Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (28/7/2020): Cự Giải nên tỏ ra can đảm, tự tin hơn trong cuộc sống

Đăng bởi: Vi Bùi28/07/2020 06:00

Health+ | Song Tử nên lấy lại bình tĩnh để làm việc hiệu quả hơn. Song Ngư nên cố gắng kiềm chế cái tôi của mình, còn Ma Kết có thể làm việc rất năng suất nếu chịu khó giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (28/7/2020): Cự Giải nên tỏ ra can đảm, tự tin hơn trong cuộc sống

Thứ Ba (28/7/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Lợi ích sức khỏe không ngờ khi ăn ngô

Bạn đã biết những lợi ích này của ngải cứu?

Ăn hạt nho có tốt cho sức khỏe?

Trổ tài nấu nướng với gợi ý thực đơn cả tuần độc đáo, hấp dẫn

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (28/7/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương vốn ít khi tin tưởng vào trực giác, bản năng của mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn sẽ phải suy nghĩ khác về vấn đề này. Trong đời sống cá nhân, Bạch Dương sẽ buộc phải xem xét lại cách bạn đưa ra quyết định trong mọi chuyện.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, dường như Kim Ngưu đang cố tự biến mình thành nạn nhân trong một vài tình huống cụ thể. Tuy nhiên, điều này có thể mang tới cho bạn nhiều rắc rối. Dù Kim Ngưu có lý do chính đáng, mọi người lại chỉ thấy khó chịu khi bạn liên tục phàn nàn.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử nên dành nhiều thời gian để ngồi thiền, ổn định tâm trạng. Bạn có thể tìm được cách loại bỏ hoàn toàn một vài rắc rối trong quá khứ. Điều này sẽ giúp Song Tử làm việc hiệu quả hơn. Trong đời sống cá nhân, bạn không mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ tìm được sự tự tin, can đảm để làm điều mình muốn. Bạn cũng có ý tưởng thực hiện một điều gì đó để mang lại hạnh phúc cho người yêu. Trong đời sống cá nhân, Cự Giải có thể tỏ ra mạnh dạn hơn, sẵn sàng đón nhận thử thách để đạt được điều mình mơ ước.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử không thích thái độ làm việc hời hợt. Hôm nay, bạn sẽ phải chỉnh đốn thái độ của một vài người, đặc biệt là người thân trong gia đình. Nếu muốn đối phương học hỏi theo, bản thân Sư Tử nên tỏ ra nghiêm túc hơn, ngay cả khi thực hiện những công việc nhỏ nhặt nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang gặp rắc rối trong việc kìm nén cảm xúc, thể hiện ý tưởng của mình. Đừng lãng phí thời gian quý báu mà hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ nên chủ động bắt đầu các mối quan hệ mới thay vì níu kéo mối quan hệ cũ không còn phù hợp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình không thích vướng vào điều gì quá trang trọng, phức tạp trong ngày thứ Ba này. Bạn không thích trở nên quá nổi bật giữa đám đông, do đó Thiên Bình chỉ thích lựa chọn các trang phục đơn giản, cố gắng thực hiện các hoạt động bình thường, không gây nhiều chú ý.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người xung quanh, đặc biệt là từ bạn bè, người thân. Bạn cũng muốn được mọi người quan tâm mỗi khi tỏ ra cáu kỉnh vô cớ. Tuy nhiên, Bọ Cạp nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, tránh để mọi việc đi quá xa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ nhận ra sự đáng sợ của câu nói "xa mặt cách lòng". Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang yêu xa. Nhân Mã có thể thấy bối rối với cảm xúc của mình, không chắc chắn về vị trí của mình với "nửa kia". 

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể làm việc rất năng suất nếu chịu khó giúp đỡ mọi người xung quanh. Có khả năng bạn sẽ phải tham gia nhiều cuộc họp, tham gia vào nhiều công việc nhóm. Hãy chuẩn bị tinh thần vì Ma Kết có thể phải làm việc với một vài người lạ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Trong ngày thứ Ba này, Bảo Bình sẽ phải làm việc rất vất vả, bù lại cho những ngày nghỉ cuối tuần trước đó. Điều này có thể tạo ra cho bạn nhiều căng thẳng, mệt mỏi. Bảo Bình nên chú ý hơn sức khỏe của mình, đặc biệt là các vấn đề tại khớp gối, bàn tay, bàn chân.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên cố gắng kiềm chế cái tôi của mình, chú ý lắng nghe mọi người nhiều hơn trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ tìm được một người giàu kinh nghiệm, người có thể dạy cho Song Ngư nhiều điều trong cuộc sống. 

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm