Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (8/6/2019): Bọ Cạp sẽ có ngày thứ Bảy rất vui vẻ, nhiều tiếng cười

Đăng bởi: Vi Bùi07/06/2019 17:10

Health+ | Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Bảy khá vui vẻ, thuận lợi. Song Tử sẽ đi xa nhà, có thể là đi du lịch hoặc công tác, còn Song Ngư sẽ vùi mình trong những dự án sáng tạo.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (8/6/2019): Bọ Cạp sẽ có ngày thứ Bảy rất vui vẻ, nhiều tiếng cười

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bạn đã biết 7 lợi ích đã được chứng minh của cây ban Âu?

Bệnh Parkinson có chữa được không, điều trị như thế nào?

Cây ban Âu giúp giảm trầm cảm, cải thiện tâm trạng nhưng bổ sung thế nào?

Infographic: 9 thực phẩm tốt cho người bị suy giáp

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (8/6/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên tỏ ra thật năng động để đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa. Làm việc chăm chỉ nhưng cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi, giải trí. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương không nên phá vỡ bầu không khí lãng mạn bởi những trò đùa quá lố.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu, đừng làm ngơ khi có ai đó cần sự giúp đỡ, lời khuyên của bạn. Đối phương sẽ rất cảm kích khi bạn dành thời gian giúp đỡ họ. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu có thể tỏ ra khá ích kỷ, không muốn bị ai kiểm soát. 

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ đi xa nhà, có thể là đi du lịch hoặc công tác. Với tính cách phóng khoáng của mình, bạn sẽ thích cảm giác được vác ba lô trên vai, tự do tìm hiểu những vùng đất mới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các thành viên trong gia đình luôn mong ngóng mỗi khi bạn đi xa.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi trong ngày thứ Bảy này. Có thể ai đó sẽ tỏ ra thích thú với phong cách mới của bạn, hoặc tỏ ra ghen tỵ với gia đình hạnh phúc của Cự Giải. Tuy nhiên, điểm tiêu cực duy nhất trong ngày hôm nay có thể là sức khỏe của bạn.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, một lần nữa Sư Tử lại chứng minh được khả năng lãnh đạo, sức thu hút của mình. Có thể bạn sẽ phải tạo ấn tượng tốt với các nhà đầu tư tiềm năng, trình bày những dự án sáng tạo với khách hàng... Thời gian rảnh, Sư Tử có thể đi mua sắm, làm mới tủ đồ mùa Hè.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, có khả năng một vài cuộc tranh cãi lớn sẽ xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tránh được dự đoán này nếu loại bỏ được những suy nghĩ, hành động tiêu cực. Xử Nữ cũng nên ưu tiên cho các hoạt động sáng tạo trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ cảm thấy mệt mỏi khi liên tục nhận được tin nhắn, điện thoại trong ngày hôm nay. Dường như nhiều người bạn đang cần sự giúp đỡ, cần lời khuyên của Thiên Bình. Tới tối, Thiên Bình có thể tham dự một bữa tiệc thú vị, gặp gỡ nhiều người bạn mới.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Bảy khá vui vẻ, thuận lợi. Hầu hết mọi việc đều sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch của bạn và Bọ Cạp còn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp đã sẵn sàng thổ lộ cảm xúc với người mình thích.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã đang rất muốn được nghỉ ngơi, thư giãn. Tốt hơn hết, bạn nên chủ động đưa ra kế hoạch nghỉ dưỡng cho cả gia đình, tạm tránh khỏi không khí nhộn nhịp của thành phố. Điều này sẽ giúp Nhân Mã giảm thiểu căng thăng, khôi phục lại sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết không nên tỏ ra quá nghiêm khắc, khó tính trong ngày hôm nay. Điều này có thể khiến mọi người xung quanh cảm thấy e dè khi trò chuyện với bạn. Tốt hơn hết, hãy thử thực hiện những biện pháp thư giãn, giảm căng thẳng để cải thiện tâm trạng của mình.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ có ngày thứ Bảy yên bình, làm việc năng suất. Nếu đã có kế hoạch sửa chữa nhà cửa, hôm nay là ngày tốt để bắt đầu dự định này. May mắn cũng có thể xảy ra khi Bảo Bình quyết định đi dã ngoại, đi chơi cùng người thân, bạn bè.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, một người bạn thân có thể tỏ ra khá thờ ơ, lạnh nhạt với Song Ngư. Với tính cách của mình, có thể Song Ngư cũng sẽ ngừng chủ động liên lạc với người bạn này. Phần còn lại của ngày thứ Bảy, bạn sẽ vùi mình trong những dự án sáng tạo.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm