Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Bảy (11/7/2020): Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình

Đăng bởi: Vi Bùi10/07/2020 14:51

Health+ | Kim Ngưu sẽ nhận được một số bài học hữu ích trong cuộc sống. Song Tử nên ưu tiên thực hiện những việc mình muốn làm, còn Bọ Cạp sẽ có ngày thứ Bảy tràn đầy cảm xúc.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy (11/7/2020): Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Người bị tăng huyết áp đừng bỏ qua những thảo dược này

Phụ nữ mang thai có uống cà phê khử caffeine được không?

Thiếu ngủ thường xuyên: Hại thể chất, suy giảm trí nhớ

Cách chọn gối phù hợp để có giấc ngủ ngon, giảm đau vai gáy

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Bảy (11/7/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương không thể làm việc theo cách của mình. Điều này có thể khiến bạn thấy khá bực bội, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe tinh thần. Bạch Dương nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình trong ngày thứ Bảy này. Có khả năng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về tiêu hóa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ nhận được một số bài học hữu ích liên quan tới cách cư xử với mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn sẽ rất ngạc nhiên về người mang tới cho bạn bài học này. Dường như Kim Ngưu sẽ không thể ngờ đối phương lại là người sâu sắc tới vậy.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên ưu tiên thực hiện những việc mình muốn làm trong ngày thứ Bảy này. Có khả năng bạn sẽ phải hoàn thành một danh sách công việc dài. Song Tử nên cân nhắc xem liệu mình có nên nhờ sự trợ giúp của mọi người xung quanh hay không.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có ngày thứ Bảy khá bận rộn. Dường như bạn đang có nhiều dự định trong công việc, đời sống cá nhân. Cuối ngày, Cự Giải muốn ra ngoài vui chơi với bạn bè. Bạn sẽ tỏ ra khá bất cần với mong muốn được hòa nhập nhiều hơn với mọi người xung quanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử chỉ muốn làm theo ý mình, mặc kệ mọi người xung quanh có gợi ý cho bạn nhiều hướng đi thú vị. Rất có thể bạn bè, người thân của Sư Tử sẽ phải hy sinh một vài lợi ích cá nhân để chiều lòng bạn. Tốt hơn hết, bạn nên học cách chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ liên tục tìm cách tránh mặt một người bạn, người thân của mình. Nguyên nhân có thể là do đối phương luôn thúc ép, bắt Xử Nữ phải nhanh chóng giải quyết một số rắc rối liên quan tới vấn đề tình cảm. Nếu có thể, Xử Nữ nên đứng ra giải quyết triệt để vấn đề này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Trong ngày thứ Bảy này, Thiên Bình có thể học hỏi được nhiều điều mới mẻ khi sử dụng các thiết bị, công nghệ mới. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thành thạo thiết bị này, Thiên Bình sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về chúng.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ có ngày thứ Bảy tràn đầy cảm xúc. Bạn phải tìm cách kiềm chế tình cảm của mình, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có cho mọi người xung quanh. Nếu đã có người yêu, Bọ Cạp càng nên chú ý hơn tới lời nói, hành động, tránh để đối phương phải ghen tuông.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã muốn tìm cách trốn tránh một vài công việc nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cố thực hiện một vài nhiệm vụ nhỏ để không bị đánh giá là lười biếng. Trong đời sống cá nhân, Nhân Mã có thể tỏ ra khá kén chọn và điều này khiến nhiều người xung quanh thấy khó chịu.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Trong ngày thứ Bảy này, Ma Kết có thể kiếm được một khoản tiền lớn nếu chịu khó làm thêm giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách tăng thu nhập thông qua các kế hoạch đầu tư, kế hoạch kinh doanh... Ma Kết nên kiên nhẫn và thành công sẽ sớm tới với bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên chú ý đi khám sức khỏe tổng thể nếu có thời gian. Có khả năng bạn đang gặp phải một vài vấn đề khó chịu do không chịu chú ý tới sức khỏe thời gian qua. Trong đời sống cá nhân, Bảo Bình có thể tỏ ra khá cứng đầu, khiến người thân thấy mất kiên nhẫn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể phản ứng thái quá với mọi điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, cho dù vấn đề này có liên quan trực tiếp tới bạn hay không. Đừng tốn thời gian vào những vấn đề không thực sự quan trọng. Thay vào đó, Song Ngư nên dành thời gian giúp đỡ một người thân trong gia đình.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm