Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (26/5/2020): Bạch Dương nên dồn tâm huyết cho các kế hoạch cá nhân

Đăng bởi: Vi Bùi25/05/2020 17:04

Health+ | Bọ Cạp không có tâm trạng tốt để thử những điều mới lạ, Cự Giải sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời, còn Nhân Mã nên nhanh chóng tìm cách khắc phục các rắc rối trong ngày thứ Ba này.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (26/5/2020): Bạch Dương nên dồn tâm huyết cho các kế hoạch cá nhân

Thứ Ba (26/5/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Uống sữa yến mạch mỗi ngày để tiêu hóa khỏe, giảm cân nhanh

4 lời khuyên hữu ích dành cho người trầm cảm

6 điều bạn nên nắm rõ trước khi sử dụng kem chống nắng

8 lợi ích của men vi sinh chưa chắc bạn đã biết

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (26/5/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương cần tập trung nhiều hơn vào các kế hoạch riêng của mình. Bạn nên tạm gạt bỏ các lo lắng, cũng như đừng quá bận tâm tới kế hoạch của mọi người xung quanh. Hôm nay, Bạch Dương nên để người thân tự quyết định cuộc sống của họ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, có khả năng Kim Ngưu sẽ bị mất đi một khoản tiền lớn. Điều này khiến bạn cảm thấy khá hụt hẫng. Có khả năng Kim Ngưu đang bị cuốn vào thói quen mua đồ thiếu suy nghĩ, cũng có thể bạn sẽ phải trả một khoản nợ lớn trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể tìm được tiếng nói trong nhóm làm việc của mình. Dù rất muốn có được vị trí lãnh đạo, có khả năng bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu của mình lần này. Song Tử nên kiên nhẫn, chờ đợi các cơ hội tiếp theo.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Trong công việc, Cự Giải sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, đừng vì quá tập trung cho công việc mà quên dành thời gian cho gia đình, người yêu. Nhìn chung, hôm nay là ngày tốt lành của Cự Giải trong chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử không có khả năng giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình tới mọi người xung quanh. Rất có thể mọi người sẽ liên tục hiểu sai ý bạn. Nếu cần trao đổi việc quan trọng gì, Sư Tử nên gọi điện, gặp mặt trực tiếp thay vì gửi tin nhắn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ cần cẩn thận hơn khi làm bất cứ điều gì trong ngày thứ Ba này. Có khả năng mọi người xung quanh đang tỏ ra soi mói từng cử chỉ, hành động của bạn. Hôm nay, Xử Nữ cũng nên chú ý hơn tới cảm xúc của mình, đừng kìm nén chúng quá mức.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay là ngày tốt để Thiên Bình dành thời gian cho các hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể lên kế hoạch đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên nhớ dành thời gian cho gia đình và người yêu. Họ sẽ cảm thấy buồn khi Thiên Bình tỏ ra quá bận rộn với đời sống cá nhân.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp không có tâm trạng tốt để thử những điều mới lạ. Điều này có thể khiến bạn bè, người thân của bạn tỏ ra khá thất vọng. Bọ Cạp đang tỏ ra khá thụ động. Bạn cũng không giỏi trong việc từ chối lời mời của người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể tỏ ra khá bi quan. Điều này khiến bạn cư xử khá kỳ lạ với mọi người xung quanh. Nếu phải đối mặt với một vài khó khăn, Nhân Mã nên nhanh chóng tìm cách khắc phục vấn đề này. Càng để lâu, bạn càng để lộ ra mình có nhiều thiếu sót lớn.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, gia đình có thể tác động nhiều tới việc đưa ra các quyết định quan trọng của Ma Kết. Bạn có thể cân nhắc lời khuyên của họ, nhưng nên tự mình đưa ra quyết định. Mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, do đó Ma Kết mới là người hiểu rõ nhất mình cần phải làm gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay là ngày nhiều mâu thuẫn với Bảo Bình. Có khả năng bạn sẽ vướng vào cuộc tranh cãi lớn với người yêu, chỉ vì bạn có cảm giác mình bị thiếu tự do. Bảo Bình thực sự không biết mình cần phải làm gì trong tình huống nhạy cảm này.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể giúp đỡ nhiều cho mọi người xung quanh trong ngày thứ Ba này. Song Ngư nên tỏ ra cứng rắn, sẵn sàng chỉ ra lỗi sai của đối phương. Điều này có thể giúp họ tiến bộ nhiều và nhanh chóng hơn.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm