Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (23/7/2019): Sư Tử có thể trở nên quyến rũ một cách bất ngờ

Đăng bởi: Vi Bùi22/07/2019 17:10

Health+ | Sư Tử đang rất thu hút mọi người xung quanh. Song Ngư nên thay đổi lối sống lành mạnh hơn, còn Bọ Cạp không nên tỏ ra vội vã, hấp tấp trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (23/7/2019): Sư Tử có thể trở nên quyến rũ một cách bất ngờ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Du lịch - phương pháp trị liệu tốt cho cả tâm hồn và thể chất

Trà ủ lạnh vị dừa - thức uống hoàn hảo cho mùa Hè

Lên thực đơn đủ màu sắc vừa ngon mắt, vừa ngon miệng!

5 loại trái cây ngăn ngừa rụng tóc, giúp bạn tránh nguy cơ hói đầu

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (23/7/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, bạn nên cẩn thận, chú ý hơn trong vấn đề tài chính. Hãy tính tới ngân sách của mình trước khi cho ai đó vay tiền. Rất có khả năng một vài vấn đề bất ngờ sẽ phát sinh và bạn không có đủ kinh phí để giải quyết chúng. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp được một người đặc biệt hoặc giải quyết được những mâu thuẫn trong gia đình. Tuy nhiên, chuyện tiền bạc có thể là điều khiến Kim Ngưu phải lo nghĩ, đặc biệt nếu bạn đang có ý định đi chơi xa.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên cố gắng thể hiện bản thân mình với mọi người xung quanh. Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch kỹ lưỡng cho sự nghiệp và tình hình tài chính. Song Tử cũng cần chú ý chăm sóc những thành viên cao tuổi trong gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên cẩn thận khi đề cập tới những vấn đề có thể gây tranh cãi, đặc biệt nếu những vấn đề này liên quan tới một thành viên lớn tuổi trong gia đình. Trong vấn đề tài chính, Cự Giải có cơ hội đầu tư đúng vào một dự án nhiều lợi nhuận.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử đang rất thu hút mọi người xung quanh và điều này có thể giúp bạn nhiều trong các vấn đề cá nhân lẫn công việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì điều này cũng có thể khiến "một nửa" của Sư Tử cảm thấy bất an, lo lắng. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ nên chú ý tới tình hình tài chính trong ngày thứ Ba này. Có khả năng món đồ bạn muốn mua sẽ giảm giá, các kế hoạch đầu tư có cơ hội thành công cao... Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên cẩn thận nguy cơ xuất hiện một người thứ ba.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang tỏ ra khá nóng nảy và dễ dàng vướng vào tranh cãi với bất kỳ ai. Tốt hơn hết, hãy tránh đề cập tới những vấn đề gây tranh cãi, hoặc tạm lánh mặt khi thấy bầu không khí bắt đầu trở nên căng thẳng. Đi bộ đôi chút sẽ giúp Thiên Bình "hạ hỏa", suy nghĩ thông suốt hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp không nên tỏ ra vội vã, hấp tấp trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tránh nguy cơ lỡ lời, gây tổn thương cho mọi người xung quanh và bản thân. Hôm nay cũng là ngày tốt để Bọ Cạp suy nghĩ về những câu hỏi quan trọng trong cuộc sống cá nhân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên tỏ ra lịch sự, tử tế với mọi người xung quanh, kể cả với những đối thủ đang cùng bạn tranh đấu một mục tiêu nào đó. Nếu đang gặp rắc rối trong vấn đề tài chính, Nhân Mã nên khéo léo nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè và người thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, nếu bắt đầu cảm thấy chán nản với các cuộc sống thường ngày, có lẽ đã tới lúc bạn nên thay đổi mình. Thử một vài công việc cần nhiều sự sáng tạo, thay đổi lịch trình làm việc quen thuộc... sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn ra giải pháp cho những khó khăn mình đang gặp phải.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân. Có khả năng bạn đang gặp nhiều căng thẳng cả về tinh thần lẫn thể chất. Đừng ngần ngại nhờ bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nếu cần. Trong chuyện tình cảm, những Bảo Bình còn độc thân có thể gặp một người rất đặc biệt.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Có khả năng Song Ngư sẽ nhận được những thông tin hứa hẹn từ một nhà tuyển dụng hoặc từ các khách hàng tiềm năng. Thứ Ba này cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi lối sống lành mạnh hơn. Hãy thử bắt đầu bằng việc ăn nhiều rau, tích cực đi bộ thay vì đi thang máy...

Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm