Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (29/10/2019): Xử Nữ nên nhớ im lặng là vàng!

Đăng bởi: Vi Bùi28/10/2019 17:05

Health+ | Song Ngư luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Thiên Bình sẽ gặp rắc rối khi phải đối mặt với một sai lầm trong quá khứ, còn Cự Giải sẽ vô tình khiến ai đó tổn thương.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (29/10/2019): Xử Nữ nên nhớ im lặng là vàng!

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

7 vấn đề về da thường gặp vào mùa Đông và bí kíp hóa giải

Cách làm bánh Halloween mũ phù thủy kỳ bí trẻ nào cũng mê

Ăn gì để tăng lợi khuẩn đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa?

Làm gì để dập tắt cơn gắt gỏng xấu tính khi đói bụng?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (29/10/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp rắc rối khi vô tình nói ra điều gì đó không hay. Bạn không cố ý, do đó không cần cảm thấy quá có lỗi. Tuy nhiên, nếu vẫn cảm thấy lo lắng, không thoải mái, Bạch Dương nên giải quyết tận gốc vấn đề này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ thấy rất thoải mái khi thực hiện một số thói quen cũ. Dù không gây hại gì, những thói quen này có thể chỉ ra một số vấn đề bạn đang gặp phải trong hiện tại. Có thể Kim Ngưu đang cảm thấy bất an, lo lắng và muốn tìm tới các thói quen cũ để giải tỏa căng thẳng.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ gặp khó khăn trong việc nói ra quan điểm của mình. Dù người khác liên tục hiểu sai ý bạn, Song Tử vẫn sẽ cố gắng làm rõ mọi chuyện. Bạn sẽ sớm tìm ra được nguyên nhân gốc rễ cho những rắc rối mình đang gặp phải.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ biết được mình đã vô tình khiến ai đó tổn thương. Nếu không rõ mình đã sai ở đâu, hãy thử hỏi một vài người bạn chung, có thể họ biết nguyên nhân vấn đề. Sau đó, Cự Giải nên rút ra bài học cho riêng mình, tránh làm những điều khiến người khác hiểu lầm.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ cảm thấy khá thất vọng, tồi tệ và bạn sẽ vô tình trút giận lên mọi người xung quanh. Nếu nhận ra mình đang cư xử không đúng, hãy nhanh chóng nói lời xin lỗi. Mọi người sẽ không quá để bụng với những điều bạn đã làm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể tỏ ra khá để bụng, dễ dàng bị tác động bởi lời nói của mọi người xung quanh. Trên thực tế, cách tốt nhất để đối phó với những nhận xét tiêu cực là giữ im lặng. Mọi việc sẽ sớm trở lại bình thường, kể cả khi bạn không làm gì.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ gặp rắc rối khi phải đối mặt với một sai lầm của chính mình trong quá khứ. Dù đây không phải vấn đề lớn, chúng vẫn có thể ảnh hưởng nhiều tới tinh thần của bạn. Tốt hơn hết, hãy tạm gác các rắc rối này sang một bên cho tới khi bạn tự tin hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đang ngày càng trở nên tinh ranh hơn khi phải đối mặt với những khuyết điểm của chính mình. Có thể đây là những kỹ năng không đáng tự hào, nhưng nhờ chúng bạn có thể tạo ra lợi thế cho bản thân trong công việc, đời sống cá nhân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể vướng vào những câu chuyện vô thưởng vô phạt trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, tránh nói xấu sau lưng ai đó. Sẽ thật không hay khi những lời này tới tai đối phương. Nhân Mã cũng nên nhanh chóng quay trở lại làm việc, đừng mải mê trò chuyện.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ tỏ ra khá tách mình trong ngày hôm nay. Có thể bạn vẫn cố gắng theo kịp câu chuyện của mọi người, nhưng trên thực tế, Ma Kết không hề cảm thấy hứng thú. Hãy cố gắng tập trung vào làm việc, thay vì tốn thời gian cho những điều mình không quan tâm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Dù không biết câu trả lời cho một câu hỏi, Bảo Bình vẫn quyết định trả lời bừa. Dù điều này không gây hại gì, bạn vẫn sẽ thấy khá cắn rứt khi đối phương hoàn toàn tin tưởng lời nói của bạn. Hãy chủ động tìm hiểu lại vấn đề và đưa ra câu trả lời trung thực hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Nhìn chung, Song Ngư sẽ có ngày thứ Ba khá đáng yêu. Một vài người bạn sẽ tìm tới Song Ngư nhờ giải quyết rắc rối. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, dù vấn đề này nghe có vẻ không mấy quan trọng. Song Ngư cũng nên giữ sự tập trung khi làm bất kỳ việc gì.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm