Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (16/3/2019): Bọ Cạp, hạnh phúc có thể nằm trong những điều nhỏ bé!

Đăng bởi: Vi Bùi15/03/2019 17:25

Health+ | Bọ Cạp nên học cách trân trọng niềm vui trong cuộc sống. Song Ngư có thể tham gia một chuyến đi ngắn với bạn bè, còn Sư Tử hãy cẩn thận lời nói của mình nếu không muốn gây tổn thương cho người khác.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (16/3/2019): Bọ Cạp, hạnh phúc có thể nằm trong những điều nhỏ bé!

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bệnh Parkinson: Phương pháp tế bào gốc giúp phục hồi tổn thương não bộ

6 cách đối phó với những thay đổi trong thời kỳ mãn kinh

6 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa chuột rút, đau nhức cơ bắp

Tại sao người đái tháo đường nên dùng mướp đắng để kiểm soát bệnh?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (16/3/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, bạn không nên tham gia vào các chuyến đi mệt mỏi trong ngày hôm nay. Điều này có thể khiến tâm trạng của bạn trở nên u ám. Tốt hơn hết, hãy nghỉ ngơi tại nhà, đi thăm bạn bè hoặc dành thời gian cho bản thân. Điều quan trọng là cố gắng bỏ thói quen uống nhiều rượu bia.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Có khả năng Kim Ngưu sẽ rơi vào một tình huống dở khóc dở cười trong ngày thứ Bảy này. Mọi việc sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa nếu bạn giữ được sự bình tĩnh, tinh thần lạc quan. Buổi tối, Kim Ngưu nên dành thời gian hẹn hò, đi chơi với bạn bè.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Có thể Song Tử sẽ không mấy hài lòng với các sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn đang bị ốm hoặc bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của mọi người xung quanh. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu Song Tử có thể tỏ ra linh động với các kế hoạch mình đã đề ra.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ đặt ra một mục tiêu mới cho mình. Có thể bạn đang muốn có một món đồ khá đắt tiền, nhưng trước mắt phải tiết kiệm tiền mới có thể mua chúng. Thời gian còn lại trong ngày, Cự Giải nên tham gia vào một chuyến đi ngắn với cả gia đình.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, hãy cẩn thận lời nói của mình nếu không muốn vô tình khiến mọi người xung quanh tổn thương. Sẽ tốt hơn nếu bạn tạm quên đi trách nhiệm, tham vọng và mong muốn lãnh đạo của mình trong một thời gian. Thay vào đó, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại tinh thần.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ nên thư giãn, để mặc mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Hãy tạm bỏ lại những công việc còn dang dở và cho phép mình nghỉ ngơi, làm những điều mình thích. Buổi tối, Xử Nữ nên chuẩn bị bữa tối lãng mạn bên người mình yêu.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình nên xác định rõ những điều mình cần làm trong ngày thứ Bảy này. Nếu cứ mải mê giúp đỡ mọi người xung quanh, có khả năng bạn sẽ bỏ lỡ những điều quan trọng trong cuộc sống của chính mình. Hãy ưu tiên các vấn đề cá nhân trước khi nghĩ cho người khác.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, một vài sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có thể bạn sẽ tự so sánh cuộc sống của mình với những người thành công hơn, nhưng bạn có chắc họ đang hạnh phúc hơn bạn? Hãy học cách trân trọng niềm vui trong cuộc sống của mình!

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể tỏ ra khá vô tâm, hờ hững với những sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay, nguyên nhân là bởi bạn phải dành thời gian chăm sóc cho gia đình mình. Một vài thành viên nhí đang cần tới sự quan tâm, chú ý của bạn.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, ngày hôm nay sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch của bạn, không có gì quá bất ngờ hay gây phấn khích. Nếu có thời gian, bạn nên thử suy nghĩ kỹ về việc học thêm một ngôn ngữ mới, điều này có thể giúp ích cho công việc của bạn. 

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình không nên hành động theo cảm xúc trong ngày thứ Bảy này. Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy suy nghĩ thật kỹ về các hậu quả có thể xảy ra. Hãy cố gắng thoát khỏi cuộc sống hối hả thường ngày và dành ra vài giờ cho bản thân mình.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): 

Ngày thứ Bảy của Song Ngư sẽ trôi qua mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, có khả năng cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng đôi chút từ tâm trạng của những người xung quanh. Buổi chiều, Song Ngư có thể tham gia một chuyến đi ngắn với bạn bè.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm