Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (13/10/2018): Thiên Bình, hãy cảnh giác trước những tìn đồn vô căn cứ!

Đăng bởi: Vi Bùi12/10/2018 17:25

Health+ | Thiên Bình nên tìm cách xác thực những tin đồn mình nghe được. Sư Tử quyết định sẽ thay đổi kiểu tóc, còn Song Tử nên tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (13/10/2018): Thiên Bình, hãy cảnh giác trước những tìn đồn vô căn cứ!

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Cách dùng quả lý gai kiểm soát đường huyết cho người bệnh đái tháo đường

10 cách để giảm, cải thiện triệu chứng tiền mãn kinh tự nhiên

Kinh nguyệt không đều, máu đen là bị làm sao?

Vai trò của muối mật trong cơ thể là gì?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (13/10/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên cố gắng tránh xa các xung đột không cần thiết. Hãy cố gắng dành ra vài giờ nghỉ ngơi, lấy lại sự cân bằng trong tâm hồn. Buổi chiều, bạn sẽ phải tham dự một cuộc họp quan trọng. Tới tối, Bạch Dương có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên dành ngày thứ Bảy để làm việc nhà, những việc bạn dồn lại sau một tuần làm việc căng thẳng. Giải quyết những vấn đề này sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn. Dành trọn buổi tối để làm những việc bạn yêu thích, hoặc dành thời gian cho những người thân yêu của mình.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử nên tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân của mình. Song Tử sẽ sớm nhận ra rằng không khí trong gia đình đang hơi căng thẳng do bạn ít quan tâm tới mọi người trong những ngày vừa qua. 

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải, hãy cứ là chính mình trong ngày thứ Bảy này. Nếu đang tham gia một cuộc đàm phán, tranh luận với người thân trong gia đình, đừng ngại ngùng mà hãy mạnh dạn nói lên ý kiến của mình. Điều này sẽ khiến mọi người tôn trọng Cự Giải hơn. Ngoài ra, nhớ dành thời gian chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử quyết định làm mới mình hoàn toàn, từ các bộ trang phục tới vẻ ngoại hình, kiểu tóc. Hãy chọn một người thợ làm đầu đáng tin cậy và để anh ấy/cô ấy sáng tạo kiểu tóc mới cho bạn. Sư Tử sẽ rất hài lòng với kết quả và bạn liên tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ gặp khó khăn vì không thể tập trung làm một việc gì đó trong ngày hôm nay. Có quá nhiều việc bạn đang muốn làm nhưng không thể tập trung vào bất kỳ việc gì. Tốt hơn hết, hãy lên danh sách những việc quan trọng nhất và cố gắng giải quyết từng vấn đề một.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được một cuộc điện thoại quan trọng, mang tới những tin tức bất ngờ. Hãy cố gắng giữ kín những thông tin bạn vừa nghe được. Tìm cách xác thực chúng trước khi rêu rao khắp nơi với người thân, bạn bè. Ngoài ra, Thiên Bình nên chú ý dành thời gian nghỉ ngơi trong ngày.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang cảm thấy rất hạnh phúc, yêu đời trong ngày hôm nay. Được bao bọc bởi người thân và bạn bè, Bọ Cạp sẽ có thể cảm thận tình yêu thương mọi người dành cho mình. Tuy nhiên, tránh trò chuyện về những chủ đề quá nhạy cảm, có nguy cơ chúng sẽ mang lại hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ không thể nào hiểu được ý định của một người thân yêu. Nếu đã có người yêu, bạn có thể hiểu lầm lời nói, hành động của đối phương. Đừng vội gây áp lực với anh ấy/cô ấy bằng hàng loạt câu hỏi. Hãy chờ mọi chuyện lắng xuống và hỏi rõ khi đối phương có thời gian.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết đang có nhiều ý tưởng khá nghiêm túc và bạn muốn thảo luận những chủ đề này với một vài người bạn, người thân của mình. Tuy nhiên, mọi người dường như khá bận rộn với những kế hoạch riêng và không thể dành thời gian cho bạn. Tốt hơn hết, Ma Kết nên tạm ghi chú lại ý tưởng này và làm các công việc khác.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình đang cảm thấy rất yêu đời, lãng mạn. Nếu vẫn chưa có người yêu, có thể Bảo Bình sẽ sớm làm quen với một người bạn đặc biệt trên mạng xã hội. Rất nhanh, hai bạn có thể cảm thấy sự kết nối vô hình với đối phương. Một lời khuyên cho Bảo Bình: Tránh mua hàng, đầu tư tiền trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Bảy (6/10/2018): Song Ngư phải đấu tranh để giữ lại kỷ vật - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): 

Song Ngư đang rất háo hức với một chuyến đi xa trong ngày hôm nay. Chuyến đi này sẽ giúp Song Ngư chụp được rất nhiều tấm hình đẹp về phong cảnh thiên nhiên, những khoảnh khắc giao mùa... Đừng ngại chia sẻ những hình ảnh đẹp lên các mạng xã hội, bạn sẽ rất vui khi thấy nhiều người có sở thích giống mình.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm