Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (8/9/2020): Nhân Mã cẩn thận khiến người khác tổn thương

Đăng bởi: Vi Bùi07/09/2020 18:00

Health+ | Kim Ngưu có thể tỏ ra khá cứng đầu khi làm việc. Cự Giải không có nhiều thời gian ở bên gia đình, còn Thiên Bình đang gặp chút hiểu lầm với người yêu trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (8/9/2020): Nhân Mã cẩn thận khiến người khác tổn thương

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tóc rụng nhiều bất thường ở phụ nữ có phải do sức khỏe gặp vấn đề?

Tại sao bạn không nên gội đầu mỗi ngày?

Mách bạn cách tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Gợi ý thực đơn cả tuần: Thử làm cơm cà ri cho gia đình

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (8/9/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương nhận thấy tầm ảnh hưởng của mình tới mọi người xung quanh đã giảm đi đáng kể. Bạn sẽ cố gắng để khắc phục điều này. Tuy nhiên, điều này khó khăn hơn so với bạn vẫn nghĩ. Bạch Dương có cảm giác như mình đang làm điều gì đó vô ích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu đang cố gắng biến một vài kế hoạch thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm điều này một mình. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn tỏ ra khá ngoan cố, cứng đầu, không chịu nhận sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử đang cố gắng để hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, mọi việc không thể đi đúng theo kế hoạch của bạn. Đây không phải thời điểm tốt bạn có thể tạo ấn tượng với mọi người. Do đó, Song Tử nên cố gắng tập trung vào giải quyết những việc quan trọng khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải không có nhiều thời gian ở bên gia đình. Điều này khiến bạn bỏ lỡ nhiều sự kiện quan trọng. Trong công việc, Cự Giải đang thấy khá áp lực, căng thẳng. Bạn không thấy vui, ngay cả khi đạt được một vài thành công nhỏ.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Trong ngày thứ Ba này, Sư Tử cần chú ý hơn tới cảm xúc của mình. Đừng để nhận xét của mọi người xung quanh ảnh hưởng tới các quyết định của bạn. Trong công việc, Sư Tử có thể tin vào trực giác của mình. Bạn có thể gặp gỡ một vài người bạn mới vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ muốn tập trung thực hiện ước mơ của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải xem xét cách mọi việc vận hành trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ điều gì. Xử Nữ có thể thấy bực bội khi bị cản trở bởi một vài người bạn, người thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang gặp chút hiểu lầm với người yêu. 2 bạn sẽ không thể tìm được tiếng nói chung trong nhiều lĩnh vực và điều này khiến cả bạn và đối phương thấy tổn thương. Nếu muốn mọi việc trở nên yên ổn, Thiên Bình nên cố thỏa hiệp với người yêu.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có khả năng ngoại giao tốt trong ngày thứ Ba. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo bạn nhất định sẽ thành công trong các cuộc giao dịch quan trọng. Bọ Cạp nên tin vào trực giác của mình nếu muốn mọi việc tiến triển thuận lợi hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã đang dần hết kiên nhẫn với một vài người thân trong gia đình. Bạn có thể bộc lộ cảm xúc thật về một vấn đề gì đó. Tuy nhiên, để tránh vô tình khiến người khác tổn thương, Nhân Mã nên lựa chọn từ ngữ kỹ càng trước khi nói.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Cuối cùng những nỗ lực Ma Kết bỏ ra cũng sẽ mang lại kết quả tích cực. Dù những điều này không thực sự giống như mong đợi ban đầu, nhưng nhìn chung mọi việc vẫn diễn ra khá thuận lợi cho Ma Kết. Cuối ngày, bạn có thể thư giãn bằng cách đi đâu đó xa, ra khỏi thành phố.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị, gặp gỡ nhiều người khác nhau. Ban đầu, điều này khiến bạn thấy rất hào hứng, vui vẻ. Tuy nhiên, càng về cuối ngày, Bảo Bình càng nhận ra mình khó có thể hiểu được suy nghĩ của chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư phải tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không làm việc tốt khi buộc phải chú ý tới quá nhiều việc cùng lúc. Điều này khiến Song Ngư gặp rắc rối khi nhiều việc có thời hạn khá sát nhau.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm