Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (24/3/2020): Bảo Bình nên tự tin hơn vào bản thân

Đăng bởi: Vi Bùi23/03/2020 17:10

Health+ | Ma Kết nên nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm, Nhân Mã sẽ có ngày thứ Ba tốt lành, còn Thiên Bình nên cố gắng giải quyết các khó khăn bạn đang gặp phải trong sáng hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (24/3/2020): Bảo Bình nên tự tin hơn vào bản thân

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Cẩn thận với loại dầu ăn bạn đang dùng để chiên rán

Tối nay ăn gì: Trứng đúc hàu sữa, phô mai

Người bệnh đái tháo đường có ăn được ngô không?

Ăn nhiều xì dầu (nước tương, maggi) có thể gây ung thư và các bệnh tim mạch?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (24/3/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay là thời điểm tốt nếu Bạch Dương có ý định thực hiện một vài thay đổi trong cuộc sống. Nhiều cơ hội tốt sẽ tới với bạn. Nếu vẫn thấy hoang mang, chưa biết phải làm gì, hãy thử nghe theo lời khuyên của người thân. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên chú ý bảo vệ lợi ích của mình trong vấn đề tài chính. Nếu có thể, hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Có khả năng Kim Ngưu sẽ nhận được lời đề nghị cho một công việc mới. Cơ hội thăng tiến đồng nghĩa với trách nhiệm của bạn cũng cao hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên tỏ ra cởi mở, thấu hiểu hơn khi trò chuyện với trẻ nhỏ. Có thể một vài thành viên nhỏ tuổi trong gia đình đang bị cuốn theo những người bạn không tốt. Song Tử nên nhẹ nhàng khuyên nhủ chúng, đừng để chúng đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Một thay đổi có thể xảy đến trong sự nghiệp của Cự Giải. Có thể những thay đổi này sẽ tới từ các mối quan hệ mới. Cự Giải nên nghe theo lời khuyên của một người nhiều kinh nghiệm, sáng suốt. Hãy buông bỏ quá khứ và mạnh dạn khám phá cuộc hành trình mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Nếu vẫn còn độc thân, Sư Tử nên chú ý nhiều hơn tới những mối quan hệ bạn đã có. Rất có thể "một nửa" tiềm năng đang ở gần hơn bạn nghĩ. Thể hiện sự sáng tạo, tham vọng của mình sẽ giúp Sư Tử nổi bật hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Kể từ hôm nay cho tới cuối tháng, Xử Nữ có thể hoàn thành rất nhiều công việc sáng tạo. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để thực hiện các cuộc đàm phán quan trọng. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ không nên để những khác biệt nhỏ ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình nên cố gắng giải quyết các khó khăn bạn đang gặp phải trong sáng hôm nay. Hãy tìm cách buông bỏ những điều khiến bạn tổn thương. Thiên Bình không nên để bất kỳ ai khiến bạn cảm thấy buồn bã, thất vọng.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Một vài cơ hội tốt sẽ xảy đến với Bọ Cạp trong công việc hiện tại. Hãy cố gắng nắm bắt chúng. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn nên tỏ ra tự tin hơn vào khả năng của mình. Duy trì tinh thần lạc quan là cách tốt để giữ mọi việc đi đúng hướng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay là một ngày tốt lành với Nhân Mã. Hãy tận dụng tốt những cơ hội, sự may mắn tới với mình trong ngày thứ Ba này. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên tìm cách giải quyết các rắc rối thay vì nhanh chóng nghĩ tới việc từ bỏ.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết nên cố gắng tận dụng những cơ hội mình có được để phát triển tình hình tài chính cá nhân. Trong chuyện tình cảm, nếu đã có người yêu, Ma Kết nên suy nghĩ tới việc đưa mối quan hệ này lên giai đoạn nghiêm túc hơn. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Những ý tưởng của bạn rất sáng tạo, do đó hãy mạnh dạn đề xuất chúng với mọi người xung quanh. Thời gian rảnh, Bảo Bình nên tập thể dục, bắt đầu lối sống lành mạnh hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Trong công việc, Song Ngư sẽ sớm đưa ra được một sáng kiến giúp phát triển việc kinh doanh. Một vài thay đổi quan trọng đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Đừng sợ hãi, do dự. Những thay đổi này có thể mang tới nhiều điều tích cực trong tương lai.

Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm