Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (5/11/2019): Song Ngư nên phân tách thời gian làm và chơi

Đăng bởi: Vi Bùi04/11/2019 17:30

Health+ | Xử Nữ nên mạnh dạn thổ lộ suy nghĩ, mong muốn của mình. Bảo Bình sẽ cảm thấy khá khó chịu khi có quá nhiều việc phải làm, còn Ma Kết là người rất biết kiềm chế cảm xúc.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (5/11/2019): Song Ngư nên phân tách thời gian làm và chơi

Thứ Ba (5/11/2019) của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt?

Tập thể dục thế nào để tăng cường trí nhớ?

Dùng TPCN Kim Thần Khang có giúp cải thiện stress, căng thẳng do công việc?

Những cách đơn giản giúp tăng cường và bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ

4 nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (5/11/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng. Điều này khiến không ai, không điều gì có thể khiến bạn xuống tinh thần. Hãy thức dậy sớm và bắt tay vào làm việc! Bạch Dương không có nhiều thời gian để lãng phí.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Nhiều người sẽ khuyên Kim Ngưu nên giữ bình tĩnh trong ngày thứ Ba này. Dường như không phải ai cũng có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng như bạn. Buổi tối, Kim Ngưu sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên người mình yêu.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có cảm giác như mình đang có cả thế giới trong tay. Hãy lắng nghe trực giác của mình và chú ý tới các chi tiết nhỏ. Điều này giúp bạn tiến xa trong cuộc sống. Nếu biết trân trọng mọi người xung quanh, Song Tử cũng sẽ đạt được những điều mình muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải, nhiều người biết tới bạn với niềm yêu thích mãnh liệt cho một ai đó. Tuy nhiên, đôi khi cảm xúc to lớn này khiến bạn đi chệch hướng, vô tình ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống riêng tư của đối phương. Tốt hơn hết, Cự Giải nên vạch ra ranh giới, tôn trọng người mình thích.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ buộc phải làm một vài điều mình không thích. Điều này có thể do bạn là người đến sau và không còn nhiều lựa chọn. Dù vậy, hãy cố gắng tỏ ra kiên nhẫn, làm việc chăm chỉ hơn. Nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ vốn không phải người thích gây ồn ào. Dù điều gì có xảy ra, dường như bạn vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh. Tuy nhiên, có lẽ Xử Nữ nên mạnh dạn thổ lộ suy nghĩ, mong muốn của mình trong ngày hôm nay. Đừng cố chịu đựng một mình trong bất cứ tình huống nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang phải trải qua một số chuyện căng thẳng, khó chịu. Có thể bạn đang phải giải quyết gánh nặng tài chính, hoặc bạn vừa có cuộc tranh cãi nảy lửa với người mình yêu thương. Tốt hơn hết, hãy bình tĩnh ngồi lại, suy nghĩ về những điều mình có thể làm.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp nên coi chừng bất kỳ ai có ý định cản đường bạn trong ngày hôm nay. Bạn có cảm giác mình đang thay đổi, trở thành một con người hoàn toàn khác. Bọ Cạp sẽ sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho quyền lợi của bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã luôn là người vui vẻ, có tâm hồn tự do, phóng khoáng. Hôm nay, bạn có thể cảm nhận ngọn lửa đam mê đang "bùng cháy" trong mình. Hãy nhân cơ hội này tập trung vào làm việc. Không ai có thể cản trở Nhân Mã khi bạn đang tập trung.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết là người rất biết kiềm chế cảm xúc. Dường như bạn chỉ thể hiện nhiều cảm xúc khi đứng trước những điều mình thực sự đam mê. Tuy nhiên, hôm nay Ma Kết nên cẩn thận lời nói của mình, tránh nói ra những điều khiến người khác tổn thương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ cảm thấy khá khó chịu khi nhìn vào danh sách việc cần làm của ngày hôm nay. Dù ngoài mặt vẫn làm việc chăm chỉ, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất bực bội trong lòng. Tuy nhiên, nếu hoàn thành công việc sớm, Bảo Bình sẽ có thời gian làm điều mình thích.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể đi làm, đi chơi... nhưng tâm trí luôn "ở trên mây", không thể giữ sự tập trung. Đừng quá mơ mộng mà hãy cố gắng tập trung vào công việc mình đang thực hiện. Song Ngư nên biết phân tách rõ thời gian làm việc với thời gian giải trí.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm