Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (8/10/2019): Nhân Mã không nên miễn cưỡng làm điều mình không thích

Đăng bởi: Vi Bùi07/10/2019 16:40

Health+ | Nhân Mã không nên miễn cưỡng làm điều mình không thích. Ngày thứ Ba của Bạch Dương sẽ tràn đầy những sự lãng mạn, còn Xử Nữ sẽ nhận ra bạn thực sự yêu thích công việc mình đang làm.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (8/10/2019): Nhân Mã không nên miễn cưỡng làm điều mình không thích

Thứ Ba (8/10/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Bôi 1001 lớp kem dưỡng ẩm cũng vô dụng nếu quên làm điều này

Ăn gì để giảm đau nửa đầu hiệu quả?

5 lợi ích sức khỏe không ngờ của hạt dẻ cười

Chỉ hít thở và dùng chất khử mùi thôi cũng gây ô nhiễm không khí văn phòng?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (8/10/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Ngày thứ Ba của Bạch Dương sẽ tràn đầy những sự lãng mạn, nhưng điều này cũng có thể khiến bạn mất tập trung. Dù bạn rất mong muốn tới buổi tối đề hẹn hò với người yêu, Bạch Dương nên cố tập trung hoàn thành mọi công việc của ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu có thể thấy mọi việc diễn ra khá đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể giữ được sự tập trung, niềm đam mê khi làm những việc mình yêu thích. Kim Ngưu cũng sẽ có hứng thú hơn khi thấy công việc của mình mang tính thử thách cao.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ suy nghĩ nhiều tới một ai đó, có thể là người yêu hoặc người bạn thích. Điều này có thể ảnh hưởng tới năng suất làm việc của bạn. Tốt hơn hết, Song Tử nên phân định rõ công việc và cuộc sống cá nhân để làm việc hiệu quả hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể dễ dàng bị phân tâm, mất tập trung. Nguyên nhân có thể do bạn liên tục nhận được các cuộc gọi, tin nhắn... từ bạn bè, người thân. Tốt hơn hết, Cự Giải nên tạm tắt điện thoại, hoặc để chúng ngoài tầm nhìn trong giờ làm.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ bị cuốn vào những câu chuyện thú vị, hấp dẫn của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cố đừng để những tin tức "nóng hổi" này ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của bạn, đặc biệt nếu Sư Tử không muốn tốn thời gian sửa chữa lại các lỗi sai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhận ra bạn thực sự yêu thích công việc mình đang làm. Điều này sẽ được thể hiện qua từng dự án nhỏ bạn thực hiện. Dù vậy, đừng quá chú trọng vào công việc tới mức quên hết mọi việc xung quanh, không dành thời gian cho gia đình, bạn bè...

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình, hôm nay bạn nên cố tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, giữa chuyện tình cảm, công việc hay bất kỳ mối quan tâm nào của bạn trong thời gian gần đây. Dành thời gian hợp lý cho từng hoạt động giúp Thiên Bình quản lý cuộc sống hiệu quả hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ đón nhận nhiều điều thú vị. Có thể bạn sẽ sớm loại bỏ được những suy nghĩ, cảm xúc nặng nề, hoặc nghĩ ra một vài ý tưởng mới trong công việc. Hãy cố gắng hoàn thành mọi việc cần làm trong buổi chiều, vì tới tối, khả năng tập trung của Bọ Cạp là rất thấp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể thấy công việc của mình thật nhàm chán. Điều này khiến bạn dễ dàng bị phân tâm khi lắng nghe các câu chuyện của đồng nghiệp xung quanh. Nhân Mã cũng không nên cố ép mình phải làm những điều mà bạn không thích.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể làm việc một cách khá "máy móc", thiếu suy nghĩ. Có thể bạn đang gặp vài rắc rối trong gia đình và không còn hứng thú làm việc. Tuy nhiên, nếu đang đảm nhận một dự án quan trọng, Ma Kết nên cố gắng hoàn thành công việc càng sớm càng tốt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình, nhiều vấn đề, rắc rối có thể xảy ra trong ngày thứ Ba này và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giữ tập trung khi làm việc. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tình hình tài chính của bạn. Thử thay đổi môi trường làm việc để tìm nguồn cảm hứng cho chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Trong ngày thứ Ba này, nhiều sự kiện thú vị có thể xảy ra trong cuộc sống của Song Ngư. Điều này bao gồm cả những tin tức thời sự mới, nóng hổi. Buổi tối, Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, đừng suy nghĩ quá nhiều về những thứ bạn không thể thay đổi.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm