Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (18/1/2020): Song Ngư nên cẩn thận với căng thẳng trong chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi17/01/2020 17:15

Health+ | Sư Tử có thể cảm thấy rất tự tin trong ngày hôm nay. Cự Giải nên cố giữ sự tập trung khi làm việc, còn Nhân Mã nên duy trì mối quan hệ tốt với người thân, đặc biệt là với các bậc phụ huynh.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (18/1/2020): Song Ngư nên cẩn thận với căng thẳng trong chuyện tình cảm

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Trẻ 2 tuổi chỉ nói được một số từ liệu có đáng lo?

Dấu hiệu ở mắt cảnh báo bạn bị thiếu vitamin B12

Làm gì để giảm stress hiệu quả?

10 mẹo giúp bạn cai rượu bia tại nhà hiệu quả

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (18/1/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người trẻ tuổi hơn, cũng như từ “một nửa” của mình. Những sinh viên cung Bạch Dương đang theo đuổi ngành giáo dục hoặc chính trị sẽ có cơ hội lớn để đạt tới thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên tận dụng các mối quan hệ của mình với những người có vị trí cao trong xã hội. Tuy nhiên, chỗ dựa vững chắc nhất của bạn vẫn luôn là gia đình. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn cần tỏ ra nghiêm túc, cứng rắn hơn nếu muốn tốt cho người thân.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nhìn chung, bạn sẽ phải đảm nhận nhiều vị trí tại cơ quan. Do đó, Song Tử nên cố gắng hết sức trong mọi tình huống. Đừng lo lắng vì bạn luôn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ bạn bè, gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ tìm được cách cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh, đặc biệt là với các thành viên trong gia đình. Trong công việc, Cự Giải nên cố giữ sự tập trung để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể cảm thấy rất tự tin trong ngày hôm nay. Áp lực trong công việc có thể sẽ gia tăng, nhưng nếu cố gắng, thành công vẫn sẽ tìm đến với bạn. Sư Tử cũng nên cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ nên cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, kể cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Nếu làm được điều này, Xử Nữ có thể được hưởng lợi nhiều từ những mối quan hệ này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ có cơ hội được thăng tiến trong sự nghiệp. Chuẩn bị tốt cho mọi tình huống có thể xảy ra sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn. Làm việc với sự cống hiến và chăm chỉ sẽ giúp Thiên Bình có cơ hội đạt được vị trí mình mong muốn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, nếu có đủ quyết tâm, bạn vẫn có thể đạt được những kết quả như mình mong muốn. Bọ Cạp cũng có thể xây dựng nhiều mối quan hệ tốt trong ngày thứ Bảy này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên duy trì mối quan hệ tốt với người thân, đặc biệt là với các bậc phụ huynh. Nhân Mã cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm tới các thành viên nhí trong gia đình. Họ đang cần sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn hơn bao giờ hết.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Việc nâng cao tay nghề luôn là điều cần thiết. Do đó, Ma Kết sẽ thu được nhiều lợi ích nếu thực hiện một khóa học nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp trong ngày hôm nay. Để tránh quá bận rộn trong công việc, Ma Kết cũng nên chú ý tránh những tranh chấp không đáng có.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình sẽ gặp rất nhiều may mắn. Bạn sẽ nhận được kết quả khả quan về doanh số nếu làm việc trong ngành thực phẩm, dịch vụ. Ma Kết cũng nên đưa ra định hướng cụ thể hơn trong công việc và tập trung vào những lợi ích kinh tế.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể gặp một vài tình huống căng thẳng trong chuyện tình cảm, đời sống hôn nhân. Có thể bạn và “một nửa” của mình đang dần nảy sinh khoảng cách. Để kiểm soát tình hình, Song Ngư nên cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ kỹ trước khi nói.

Vi Bùi H+ (Theo Astroscience)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm