Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (3/12/2019): Kim Ngưu nên tập trung vào chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi02/12/2019 16:53

Health+ | Cự Giải đang có tâm trạng khá vui vẻ, thoải mái. Song Ngư sẽ đưa ra một vài quyết định khá rủi ro, còn Bọ Cạp sẽ tâm sự nhiều với một người bạn đặc biệt trong ngày thứ Ba này.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (3/12/2019): Kim Ngưu nên tập trung vào chuyện tình cảm

Thứ Ba (3/12/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Son và món đồ trang điểm phổ biến này có thể chứa đầy mầm bệnh nguy hiểm

Nếu biết những lợi ích này, bạn sẽ ăn kiwi ngay hôm nay?

Làm sao để dự đoán chiều cao của trẻ khi trưởng thành?

Video: 5 loại thực phẩm lành mạnh giúp bạn sống lâu, sống khỏe

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (3/12/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ trò chuyện nhiều với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm về người khác mà quên đi công việc của chính mình. Hãy cẩn thận vì Bạch Dương rất dễ bị ảnh hưởng, đặc biệt là trong công việc kinh doanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu nên tập trung nhiều hơn cho chuyện tình cảm. Bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những cuộc trò chuyện quan trọng, có thể với một người bạn mới, hoặc với những người bạn thân thiết. Có khả năng Kim Ngưu sẽ nhận được một món quà bất ngờ.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử muốn có nhiều thời gian ở bên bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình. Trò chuyện với họ sẽ giúp bạn tìm được nhiều nguồn cảm hứng mới. Mọi người cũng có thể giúp Song Tử dễ dàng vượt qua một số khó khăn trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải đang có tâm trạng khá vui vẻ, thoải mái. Một vài người thân của Cự Giải muốn bạn quan tâm, chú ý tới họ nhiều hơn. Bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh nếu có thể. Thời gian còn lại trong ngày, Cự Giải có thể hoàn thành một số dự án cá nhân.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có thể chia sẻ hiểu biết của mình với mọi người xung quanh. Hãy cứ mạnh dạn nêu lên những ý tưởng mới, biết đâu ý tưởng này sẽ được mọi người đánh giá cao. Sư Tử cũng nên chú ý lắng nghe người khác, sẵn sàng học hỏi, thay đổi theo hướng tích cực.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhận được nhiều ý tưởng kinh doanh mới mẻ. Bạn có cơ hội gặp được một người có sức ảnh hưởng trong ngày thứ Ba này. Xử Nữ sẽ nhận được nhiều cảm hứng từ người này. Hãy cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện để có cơ hội học hỏi đối phương nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình nên cảnh giác hơn với mọi người, mọi chuyện xung quanh. Đừng bộc lộ bản thân quá nhiều khi chưa thực sự hiểu rõ đối phương. Điều này giúp Thiên Bình tránh được nhiều hiểu lầm không đáng có.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có nguồn năng lượng dồi dào trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ tỏ ra ưu tiên hơn cho chuyện tình cảm. Bọ Cạp sẽ tâm sự nhiều với một người bạn đặc biệt. Người bạn này sẽ giúp Bọ Cạp nhận ra mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể tự cho phép bản thân được ăn mừng đôi chút trong ngày hôm nay. Dù mới bắt đầu một dự án đặc biệt, Nhân Mã vẫn có thể thoải mái tận hưởng công việc, tự do làm những điều mình muốn. Làm việc chăm chỉ và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào!

Ma Kết (22/12 - 19/1): Dù có người yêu hay không, hôm nay vẫn là ngày tốt cho chuyện tình cảm của Ma Kết. Những Ma Kết còn độc thân có thể bất ngờ làm quen được với một người bạn mới rất hiểu mình. Nếu đã có người yêu, Ma Kết nên cùng anh ấy/cô ấy lên kế hoạch cho một buổi hẹn lãng mạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình nên tập trung chăm sóc cho chính mình thật tốt, thay vì lo lắng quá mức cho mọi người xung quanh. Do đó, hãy dành cả buổi sáng để nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe tinh thần. Bảo Bình cũng nên mở lòng hơn với mọi người xung quanh.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ quyết định thực hiện một vài hành động khá rủi ro. Có thể bạn sẽ tỏ ra liều lĩnh trong công việc, sự nghiệp kinh doanh. Ít nhất, hãy cố nghiên cứu các thông tin liên quan trước khi đưa ra quyết định. Song Ngư cũng nên cởi mở hơn trong mọi tình huống.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm