Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (3/9/2019): Ma Kết sẽ có ngày làm việc vui vẻ

Đăng bởi: Vi Bùi02/09/2019 16:00

Health+ | Ma Kết sẽ có ngày làm việc vui vẻ. Thiên Bình nên thành thật thừa nhận những sai lầm mình đã gây ra, còn Xử Nữ nên chú ý giữ nhà cửa, bàn làm việc sạch sẽ, ngăn nắp.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (3/9/2019): Ma Kết sẽ có ngày làm việc vui vẻ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Trứng nướng với giăm bông: Bữa sáng nhanh gọn, giàu dinh dưỡng

5 yếu tố nguy cơ có thể gây trầm cảm

Người lạc quan thường sống thọ hơn?

Kế hoạch giúp bạn bỏ cà phê "nhẹ như không": Chỉ mất 5 ngày

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (3/9/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, hôm nay là ngày để bạn tỏa sáng, do đó hãy cứ tự tin thể hiện bản thân. Bạch Dương cũng nên nghiêm túc làm việc, thực hiện các dự án được giao. Nếu được ai đó khen ngợi, bạn nên khiêm tốn cảm ơn, tránh tỏ ra khoe khoang.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu nên giải quyết nốt một số rắc rối từ ngày hôm qua. Hãy cân nhắc khi có ai đó hỏi vay tiền. Tốt hơn hết, chỉ đồng ý khi đối phương là người bạn thực sự hiểu rõ. Kim Ngưu cũng nên cân nhắc khi có ai đó đề nghị bạn đầu tư tiền vào một dự án tiềm năng.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ thấy rất vui vẻ, tự hào về công việc của mình. Mọi người xung quanh sẽ sớm nhận ra tâm trạng tích cực của bạn. Nếu vướng vào vài khó khăn, rắc rối, Song Tử sẽ được mọi người giúp đỡ kịp thời. Hãy ghi nhớ những người đã giúp mình trong lúc khó khăn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải có tâm trạng vui vẻ, nhiệt tình trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn đã buông bỏ được hết những suy nghĩ tiêu cực trong những ngày vừa qua. Đây là một điều tốt và rất đáng ăn mừng. Cự Giải nên xác định rõ mục tiêu của mình và cố gắng để đạt được chúng.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể thấy hơi khó chịu trong sáng nay. Nguyên nhân có thể do một vài sự việc trong quá khứ vẫn chưa được giải quyết, ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của Sư Tử. Hãy cố gắng giải quyết triệt để những vấn đề này để lấy lại tâm trạng thoải mái.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang có tâm trạng vui vẻ, tích cực. Hôm nay là ngày tốt để bắt đầu một vài dự án cá nhân, nhưng hãy chắc chắn bạn đã hoàn thành hết các nhiệm vụ quan trọng khác. Để giữ tâm trạng tốt, Xử Nữ nên chú ý giữ nhà cửa, bàn làm việc sạch sẽ, ngăn nắp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình nên thành thật thừa nhận những sai lầm mình đã gây ra. Một khi đã hiểu rõ vấn đề, hãy tìm cách sửa sai và rút ra bài học cho chính mình, nhưng đừng tự dằn vặt mình thêm nữa. Với sự nhanh nhạy của mình, Thiên Bình có thể tránh được một tình huống khó khăn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có thể tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt, đơn giản nhất. Hôm nay, bạn nên tự cho mình nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại tinh thần. Cuối ngày, Bọ Cạp có thể vướng vào một vài rắc rối. Hãy dũng cảm đối mặt và giải quyết chúng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã, dường như bạn đã trưởng thành lên nhiều trong những ngày vừa qua. Hôm nay, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều khoảnh khắc vui nhộn, nhiều tin tức thú vị... Bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm, nhưng đừng quá chi ly tới mức không dám mua những món đồ mình muốn.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết cảm thấy công việc trở nên vui vẻ hơn bình thường. Hãy lên danh sách những việc mình cần làm và ưu tiên một vài việc khẩn cấp. Chăm chỉ làm việc là tốt, nhưng Ma Kết cũng nên nghỉ ngơi thường xuyên để tránh căng thẳng, stress.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình sẽ được mọi người khen ngợi, công nhận những nỗ lực mình đã bỏ ra. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều động lực để làm việc chăm chỉ. Cuối ngày, Bảo Bình nên dành thời gian thực hiện một vài dự án sáng tạo.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư, dù làm việc rất chăm chỉ, dường như không ai nhận ra nỗ lực của bạn. Nếu thấy điều này ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Song Ngư nên mạnh dạn tâm sự, trao đổi với một vài người thân, bạn bè, người mà bạn có thể tin tưởng.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm