Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (9/6/2018): Xử Nữ, đừng từ bỏ ước mơ của mình!

Đăng bởi: Vi Bùi08/06/2018 17:18

Health+ | Xử Nữ, hãy thử một lần theo đuổi ước mơ của mình. Song Ngư nên tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn, còn Sư Tử sẽ có nhiều thời gian ở bên người mình yêu trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (9/6/2018): Xử Nữ, đừng từ bỏ ước mơ của mình!

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Uống thuốc điều trị Parkinson 1 tháng nhưng run tăng hơn phải làm sao?

Mờ mắt do biến chứng đái tháo đường, điều trị thế nào?

Video: Khi dùng vitamin, bạn nên chú ý gì?

Tăng cân lành mạnh cho bệnh nhân đái tháo đường như thế nào?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (9/6/2018) ngay dưới đây:

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Sau khi hoàn thành công việc trong ngày, Bạch Dương sẽ tới ngay quán cà phê, quán bar yêu thích để có thể xả hơi sau một tuần làm việc căng thẳng. Uống rượu bia có thể giúp bạn tạm quên đi một vài khó khăn đang gặp phải, nhưng đừng vì vậy mà lam dụng đồ uống có cồn.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu mua được một món đồ tốt đã được hạ giá. Điều này sẽ giúp tâm trạng của bạn vui vẻ hơn hẳn, mang lại sự thoải mái cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy may mắn. “Một nửa” của bạn đang bận rộn làm việc và không thể dành thời gian cho Kim Ngưu.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể lỡ lời, tự thú nhận mình đã nói dối người mình yêu. Không biết phải giải thích thế nào, bạn chỉ biết im lặng chờ đợi phản ứng của đối phương. Khác với tưởng tượng của Song Tử, họ chỉ nhẹ nhàng nói rằng mình thất vọng và muốn được ở một mình.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có một ngày thứ Bảy khá kỳ lạ - trải nghiệm Déjà vu. Bạn có cảm giác mình đã trải qua tất cả các sự kiện trong ngày, dù là ở công ty hay ở nhà. Kể cả khi đi chơi với hội bạn thân, Cự Giải cũng có cảm giác mình đã từng nghe những điều mà họ nói.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ có nhiều thời gian ở bên người mình yêu. Tuy nhiên, nếu hai bạn đã có con, trước hết bạn sẽ phải tìm cách gửi con cho ông bà hay nhờ một vài người họ hàng trông giúp. Chưa hết, trước thời gian hẹn hò, Sư Tử sẽ phải sửa chữa một vài đồ đạc trong nhà.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhìn lại những ước mơ của mình và nhận thấy công việc hiện tại chỉ mang lại cho bạn thu nhập ổn định chứ không phải điều bạn thực sự thích thú. Nếu mơ ước của bạn là trở thành một người nghệ sỹ, nhà văn… hãy thử một lần theo đuổi ước mơ của mình.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): “Một nửa” của Thiên Bình đang khá bận rộn với công việc riêng, không thể giúp bạn việc nhà hay bất kỳ vấn đề nào khác. Dù vậy, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một thành viên khác trong gia đình, có thể là từ bố hoặc mẹ của người yêu.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang cảm thấy rất hài lòng với ấn tượng mình để lại cho mọi người xung quanh. Dường như ai cũng thích trò chuyện với bạn, đánh giá Bọ Cạp là người hiểu biết, dễ trò chuyện. Tuy nhiên, “một nửa” của bạn có thể thấy hơi khó chịu khi thấy Bọ Cạp được quá nhiều người yêu mến.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã không nên dễ dàng đưa ra lời hứa với bất kỳ ai trong ngày hôm nay. Có thể là những lời hứa này rất khó thực hiện và bạn sẽ không có đủ thời gian để giải quyết những vấn đề của riêng mình. Tốt hơn hết, hay nhẹ nhàng từ chối những ai tới nhờ bạn giúp đỡ.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ rất ngạc nhiên khi thấy hệ thống lãnh đạo trong cơ quan có nhiều thay đổi đáng kể.  Thậm chí, chính bản thân Ma Kết cũng nhận được đề nghị thăng chức. Đừng cố gắng tìm hiểu những gì đang diễn ra, hãy cứ nắm lấy cơ hội trước mắt mình.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ liên tục bị phân tâm tại cơ quan, do trò chuyện với đồng nghiệp hoặc phải thực hiện những yêu cầu của lãnh đạo. Trở về nhà, bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi nhưng lại phải giúp đỡ một người hàng xóm. Để tỏ lòng biết ơn, người này sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho Bảo Bình.

Tử vi cuối tuần (2/6/2018): Bảo Bình sẽ có ngày nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): 

Song Ngư đang tỏ ra khá bình thản, cũng như kiên nhẫn trong công việc. Hiểu răng cơ hội của mình chưa tới, bạn sẽ không tỏ ra quá ngạc nhiên khi mình chưa đạt được nhiều thành quả nhất định. Đây là lý do Song Ngư nên tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm