Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (26/11/2019): Thiên Bình sẽ tìm được niềm vui trong công việc, cuộc sống

Đăng bởi: Vi Bùi25/11/2019 16:59

Health+ | Sư Tử nên vạch ra kế hoạch cho tương lai. Nhân Mã sẽ có ngày thứ Ba tràn ngập niềm vui, còn Bọ Cạp sẽ tỏ ra nghiêm túc hơn bình thường trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (26/11/2019): Thiên Bình sẽ tìm được niềm vui trong công việc, cuộc sống

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Ngủ ít, thiếu ngủ làm tăng nguy cơ loãng xương ở phụ nữ cao tuổi

Cần chú ý gì khi dùng kem dưỡng ẩm trong mùa Đông này?

5 cách hay để cắt giảm 500 calorie mỗi ngày từ chế độ ăn uống

Hơn 80% bạn trẻ lười vận động có thể gặp nhiều hệ lụy cho sức khỏe

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (26/11/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể cảm thấy khá phấn khích khi lên kế hoạch cho tương lai của mình. Hãy bắt đầu bắt tay vào thực hiện chúng ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, Bạch Dương nên chú ý làm việc cẩn thận, vừa làm vừa tận hưởng cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu không có tâm trạng để làm bất cứ điều gì. Dường như bạn đang cảm thấy quá căng thẳng, cảm thấy mọi việc không hề giống như những gì mình dự đoán. Hãy cố gắng thúc đẩy bản thân làm việc, điều này sẽ có ích cho Kim Ngưu sau này.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử là người rất vui tính, nhưng đôi khi bạn hơi trẻ con, thiếu trách nhiệm. Hôm nay, bạn có thể bỏ bê công việc để làm điều mình muốn, ví dụ như tham gia một cuộc phiêu lưu bất ngờ, tự phát. Sau khi trở lại từ chuyến đi, Song Tử sẽ có nhiều động lực làm việc hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải biết mình phải làm gì trong ngày hôm nay, nhưng dường như mọi người xung quanh bạn không tập trung được như vậy. Cố gắng đừng để mình bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh. Cự Giải có thể hoàn thành nhiều công việc nếu không quá căng thẳng, mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử đã vạch ra được một số kế hoạch cho thời gian tới. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển bản thân, tiến bộ nhiều hơn so với mọi người xung quanh. Sư Tử cũng nên cố gắng tiết kiệm năng lượng, chuẩn bị cho công việc vào ngày mai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang rất muốn lên kế hoạch đi chơi, đi du lịch trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy khá bốc đồng, muốn khám phá nhiều vùng đất mới. Đây cũng là cơ hội tốt để Xử Nữ nghỉ ngơi, sẵn sàng đón nhận nhiều thử thách mới khi trở về.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi làm việc. Nếu có thể, bạn nên học cách cân bằng công việc và cuộc sống. Duy trì được sự cân bằng này sẽ giúp Thiên Bình làm việc hiệu quả hơn, đồng thời cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ tỏ ra nghiêm túc hơn bình thường. Đừng chỉ chăm chăm hoàn thành các mục tiêu mình đề ra. Đôi khi, Bọ Cạp cũng nên cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn quay trở lại làm việc với nhiều ý tưởng độc đáo.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Nhân Mã. Bạn cảm thấy mình có nhiều động lực làm việc, nhiều ý tưởng sáng tạo. Nhân Mã biết mong muốn của mình là gì và bạn phải làm gì để có thể đạt được chúng. Tuy nhiên, để không bị quá sức, bạn nên bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết luôn có một danh sách cụ thể những mục tiêu, nguyện vọng của mình. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên xem xét, điều chỉnh lại danh sách này cho phù hợp với hiện tại. Thời gian còn lại trong ngày, Ma Kết nên ở bên gia đình, bạn bè, người thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn thấy thoải mái, vui vẻ hơn nhiều. Hãy thử mang theo một quyển sách, tạp chí hoặc một quyển sổ để viết ra những suy nghĩ của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ có nhiều thời gian cho chính mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mình thực sự muốn gì trong cuộc sống. Một khi đã xác định được mục tiêu cụ thể, Song Ngư nên lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện ước mơ của mình.

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm