Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (12/1/2019): Bọ Cạp sẽ có một ngày vô cùng vui vẻ

Đăng bởi: Vi Bùi11/01/2019 16:57

Health+ | Bọ Cạp sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ trong ngày hôm nay. Cự Giải sẽ không có cảm hứng để làm những công việc tẻ nhạt, còn Sư Tử đang tỏ ra khá tích cực trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (12/1/2019): Bọ Cạp sẽ có một ngày vô cùng vui vẻ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

7 lầm tưởng về bệnh tuyến giáp bạn nên bỏ ngay hôm nay

Bệnh van 2 lá: Điều trị khi không thể phẫu thuật mở lồng ngực

10 đồ vật bẩn nhất mà bạn vẫn thường xuyên tiếp xúc

Wifi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Có nên tắt wifi?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (12/1/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương nên quan tâm tới bản thân mình trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ nhận được một số dấu hiệu cảnh báo các vấn đề sức khỏe. Đừng cố "vắt kiệt" sức lực của bản thân. Thay vào đó, hãy chú ý ngủ đủ giấc, có chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ hoàn toàn đắm chìm trong các suy nghĩ của riêng mình. Nếu công việc cần tới sự sáng tạo, bạn sẽ dễ dàng tìm được cảm hứng trong ngày hôm nay. Trong đời sống cá nhân, có thể Kim Ngưu sẽ sớm gặp được "một nửa" định mệnh.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ phải mua sắm một số món đồ gia dụng trong ngày hôm nay. Nhìn chung, hôm nay là một ngày khá bình yên và bạn sẽ dành phần lớn thời gian ở nhà, bên người thân của mình. Dành thời gian đọc sách, báo hay học hỏi thông tin từ mạng internet sẽ giúp bạn mở rộng vốn sống.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ không có cảm hứng để làm những công việc tẻ nhạt. Sau một tuần làm việc căng thẳng, bạn đang cảm thấy khá mệt mỏi và có nguy cơ cao bị cảm lạnh. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tham gia các hoạt động ngoài trời để cảm thấy vui vẻ hơn.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử đang tỏ ra khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn sẽ dành phần lớn cả ngày thứ Bảy để ở bên những người bạn thân thiết. Có lẽ các bạn sẽ cùng khám phá một vài địa điểm mới, hoặc cùng nhau thực hiện một sở thích, thói quen chung.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang muốn thay đổi tâm trạng của mình trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ lên kế hoạch đi thăm họ hàng, hoặc cùng một vài người thân đi mua sắm. Nếu không muốn đi xa trong ngày hôm nay, hãy học cách tìm kiếm niềm vui ngay trong những thói quen hàng ngày.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể vướng vào một vài tranh cãi với người thân, bạn bè hoặc thậm chí là những người lạ trong ngày hôm nay. Nửa cuối ngày, trong khi dọn dẹp nhà cửa, bạn sẽ tìm được nhiều món đồ mang lại những kỷ niệm từ ngày còn thơ bé.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ trong ngày hôm nay. Có khả năng cao bạn sẽ nhận được tin nhắn, cuộc gọi từ một người thân. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng được mời tham dự một buổi lễ kỷ niệm hoặc một sự kiện đặc biệt vào tối nay.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã không nên bắt đầu một dự án kinh doanh hay bất kỳ dự định lớn nào trong ngày hôm nay. Nhiều rắc rối có thể xảy ra trong ngày hôm nay, phá hỏng các dự định của bạn. Thay vào đó, Nhân Mã nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể gặp may mắn nếu có các chuyến đi trong ngày hôm nay. Có khả năng một mong ước bạn luôn ấp ủ bấy lâu nay sẽ trở thành hiện thực. Trong các vấn đề tài chính, hãy tỏ ra thận trọng nếu không muốn bị người khác lừa gạt.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình đang cảm thấy khá phấn khích, lạc quan trong ngày hôm nay. Nếu muốn, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà và mời bạn bè, người thân của mình. Bất kể đi tới đâu, Bảo Bình đều sẽ mang niềm vui, tiếng cười của mình chia sẻ với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Bảy (5/1/2019): Kim Ngưu nên dành thời gian cho bạn bè, người yêu - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): 

Hôm nay là một ngày khá kỳ lạ với Song Ngư. Có thể một vài điều bí ấn mang tính tích cực sẽ xảy đến với bạn. Ngoài ra, Song Ngư cũng muốn dành nhiều thời gian cho gia đình trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp thắt chặt tình cảm của các thành viên.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm