Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (9/10/2018): Cự Giải luôn được bạn bè tín nhiệm

Đăng bởi: Vi Bùi08/10/2018 17:15

Health+ | Cự Giải sẽ phải đưa ra lời khuyên cho một người bạn thân. Nhân Mã sẽ dễ bị hoảng hốt trong ngày hôm nay, còn Ma Kết nên cố tập trung, chăm chỉ làm việc để hoàn thành một dự án lớn.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (9/10/2018): Cự Giải luôn được bạn bè tín nhiệm

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Sỏi mật và sỏi thận có gì khác biệt?

Những cách tự nhiên giúp đối phó với rối loạn nhịp tim

10 thực phẩm giúp tăng cường sản sinh dopamine cho người bệnh Parkinson

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh: Có khó khắc phục?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (9/10/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong thời gian rảnh của mình, Bạch Dương sẽ cố gắng giúp đỡ các thành viên lớn tuổi trong gia đình, hoặc giúp đỡ một người đồng nghiệp tại cơ quan. Điều này có thể ảnh hưởng đôi chút tới công việc của bạn. Do đó, nếu có vài việc gấp đang phải giải quyết, đừng ngại nhờ vả mọi người xung quanh. 

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có một ngày bình yên, không áp lực. Bạn sẽ có thời gian làm những điều mình thích, lên kế hoạch giải quyết những vấn đề còn vướng mắc một cách rất thuận lợi. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy cố gắng tiết kiệm tiền, có thể thời gian tới bạn sẽ cần mua một món đồ khá quan trọng.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên dành cả ngày để suy nghĩ các giải pháp cho một vấn đề cá nhân. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân. Đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè sẵn sàng chờ đợi Song Tử, do đó bạn nên cẩn thận xem xét các tình huống trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên chú ý lời nói của mình trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn phải đưa ra lời khuyên cho một người bạn thân. Trong đời sống cá nhân, Cự Giải sẽ cho thấy mình có tầm nhìn xa trong mọi việc. Thay vì tranh cãi với người thân, bạn sẽ giúp họ tự nhận ra lỗi sai của mình.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, một người nào đó có thể tỏ ra khó khăn với Sư Tử, tất cả chỉ vì họ ghen tỵ với bạn. Vì những lời cáo buộc này hoàn toàn vô căn cứ, bạn không cần phải quá lo lắng vì vấn đề này. Thay vào đó, hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Thời tiết sắp chuyển lạnh và nguy cơ cảm cúm, cảm lạnh cũng cao hơn.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ có thể cảm thấy khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay, cảm giác như thể bạn đang hành động ngược lại với những gì mình tin tưởng, ví dụ như quyết định mạo hiểm đầu tư, trong khi biết rõ đây là một quyết định liều lĩnh. Hãy cố gắng lấy lại cân bằng trong tâm hồn và đưa ra những quyết định tự nhiên, chân thật nhất. 

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể trải qua một vài điều khó hiểu, không thể giải thích được trong ngày hôm nay. Sự việc này có thể thuyết phục bạn tin vào số phận. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà tỏ ra ỷ lại. Điều quan trọng nhất là bạn vẫn phải chủ động đặt ra kế hoạch, mục tiêu cho bản thân và nỗ lực làm việc hết mình để đạt được mục tiêu ấy.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ phải dành cả ngày để kiểm tra, hoàn thiện công việc của mình. Tuy nhiên, đây là một dự án lớn và một mình bạn sẽ không thể gánh vác nổi toàn bộ công việc. Đừng ngại nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ một vài người đồng nghiệp. Bọ Cạp cũng nên cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, tránh để mình bị kiệt sức.

 Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ dễ bị hoảng hốt, phấn khích. Tuy nhiên, trên thực tế, cuộc sống của Nhân Mã đang khá ổn định và không có lý do nào bạn cần phải tỏ ra lo lắng. Nếu muốn bình tĩnh trở lại, bạn có thể thử ngồi thiền, nghe nhạc... Ngoài ra, Nhân Mã có cơ hội gặp "một nửa" tiềm năng trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 10 Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết nên cố tập trung, chăm chỉ làm việc trong ngày hôm nay. Bạn đang có khả năng hoàn thành một dự án lớn trong công việc. Trong chuyện tình cảm, hãy thử suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của mình. Nếu thời gian qua hai bạn tỏ ra lạnh lùng với nhau, hãy tìm cách hòa giải ngay lập tức.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình rất quan tâm tới chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Có thể bạn sắp nhận được một khoản tiền thưởng lớn vì những nỗ lực làm việc chăm chỉ trong thời gian qua. Tuy nhiên, có nguy cơ các thành viên trong gia đình sẽ có một cuộc tranh cãi lớn vào tối này.

Tử vi thứ Ba (2/10/2018): Nhân Mã, hãy tận hưởng ngày nghỉ bất ngờ của mình - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): 

Song Ngư khó có thể dành thắng lợi trong những cuộc tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn nhận ra kỹ năng đàm phán của mình vẫn còn nhiều thiếu sót. May mắn là với sự giúp đỡ của một vài người khác, cuối cùng ý tưởng của Song Ngư cũng được chấp thuận.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm