Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (8/8/2020): Kim Ngưu nên giữ mình bận rộn trong công việc

Đăng bởi: Vi Bùi08/08/2020 06:00

Health+ | Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần làm việc. Song Ngư cần học cách thỏa hiệp nếu muốn đạt được mong muốn, còn Sư Tử có thể hiểu lầm một thành viên trong gia đình.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (8/8/2020): Kim Ngưu nên giữ mình bận rộn trong công việc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Capsaicin là gì và chúng có những lợi ích gì đặc biệt?

Mẹo dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ em mùa Covid-19

Người lớn đổ mồ hôi đêm, khắc phục thế nào?

Dầu bơ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm đau do viêm khớp?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (8/8/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong ngày thứ Bảy này, Bạch Dương có thể củng cố các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là mối quan hệ với một người bạn ở xa. Trong đời sống cá nhân, Bạch Dương nên học cách bỏ lại quá khứ và chỉ chú tâm tới hiện tại, tương lai trước mắt. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu đang cố tìm sự giải thoát cho một vấn đề nào đó. Bạn nghĩ rằng nghỉ ngơi, thư giãn có thể giúp mình thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, giữ mình bận rộn mới là cách tốt nhất để Kim Ngưu không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6): Dường như Song Tử đang bị ảnh hưởng nhiều bởi một người bạn, người thân trẻ tuổi. Có thể đối phương có nhiều ý tưởng thú vị hơn, nhưng bạn lại có nhiều kinh nghiệm hơn để có thể đưa ra những hướng đi an toàn, ít rủi ro. Song Tử cũng nên đánh giá lại các ưu tiên trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có lý do để ăn mừng trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ đạt được một vài thành công nhỏ, hoặc Cự Giải có thể ăn mừng một ngày kỷ niệm đặc biệt. Cuối ngày, Cự Giải có thể tỏ ra khá mơ mộng. Bạn cũng đang rất kỳ vọng vào một dự án trong vài ngày tới.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có thể hiểu lầm một thành viên trong gia đình, có thể là bố mẹ hoặc "một nửa" của mình. Bạn cho rằng họ đang cố tình cấm đoán, không muốn bạn thực hiện những điều thú vị. Tuy nhiên, trên thực tế, đối phương chỉ muốn bảo vệ, mong muốn Sư Tử được an toàn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Trong ngày thứ Bảy này, Xử Nữ có thể tỏ ra nhanh nhẹn, quyết đoán hơn trong công việc và cuộc sống. Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các công việc vụn vặt. Do có nhiều thời gian rảnh, Xử Nữ sẽ được nhiều người nhờ giúp đỡ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình không cố ý làm tổn thương bất kỳ ai. Tuy nhiên, do cách hành động khá liều lĩnh, thiếu suy nghĩ, bạn có thể vô tình khiến ai đó thấy phiền lòng. Đừng vì theo đuổi lợi ích cá nhân mà để ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp muốn thể hiện mình là người trung thực, đáng tin cậy trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng sốt sắng vì để làm được điều này, bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài mới có thể thực sự tạo được lòng tin với ai đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ tỏ ra rất quan tâm tới bạn bè, người thân. Họ sẽ rất vui khi nhận được sự yêu thương, chú ý của bạn. Trong công việc, Nhân Mã sẽ cố gắng không để tình cảm ảnh hưởng, khiến mình bị phân tâm. 

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay là ngày tốt để Ma Kết phát triển bản thân. Bạn sẽ có động lực để thay đổi sau khi đọc sách hoặc trò chuyện với một người cao tuổi. Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị tinh thần cho tuần làm việc bận rộn sắp tới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình không nên đánh giá thấp khả năng của chính mình. Có thể bạn sẽ có nhiều thời gian để thay đổi, sắp xếp lại không gian sống, lên kế hoạch cho công việc trong tương lai. Trong đời sống cá nhân, Bảo Bình sẽ gặp khó khăn khi không thể khiến mọi người nghe theo ý mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư cần học cách thỏa hiệp nếu muốn đạt được mong muốn, nguyện vọng của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì một vài lựa chọn bạn đưa ra trong ngày hôm nay có thể không thực sự phù hợp. Hãy xem xét kỹ hơn để tìm ra được câu trả lời mình luôn tìm kiếm.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm