Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (14/9/2019): Nhân Mã sẽ có một ngày nhiều niềm vui

Đăng bởi: Vi Bùi13/09/2019 17:15

Health+ | Nhân Mã sẽ có ngày thứ Bảy khá vui vẻ. Bảo Bình có thể tận hưởng khoảng thời gian ở bên bạn bè, người thân, còn Song Tử có thể làm rõ mối quan hệ với một người đặc biệt.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (14/9/2019): Nhân Mã sẽ có một ngày nhiều niềm vui

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Uống giấm táo vào buổi sáng có lợi như thế nào?

Liệu bạn có nguy cơ cao bị tiền đái tháo đường?

Người già nên chăm sóc răng miệng thế nào để hạn chế sâu răng, mất răng?

5 món đồ có thể gây nguy hiểm cho bé cha mẹ nên biết

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (14/9/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đang có nhiều ý tưởng lãng mạn, thú vị, nhưng có lẽ điều bạn cần nhất lúc này là một mối quan hệ yên bình, nhẹ nhàng. Hôm nay, Bạch Dương có thể làm quen với nhiều người bạn mới đáng tin cậy, dù điều này nằm ngoài kế hoạch ban đầu của bạn.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Nếu vừa bắt đầu một mối quan hệ mới, Kim Ngưu sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái khi ở bên "một nửa" của mình. Nếu vẫn còn độc thân, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian ở bên bạn bè, gia đình hoặc chăm sóc sức khỏe bản thân.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể làm rõ mối quan hệ với một người đặc biệt. Tuy nhiên, điều này sẽ không mang tới kết quả tốt. Nếu không thể níu kéo, thay đổi mối quan hệ này, Song Tử có thể cảm thấy khá hụt hẫng và cần thời gian để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể tỏ ra khá mơ mộng, dễ dàng mềm lòng khi ai đó đối xử hơi đặc biệt với bạn. Tuy nhiên, đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa chắc chắn về tình cảm của đối phương. Có thể họ chỉ coi Cự Giải là một người bạn tốt.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ tìm được nguồn cảm hứng để thực hiện những ước mơ của mình. Bạn sẽ có ngày thứ Bảy tuyệt vời, tràn ngập niềm vui và những điều mới mẻ. Đây là thời điểm tốt để Sư Tử quan tâm tới các mối quan hệ bạn bè, chủ động giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ muốn dành ngày nghỉ ở bên người mình yêu, chậm rãi tận hưởng cuộc sống. Với những Xử Nữ còn độc thân, thư giãn bên bạn bè, hoặc thậm chí là bé thú cưng cũng không phải ý tưởng quá tệ. Hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên, không thúc ép bất cứ điều gì.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều tình cảm từ mọi người xung quanh. Có thể bạn sẽ trở nên thân thiết hơn với ai đó khi cả hai có chung nhiều ý tưởng, suy nghĩ. Thiên Bình cũng nên tỏ ra quyết đoán hơn khi buộc phải lựa chọn giữa nhiều phương án trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại, nhưng nên nhớ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hôm nay là ngày tốt để làm quen với những người bạn mới, tìm hiểu một vùng đất mới. Điều này sẽ giúp Bọ Cạp thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày thứ Bảy khá vui vẻ, dù một vài rắc rối nhỏ có thể xảy ra trong đời sống tình cảm. Nếu biết cách sắp xếp mọi việc, bạn có thể sớm giải quyết các vấn đề này. Trong mối quan hệ bạn bè, Nhân Mã nên chủ động đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể nhận được một vài thông tin bất ngờ. Hãy nhanh chóng phản hồi với những người có liên quan. Trong công việc, Ma Kết không nên tò mò quá nhiều về đời tư của đồng nghiệp. Điều này có thể khiến mối quan hệ của bạn với họ thêm căng thẳng.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể tận hưởng khoảng thời gian ở bên bạn bè, người thân. Khi ở bên những người thân thiết, Bảo Bình có thể tự do là chính mình, không cần cố làm vừa lòng bất kỳ ai. Nếu phải đưa ra một quyết định quan trọng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động.

Tử vi thứ Bảy (26/1/2019): Bảo Bình có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư đang đứng trước một cơ hội lớn để thay đổi, phát triển bản thân. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè, người thân... Điều này có vẻ đơn giản hơn bạn nghĩ, khi bạn bè của Song Ngư đều nhanh chóng đứng về phía bạn.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm