Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (23/3/2019): Đọc sách giúp Song Tử thư giãn, vui vẻ hơn

Đăng bởi: Vi Bùi22/03/2019 17:10

Health+ | Song Tử có thể đọc sách để tìm niềm vui ngay tại nhà. Xử Nữ, hãy cẩn thận khi chọn bạn để chơi, còn Song Ngư có thể tìm lại cảm hứng khi thực hiện những việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (23/3/2019): Đọc sách giúp Song Tử thư giãn, vui vẻ hơn

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Làm sao giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim?

Infographic: Làm sao để bắt đầu ăn trong chánh niệm?

Dầu hạt thì là đen có lợi ích gì cho người bệnh đái tháo đường?

Tổng quan những điều bạn cần biết về chăm sóc răng miệng

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (23/3/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, ngày hôm nay bạn không nên đòi hỏi quá nhiều từ bản thân mình. Có thể những mục tiêu bạn đặt ra quá cao, vượt quá khả năng thực tế. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nên dành thời gian ở bên người thân, có thể cùng nhau đi du lịch.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu, mọi việc trong ngày thứ Bảy này có thể diễn ra hơi khác với dự định ban đầu của bạn. Để đối phó với những thay đổi này, đừng tỏ ra vội vàng trong bất kỳ tình huống nào. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, hãy cẩn thận hơn trong ngày hôm nay, có nguy cơ bạn sẽ gặp phải một số chấn thương hoặc rắc rối nhỏ khi tham gia giao thông. Thay vì đi ra ngoài, hãy tìm niềm vui ngay tại nhà. Bạn có thể đọc sách, chơi đùa với con/em/cháu mình hoặc hẹn bạn bè tới chơi nhà.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải, dù bạn đang rất muốn thể hiện mình, đừng chọn làm những việc quá sức. Hãy cư xử một cách tự nhiên, là chính mình, kể cả khi phải giao tiếp với những người có vị trí cao trong xã hội. Tới tối, Cự Giải sẽ có cuộc gặp bất ngờ với người mình có cảm tình.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, hôm nay bạn có quyền tự hào về bản thân. Có khả năng bạn sẽ trở thành "ngôi sao" trong một sự kiện công cộng, được nhiều người biết tới trên mạng xã hội... Hãy đối xử tốt, thân thiện hơn với hàng xóm của mình. Trong tương lai, cô ấy/anh ấy có thể giúp bạn nhiều việc.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, hãy cẩn thận khi chọn bạn để chơi. Có nguy cơ bạn sẽ giao nhầm niềm tin của mình cho một người bạn mới không mấy trung thực. Nếu muốn thay đổi tâm trạng, Xử Nữ nên lên kế hoạch đi xa khỏi thành phố, lấy lại sự vui vẻ, thoải mái trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình, thứ Bảy này bạn chỉ muốn ở một mình để hoàn thành một dự án sáng tạo. Tuy nhiên, để tìm nguồn cảm hứng, tuyệt đối đừng lạm dụng rượu bia. Sau khi hoàn thành dự định của mình, hãy bù đắp cho người thân, ở bên họ nhiều hơn.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, nếu đã có người yêu, bạn nên cẩn thận với những cám dỗ có thể xảy đến trong ngày hôm nay. Ngoài điều này, ngày thứ Bảy sẽ không mang tới bất kỳ điều phiền phức nào khác. Bạn có thể dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa, đi du lịch cùng gia đình...

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã, dù mọi người có nói gì, bạn cũng chỉ nên tập trung hoàn thành công việc, các kế hoạch mình đã đặt ra. Cũng đừng nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai, họ sẽ chỉ cản trở công việc của bạn. Nửa cuối ngày, hãy dành thời gian giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, nếu có bất kỳ kế hoạch nào cho dịp cuối tuần, hãy nhanh chóng triển khai. Đi du lịch cùng bạn bè, người thân sẽ giúp mọi người thêm gắn bó, cùng nhau thư giãn. Nếu không, có khả năng bạn sẽ phải đón tiếp một vài vị khách bất ngờ tới chơi vào buổi chiều. 

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình không nên tỏ ra quá khép kín trong ngày thứ Bảy này. Nếu gặp những việc khó giải quyết, hãy thử nhìn mọi việc dưới góc độ khác, thử tìm lời khuyên của một vài người bạn. Cuối ngày, Bảo Bình có thể nhận được một tin tức bất ngờ, thú vị.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): 

Ngày thứ Bảy này có vẻ hơi đơn điệu, tẻ nhạt với Song Ngư. Hãy thử xáo trộn bầu không khí bằng cách thực hiện một chuyến đi chơi, picnic bất ngờ. Song Ngư có thể tìm lại cảm hứng khi thực hiện những việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm