Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (6/6/2020): Song Ngư sẽ rất hào hứng khi thay đổi môi trường làm việc

Đăng bởi: Vi Bùi05/06/2020 17:18

Health+ | Xử Nữ đang muốn tạo ấn tượng với một người bạn đặc biệt. Bảo Bình sẽ có ngày thứ Bảy rất lạc quan, còn Song Tử nên dành nhiều thời gian để chăm chút, trang trí lại ngôi nhà của mình.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (6/6/2020): Song Ngư sẽ rất hào hứng khi thay đổi môi trường làm việc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Những thực phẩm có thể cải thiện tình trạng mất ngủ của bạn

Bị đái tháo đường: Nên chú ý tới chỉ số chuyển hóa đường huyết

6 loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da nên được bảo quản lạnh

5 loại thảo mộc ngăn ngừa chứng mất trí nhớ

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (6/6/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên cẩn thận hơn với lời nói, hành động của mình. Bạn đang thấy khá nhiệt tình, muốn giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Bạch Dương chỉ nên chủ động giúp đỡ nếu bạn biết mình thực sự có thể làm được việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay là ngày tốt để Kim Ngưu phát triển tình hình tài chính, đặc biệt nếu bạn đang tự kinh doanh. Kim Ngưu cũng nên tập trung vào thực hiện các dự án dài hạn. Điều này có thể khiến bạn thấy nản chí lúc đầu, nhưng có thể giúp bạn thấy ổn định, tự tin hơn sau này.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ dành nhiều thời gian chăm chút cho ngôi nhà, không gian sống của mình. Song Tử muốn tạo cho mình môi trường thoải mái nhất, nơi bạn có thể thoải mái quên hết mọi căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ suy nghĩ nhiều về một vài thay đổi trong thời gian gần đây. Bạn vẫn khá bận rộn với công việc, ngay cả khi đã tới cuối tuần. Dù vậy, có khả năng Cự Giải sẽ phải tạm gác lại công việc vì bạn không thể hoàn thành chúng tại nhà.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể tỏ ra rất hào hứng, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong ngày thứ Bảy này. Bạn muốn dành nhiều thời gian cho bạn bè và mọi người cũng tỏ ra rất vui khi có Sư Tử ở bên, cùng nhau chia sẻ những điều vui vẻ, cũng như những khó khăn trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ sớm nhận ra mình cần phải làm gì để tiếp cận một người bạn đặc biệt. Có thể bạn sẽ phải thay đổi một vài suy nghĩ, quan điểm của mình nếu muốn tạo ấn tượng với đối phương. Đây thực sự là một thử thách khó khăn với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ phải đặt mình vào một ví trí không mấy vui vẻ. Có khả năng bạn sẽ phải đứng giữa cuộc tranh luận của hai người thân thiết nhất. Tốt hơn hết, Thiên Bình nên giữ vai trò trung lập để hòa giải, lắng nghe cả hai bên.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Dường như bạn phải giải quyết một vài công việc khẩn cấp. Trong đời sống gia đình, Bọ Cạp có thể vướng vào một vài rắc rối nhỏ vào cuối ngày. Điều này khiến bạn không còn chút thời gian nào cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày thứ Bảy bận rộn. Có thể bạn phải giải quyết một số công việc còn dang dở, hoặc phải giải quyết các rắc rối trong đời sống cá nhân. Dù vậy, dường như Nhân Mã sẽ không thể giải quyết triệt để các khó khăn, rắc rối này.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ thấy bị thách thức bởi một người bạn, người thân trong gia đình. Bạn sẽ phải kiềm chế rất nhiều để không cãi nhau với họ. Đừng để điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn, khiến bạn mất cảnh giác trong những vấn đề quan trọng khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ có ngày thứ Bảy rất lạc quan, vui vẻ. Điều này giúp bạn dễ dàng vượt qua một vài khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Tuy nhiên, càng về cuối ngày, Bảo Bình càng đánh mất dần tâm trạng tích cực.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ không thể làm việc, học tập tại nhà. Dường như một vài người hàng xóm sẽ gây ồn ào khiến bạn không thể tập trung. Tốt hơn hết, Song Ngư nên ra ngoài làm việc. Đây là cơ hội tốt để bạn thay đổi môi trường, cảm thấy hứng khởi và sáng tạo hơn.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm