Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (27/4/2021): Sư Tử nên làm việc cẩn trọng, chuyên nghiệp hơn

Đăng bởi: Vi Bùi26/04/2021 17:26

Health+ | Tử vi thứ Ba (27/4/2021) khuyên Thiên Bình nên mở lòng hơn với mọi người xung quanh, còn Bảo Bình nên giữ bình tĩnh để giải quyết tốt công việc thường ngày.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (27/4/2021): Sư Tử nên làm việc cẩn trọng, chuyên nghiệp hơn

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Da của người bệnh đái tháo đường sẽ thay đổi như thế nào?

Gợi ý thực đơn tuần ngon miệng, đủ chất cho cả gia đình

Kiểm soát chỉ số triglyceride tăng cao bằng sản phẩm thảo dược

Điểm lại 6 bộ phim đoạt giải Oscar nổi bật những năm gần đây

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (27/4/2021) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể tỏ ra khá phấn khích, muốn được thử sức với những dự án mới. Bạn sẵn sàng làm mọi việc theo cách riêng của mình. Hãy cân nhắc kỹ và cố gắng hết mình một khi đã đưa ra quyết định. Điều này sẽ giúp Bạch Dương không phải hối hận sau này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Một vài thay đổi sẽ xảy đến với Kim Ngưu trong ngày thứ Ba này. Chúng sẽ mang tới cho bạn nhiều cảm xúc mới lạ. Chuyện tình cảm có thể gặp chút gián đoạn. Bù lại, trong công việc, Kim Ngưu đang làm tốt những điều cần làm.

Song Tử (21/5 - 21/6): Trong ngày thứ Ba này, Song Tử biết bạn đang lựa chọn đúng đắn trong các vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, dường như mọi người xung quanh lại không đồng tình với bạn. Dù mất nhiều thời gian, Song Tử cũng nên kiên nhẫn thuyết phục đối phương, đặc biệt là những người thân trong gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải có rất nhiều việc cần hoàn thành trong ngày thứ Ba này. Điều này có thể tạo ra nhiều áp lực, thậm chí khiến bạn nghĩ đến chuyện từ bỏ. Tuy nhiên, nếu đủ kiên trì, Cự Giải sẽ sớm nhận được những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử nên cẩn thận hơn khi làm việc, đặc biệt nếu bạn có trách nhiệm phải giám sát người khác. Hãy chú ý tới từng chi tiết nhỏ để ngăn không cho rắc rối phát sinh. Sư Tử có cảm giác mình hơi lạc lõng, nhưng hãy cố bỏ qua cảm giác này và tỏ ra chuyên nghiệp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đã tích lũy được khá nhiều tiền tiết kiệm và giờ bạn muốn dùng số tiền này để thử đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Hãy thận trọng hơn trước khi đưa ra quyết định, đặc biệt nếu quyết định này của bạn có thể ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình chỉ mong nhận được sự chú ý, giúp đỡ của một người bạn đặc biệt. Tuy nhiên, có lẽ bạn nên tỏ ra linh hoạt hơn, mở lòng hơn với những người bạn khác. Thiên Bình sẽ không thể biết được họ có thể mang tới những bất ngờ tuyệt vời nào cho bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Mọi việc xảy ra trong ngày thứ Ba này đều phụ thuộc vào phản ứng của Bọ Cạp, cũng như cách bạn nhìn nhận phản ứng của người khác. Hãy cẩn thận, đừng vội đánh giá bất kỳ ai khi bạn chưa thực sự hiểu rõ vấn đề, hiểu rõ đối phương.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Một vài điều xảy ra trong ngày thứ Ba này có thể thách thức cách Nhân Mã nhìn nhận vấn đề. Trước đây, Nhân Mã thường tỏ ra khá nghiêm túc, cẩn trọng. Bạn chỉ tin tưởng vào những điều mình tận mắt chứng kiến. Điều này sẽ dần thay đổi sau ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ sớm tìm được các giải pháp tốt hơn để giải quyết công việc trong ngày thứ Ba này. Hãy tập trung khi làm việc, bạn không muốn bỏ lỡ nhiều cơ hội hấp dẫn. Ma Kết cũng nên ghi nhớ mục tiêu của mình trong công việc và cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn không bị phân tâm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình tỏ ra khá cẩn thận và bạn chỉ muốn tiến thêm từng bước một trong công việc. Điều này có thể khiến nhiều đồng nghiệp của bạn thấy bất ngờ. Đừng để bất kỳ ai khiến bạn thấy bổi rối, khó xử. Bảo Bình chỉ cần giữ bình tĩnh và giải quyết mọi việc theo cách của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư muốn sớm dành được chiến thắng trong công việc. Bạn cũng muốn tìm cách cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Nhìn chung, Song Ngư sẽ có ngày thứ Ba bận rộn, đặc biệt là khi bạn phải tìm cách cải thiện một vài công việc, dự án mình đảm nhận trước đây.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm