Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (20/4/2021): Ma Kết cần làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp hơn

Đăng bởi: Vi Bùi19/04/2021 17:01

Health+ | Tử vi thứ Ba (20/4/2021) khuyên Bạch Dương nên chú ý hơn khi tiếp xúc với những người bạn mới quen, còn Cự Giải nên cố gắng biết người biết ta.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (20/4/2021): Ma Kết cần làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp hơn

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Các cách điều trị bệnh hở van tim 3 lá

Tác hại khôn lường của việc lười ăn rau đối với cơ thể

Gợi ý thực đơn tuần mới toàn món ngon lại dễ nấu cho người bận rộn

Điểm lại 5 phần phim nổi bật trong series “Thám tử lừng danh Conan”

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (20/4/2021) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương duy trì được thái độ khá cởi mở, tích cực với mọi người xung quanh. Đối phương cũng sẽ tỏ ra hòa đồng, vui vẻ lại với bạn. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, do đó Bạch Dương nên chú ý hơn khi tiếp xúc với những người bạn mới quen.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có thể tự do hành động, nhưng bạn lại không thực sự biết cách tận dụng cơ hội này. Dường như Kim Ngưu đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức cho một dự án và giờ bạn thấy hụt hẫng khi dự án kết thúc. Bạn cũng không nên quá lo lắng về việc người khác nghĩ gì về mình.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ không thể thực hiện được các kế hoạch chung với cả gia đình như bạn đã dự định. Có lẽ một thành viên khác không sắp xếp được thời gian để ở bên cả nhà. Song Tử nên học cách chấp nhận vấn đề này, đừng tỏ ra quá gay gắt với đối phương.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ suy nghĩ rất nhiều khi thấy mọi người xung quanh khoe khoang về tài năng, năng lực cá nhân của họ. Có lẽ bạn cũng muốn thử thách bản thân, muốn biết khả năng của mình tới đâu. Lời khuyên duy nhất là Cự Giải nên cố gắng biết người biết ta.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Trong công việc, Sư Tử có thể gây ra một vài sai lầm đáng tiếc. Điều này có thể ảnh hưởng nhiều tới công việc hiện tại, cũng như ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn. Tốt hơn hết, Sư Tử nên tính toán thật cẩn thận, kỹ lưỡng các thông tin liên quan tới số liệu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Trong ngày thứ Ba này, Xử Nữ có thể tỏ ra khá hoài cổ, bướng bỉnh. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi phải đối mặt với những thay đổi lớn. Xử Nữ cũng cảm thấy khó chia sẻ, khó mở lòng với những người bạn mới quen.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Dường như Thiên Bình đang nhìn mọi việc dưới “lăng kính màu hồng”. Tuy nhiên, càng về cuối ngày, bạn càng nhận ra mọi việc không dễ dàng như mình nghĩ. Thiên Bình có thể nghe theo bản năng của mình, nhưng bạn cũng nên dựa vào các thông tin thực tế khi đưa ra quyết định quan trọng.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có thể gặp một vài rắc rối và không thể tham gia vào chuyến đi công tác hoặc đi du lịch. Điều này có thể khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng có thể gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Có lẽ bạn cần nghỉ ngơi đôi chút, hoặc tốt nhất Bọ Cạp nên đi khám nếu thấy vấn đề này nghiêm trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Trong ngày thứ Ba này, Nhân Mã có thể tỏ ra hơi ích kỷ, không mấy hào phóng như bình thường. Điều này có thể khiến mọi người xung quanh bạn thấy rất bất ngờ. Nhân Mã nên chú ý hơn khi giao tiếp với mọi người, có nguy cơ bạn sẽ vướng vào hiểu lầm không đáng có. 

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ được làm việc với một chuyên gia quan trọng. Họ có thể giúp bạn trả lời nhiều câu hỏi, thắc mắc. Ma Kết nên cố gắng tự tìm hiểu vấn đề trước khi làm việc cùng người này. Hãy chú ý tới cả những chi tiết nhỏ, điều này sẽ giúp bạn được đối phương đánh giá chuyên nghiệp hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Một thành viên trong gia đình, có thể là một người họ hàng thân thiết đang khiến Bảo Bình thấy rất đau đầu, khó hiểu với hành động của họ. Tuy nhiên, Bảo Bình không thể làm gì nhiều để khắc phục vấn đề này. Đối phương hoàn toàn không có ý định lắng nghe những điều bạn muốn nói.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ chú ý nhiều hơn tới phản ứng, cảm xúc của mọi người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp của bạn. Có lẽ bạn còn phải làm việc lâu dài với đối phương, do đó Song Ngư nên giữ hòa khí nếu có thể.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm