Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (6/8/2019): Thành công đang chào đón Thiên Bình!

Đăng bởi: Vi Bùi05/08/2019 17:10

Health+ | Thiên Bình sẽ có cơ hội thành công trong sự nghiệp. Hôm nay không phải ngày tốt để Ma Kết bắt đầu những chuyến đi xa, còn Bạch Dương hầu như không cảm thấy hài lòng hay bất ngờ với bất cứ điều gì.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (6/8/2019): Thành công đang chào đón Thiên Bình!

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

7 dấu hiệu bé đã sẵn sàng ăn dặm

Trầm cảm ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào?

13 cách dùng tinh dầu bạc hà để giảm đau đầu, tăng năng lượng

Ăn loại chocolate nào để cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (6/8/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương hầu như không cảm thấy hài lòng hay bất ngờ với bất cứ điều gì. Dường như bạn đang tỏ ra cảnh giác, hoài nghi quá mức và điều này sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy rất căng thẳng, mệt mỏi. Tốt hơn hết, đừng thảo luận chuyện tình cảm khi tâm trạng không tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu nên cẩn thận khi làm việc với các thiết bị điện tử. Tránh làm việc với những thiết bị bạn chưa hiểu rõ. Nếu vừa bắt đầu một công việc mới, Kim Ngưu nên nên tỏ ra thân thiện hơn với đồng nghiệp và mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ gặp rắc rối khi giải quyết một số vấn đề trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn đã quên mất thông tin quan trọng, quên đi việc đã được ai đó giúp đỡ... Trong vấn đề tài chính của cả gia đình, Song Tử nên giữ vững lập trường, không để mọi người tiêu xài hoang phí.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Nếu vừa chấm dứt một mối quan hệ tình cảm, Cự Giải có thể thấy hoài niệm, nhớ lại những kỷ niệm đẹp với người kia. Tuy nhiên, trước khi cố tìm cách nối lại quan hệ cũ, hãy nghĩ kỹ về nguyên nhân hai bạn chia tay, liệu Cự Giải có thể chấp nhận đối phương thêm lần nữa?

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ có ngày làm việc dễ dàng, hiệu quả. Có thể bạn sẽ bất ngờ nhận được trợ giúp từ một vài đồng nghiệp. Trong vấn đề tài chính, Sư Tử nên thận trọng hơn, đừng vội vàng đầu tư tiền chỉ vì ai đó hứa hẹn lợi nhuận cao. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, thứ Ba là ngày tốt để chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa và tìm kiếm một công việc mới tốt hơn. Trong các buổi phóng vấn, đàm phán quan trọng, bạn không nên nói liên tục về bản thân. Nhớ đặt câu hỏi cho đối phương và thể hiện rằng mình cũng quan tâm tới họ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ có cơ hội thành công trong sự nghiệp. Một phần lớn cũng là nhờ nét thu hút tự nhiên và khả năng ngoại giao của bạn. Buổi tối, Thiên Bình nên xem xét, suy nghĩ lại về những sai sót của bản thân, đồng thời lập ra kế hoạch thay đổi, hoàn thiện mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp cảm thấy khá tự hào về những thành tựu mình đã đạt được. Người thân, bạn bè có thể hiểu bạn đã phải cố gắng thế nào để đạt được thành công này, nhưng Bọ Cạp không nên quá khoe khoang với những người mới quen. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã, hãy cố gắng duy trì mức năng lượng và sự tập trung để hoàn thành tốt công việc được giao ngày hôm nay. Đừng ngần ngại nhờ giúp đỡ nếu thấy khối lượng công việc vượt quá sức mình. Buổi tối, Nhân Mã sẽ muốn tham gia vào các buổi tụ tập, tiệc tùng với bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể cảm thấy hơi khó chịu khi hoàn toàn bị người khác ngó lơ, không được ai chú ý tới. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều nếu muốn được người khác công nhận, đặc biệt là trong công việc, sự nghiệp. Hôm nay cũng không phải ngày tốt để Ma Kết bắt đầu những chuyến đi xa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình đang tỏ ra quá hời hợt, không chắc chắn và điều này có thể ảnh hưởng xấu tới tình hình tài chính của bạn. Hãy cẩn thận nếu không muốn bị người khác lợi dụng. Buổi tối, nếu có thời gian, Bảo Bình nên tập thể dục nhẹ nhàng để cải thiện sức khỏe.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề cá nhân, công việc. Nếu cảm thấy quá sức, đừng ngần ngại nhờ sự trợ giúp từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Tin tưởng mọi người và bản thân, Song Ngư sẽ sớm vượt qua những khó khăn trước mắt.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm