Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (23/6/2020): Sư Tử nên tỏ ra kiên nhẫn hơn khi làm việc

Đăng bởi: Vi Bùi22/06/2020 17:30

Health+ | Thiên Bình nên nghe theo lời khuyên của người thân. Ma Kết có thể hoàn thành được nhiều công việc quan trọng, còn Kim Ngưu đang cảm thấy khá mệt mỏi, kiệt sức trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (23/6/2020): Sư Tử nên tỏ ra kiên nhẫn hơn khi làm việc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Phát hiện khả năng kiểm soát huyết áp, phòng bệnh tim mạch của cây tầm ma

Thanh lọc cơ thể bằng nước ép cần tây có thực sự hiệu quả?

Tối nay ăn gì: Sườn om dứa vừa ngon vừa dễ làm

Bà bầu ăn hành tây có an toàn?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (23/6/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Trong ngày thứ Ba này, Bạch Dương cảm thấy khá tự do, thoải mái. Bạn không có nhiều việc phải làm, do đó Bạch Dương có thể lên kế hoạch đi chơi, thư giãn đôi chút. Hãy loại bỏ mọi lo lắng, căng thẳng để sẵn sàng cho những ngày bận rộn sắp tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu đang cảm thấy khá mệt mỏi, kiệt sức và bạn cần một thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần. Bạn cần lấy lại sự tỉnh táo khi làm việc, tránh gây ra các sai sót lớn. Càng tập trung vào các chi tiết nhỏ, Kim Ngưu càng dễ dàng thấy căng thẳng, bực bội.

Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ phải đứng giữa cuộc tranh cãi của một vài người thân. Mọi người đều muốn tìm cách kéo bạn về phe họ, nhưng tốt hơn hết Song Tử nên cố giữ vị trí trung lập để giữ bầu không khí hòa bình trong nhà.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ nhận được khá nhiều lời khen ngợi trong ngày thứ Ba này. Có khả năng bạn sẽ giải quyết được một vài rắc rối bất ngờ. Điều này sẽ giúp Cự Giải cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên tỏ ra kiên nhẫn hơn trong ngày hôm nay. Dường như bạn đưa ra mọi quyết định một cách khá nhanh chóng. Điều này có thể khiến bạn dễ vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử có thể gặp chút cãi vã với người yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang nghĩ tới việc đầu tư tiền vào một dự án đặc biệt. Tuy nhiên, nếu không có thời gian tìm hiểu về dự án này, tốt nhất bạn nên suy nghĩ lại. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ có thể cần học cách từ chối ai đó nếu bạn không thể thực hiện yêu cầu của họ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ không thể nhận ra tình cảm của mình hoặc của mọi người xung quanh. May mắn là bạn bè, người thân sẽ luôn ở bên giúp đỡ bạn. Có khả năng Thiên Bình nên nghe theo lời khuyên, lời hướng dẫn của một người thân.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp không nên vội vã đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Dường như bạn đang không giữ được cái nhìn khách quan trong mọi việc. Bọ Cạp cũng có thể tỏ ra khá ích kỷ, ngang ngược trong ngày thứ Ba này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có khả năng thuyết phục mọi người xung quanh nghe theo ý mình. Nếu có thể, hãy tận dụng khả năng này để tìm kiếm một nhóm những người mơ mộng, có suy nghĩ giống bạn. Nhân Mã sẽ có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo khi ở bên họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể hoàn thành được nhiều công việc quan trọng trong ngày hôm nay. Điều này có thể khiến mọi người xung quanh tỏ ra ngưỡng mộ, ấn tượng tốt với bạn. Sẽ rất tốt nếu Ma Kết có thể tranh thủ cơ hội này để "ghi điểm" trong mắt cấp trên.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể phải từ bỏ một điều gì đó quan trọng trong ngày hôm nay, có thể là một dự án bạn đã theo đuổi từ lâu. Trong đời sống xã hội, Bảo Bình có thể dành nhiều thời gian cho bạn bè. Trò chuyện nhiều hơn với họ sẽ giúp bạn thêm hiểu đối phương.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Một khi làm tốt công việc của mình, Song Ngư sẽ có thể cải thiện tình hình tài chính. Gần đây bạn đang thấy hơi thất vọng khi những nỗ lực mình bỏ ra không được mọi người nhìn nhận. Tốt hơn hết, Song Ngư nên dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần làm việc.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm