kha khá để làm một điều gì đó.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ không thể nào bỏ những suy nghĩ vụn vặt ra khỏi đầu. Có thể bạn vẫn còn khá nhiều việc chưa thể giải quyết và chúng khiến Xử Nữ thấy rất khó chịu. Hãy cố giữ bình tĩnh và lên kế hoạch giải quyết từng vấn đề một. Đừng tìm cách trốn tránh, kể cả khi phải trả lời một câu hỏi khó.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình không nên thu hút quá nhiều sự chú ý trong ngày hôm nay. Trước khi trình bày những ý tưởng, kế hoạch táo bạo của mình, có lẽ bạn nên thử trao đổi, hỏi ý kiến một người bạn, người thân mà mình tin tưởng. Họ có thể đưa ra một vài góp ý để Thiên Bình hoàn thiện ý tưởng của mình.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Dường như Bọ Cạp chỉ muốn ở một mình trong ngày hôm nay. Điều này có vẻ khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Tốt hơn hết, hãy tự mình tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Nếu cần, Bọ Cạp có thể thử ngồi thiền, tập yoga hoặc dùng thuốc an thần theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã quyết định sẽ hoàn thành một mục tiêu mới. Có thể bạn đang muốn mua một món đồ đắt tiền, giống như món đồ một người nổi tiếng đang sử dụng. Nếu vừa bị thất tình, Nhân Mã nên cố gắng tập trung chăm sóc bản thân mình, thay vì cố gắng tìm kiếm một người yêu mới để "lấp chỗ trống".

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ dành cả ngày hôm nay để nghĩ cách tăng thu nhập của bản thân. Hãy phân tích kỹ những ý tưởng của mình và chọn ra những phương án tích cực nhất. Ngoài ra, Ma Kết cũng nên chú ý tới tình trạng sức khỏe của mình. Tích cực tập thể dục, chơi một môn thể thao... sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, khỏe khoắn hơn.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Hôm nay, Bảo Bình có thể bất ngờ nhận được một khoản tiền lớn. Số tiền này đủ để bạn mua được món đồ mình luôn mơ ước. Ngoài ra, nhiều may mắn khác cũng sẽ xảy đến với Bảo Bình trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ gây được nhiều ấn tượng tốt với người mình yêu quý.

Tử vi thứ Năm (4/10/2018): Bảo Bình, hãy giữ sức khỏe! - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên cố gắng giữ bình tĩnh, tránh tỏ ra là một người hay đòi hỏi, ích kỷ. Hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội thành công lớn hơn khi tham gia vào các cuộc đàm phán trong công việc. Cuối ngày, Song Ngư có thể cảm thấy hơi thất vọng khi nghe được một tin đồn về bạn bè.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm