Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (4/4/2020): Bọ Cạp cần duy trì tập trung cao độ khi làm việc

Đăng bởi: Vi Bùi03/04/2020 18:17

Health+ | Ma Kết nên cố gắng tỏ ra tự tin hơn. Cự Giải sẽ thấy khá an tâm khi mình giữ được công việc ổn định, còn Bạch Dương nên bắt đầu tập trung vào những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (4/4/2020): Bọ Cạp cần duy trì tập trung cao độ khi làm việc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Mách bạn cách làm muối tắm tại nhà cho làn da mịn màng, trắng sáng

Điểm danh các loại rau củ và trái cây giàu vitamin C và vitamin E

Tối nay ăn gì: Nhâm nhi chút bia với chạo chay từ nấm sò nhé!

Da đẹp, dáng thon với sinh tố cà rốt, dưa chuột thơm ngon bổ dưỡng

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (4/4/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Đã đến lúc Bạch Dương nên bắt đầu tập trung vào những mục tiêu mới trong cuộc sống. Bạn đang có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, thành công trong công việc. Hôm nay, hãy cố gắng làm việc hết năng suất, tự tin vào kinh nghiệm của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có cơ hội học tập nhiều kỹ năng mới, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Hôm nay, bạn nên giữ tập trung trong công việc, tập trung vào các dự án đầu tư mình đang theo đuổi. Giữ mình bận rộn là tốt, nhưng Kim Ngưu nên cẩn thận quá căng thẳng, stress.

Song Tử (21/5 - 21/6): Những tiến bộ trong công việc sẽ giúp Song Tử cả thiện tình hình tài chính, giúp bạn giữ vững vị trí của mình tại công ty. Hôm nay, Song Tử nên làm rõ mục tiêu của mình trong thời gian tới, tránh để bản thân bị mất tập trung, đi sai hướng.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Việc duy trì được công việc, duy trì khả năng làm việc hiệu quả trong thời gian này là thực sự khó khăn. Do đó, Cự Giải sẽ thấy khá an tâm khi mình giữ được công việc ổn định. Hãy tận dụng những cơ hội bạn có được để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử nên bắt đầu chuẩn bị cho các dự án mới trong công việc. Đừng tỏ ra bất ngờ với những thông tin bạn nhận được. Rất có thể đó là "chìa khóa" để Sư Tử đạt tới thành công. Bạn nên đặt ra mục tiêu và giữ tinh thần tập trung để đạt được điều mình muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ tỏ ra khá quan tâm, tham vọng trong công việc. Bạn liên tục nghĩ ra nhiều ý tưởng mới thú vị, độc đáo, ngay cả khi phải làm việc ở nhà. Hôm nay, Xử Nữ cũng nên cẩn trọng hơn khi phải đưa ra các quyết định quan trọng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay là ngày tốt để Thiên Bình tập trung vào các mục tiêu của mình. Có thể bạn đang muốn cải thiện năng suất làm việc, cải thiện tình hình tài chính. Thiên Bình nên tỏ ra kiên nhẫn hơn khi gặp phải các khó khăn, rắc rối trong cuộc sống.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang đứng trước nhiều cơ hội tốt để đi tới thành công. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần giữ vững mục tiêu của mình, tập trung tối đa khi làm việc. Bọ Cạp cũng nên cẩn thận với một vài cám dỗ trong ngày thứ Bảy này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Thời gian này, Nhân Mã sẽ phải tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Hãy cứ giữ vững những mục tiêu bạn đã đề ra. Điều này sẽ giúp Nhân Mã phát triển bản thân, phát triển nhiều hơn trong công việc hiện tại. Hôm nay, Nhân Mã cũng phải đưa ra một vài quyết định quan trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Với Ma Kết, hiện tại là thời điểm rất quan trọng trong công việc. Nhiều cơ hội tuyệt vời đang mở ra trước mắt, có thể giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong sự nghiệp. Dù lúc đầu mọi việc sẽ hơi phức tạp, nhưng Ma Kết nên cố gắng kiên trì, giữ vững niềm tin vào bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình nhận ra mình cần mở rộng hiểu biết, kỹ năng trong công việc. Điều này sẽ mang tới cho bạn nhiều thử thách, nhưng nếu vượt qua được, chắc chắn Bảo Bình sẽ có thể đạt được những mục tiêu mình luôn phấn đấu.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ có rất nhiều việc phải làm trong ngày hôm nay. Hãy chú ý tập trung vào các mục tiêu trong công việc. Làm tốt và bạn sẽ duy trì được tình hình kinh tế ổn định trong khoảng thời gian khó khăn hiện nay.

Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm