Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (14/9/2021): Bảo Bình không nên thử những điều quá rủi ro

Đăng bởi: Vi Bùi13/09/2021 17:14

Health+ | Tử vi thứ Ba (14/9/2021) khuyên Song Tử cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, còn Cự Giải sẽ có ngày thứ Ba khá căng thẳng, áp lực từ công việc và cuộc sống.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (14/9/2021): Bảo Bình không nên thử những điều quá rủi ro

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Infographic: Gợi ý các chất tẩy rửa tự nhiên an toàn, hiệu quả

Tại sao cần bổ sung vitamin B12 vào chế độ ăn uống hàng ngày?

Bí quyết cải thiện viêm amidan ở trẻ tại nhà

Cách dùng lá dâu tằm trị đái tháo đường hiệu quả

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (14/9/2021) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương không nên coi nhẹ một số vấn đề đơn giản, ngay cả khi bình thường bạn vẫn thường xuyên thực hiện chúng. Điều này đặc biệt đúng với những Bạch Dương còn trẻ tuổi. Mọi người xung quanh có thể đánh giá bạn, nhưng đừng quá để tâm vào những nhận xét tiêu cực.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có ngày thứ Ba rất bận rộn. Bạn sẽ phải tham gia nhiều cuộc họp, do đó hãy cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình, đừng tỏ ra quá kích động. Kim Ngưu không nên quá quan tâm tới các thông tin sai lệch. Mọi việc sẽ dần trở lại bình thường dù bạn không làm bất cứ điều gì.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Có lẽ bạn nên tìm cách sống chậm lại, chấm dứt nhịp sống hối hả thời gian qua. Song Tử cũng có thể bắt đầu một cuộc hành trình mới trong ngày thứ Ba này, có thể là một công việc bạn luôn yêu thích.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có ngày thứ Ba khá căng thẳng. Có lẽ Cự Giải đang cảm thấy áp lực vì bạn không được mọi người nhìn nhận như mình mong muốn. Cố gắng đừng để tâm trạng tiêu cực của bạn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân trong gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ tạm dừng tất cả các công việc mình đang làm. Có lẽ bạn đang mong chờ một nguồn cảm hứng mới, hoặc Sư Tử hy vọng rằng ai đó khác sẽ giúp đỡ mình hoàn thành những công việc này. Tuy nhiên, nếu cố gắng tự hoàn thành chúng, có thể bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều điều mới lạ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Trong ngày thứ Ba này, Xử Nữ đang cố tìm cách giải quyết một số vấn đề không hề tồn tại. Đây cũng là lý do khiến bạn cảm thấy rất bối rối khi nhận được đề nghị này. Xử Nữ sẽ còn mất tập trung hơn nữa nếu nhận được lời rủ rê của bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể học hỏi được nhiều điều quý giá trong ngày hôm nay. Có thể bạn đang phải chuẩn bị ôn luyện kiến thức cho một kỳ thi, hoặc Thiên Bình chỉ đơn giản muốn học hỏi những điều mới mẻ mà bạn cho rằng có thể hữu ích trong tương lai.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp đã nỗ lực rất nhiều trong chuyện tình cảm. Càng đặt ra nhiều kỳ vọng, bạn sẽ càng cảm thấy thất vọng khi mọi việc diễn ra không đúng như kế hoạch của mình. Có lẽ Bọ Cạp sẽ phải học cách che giấu sự yếu đuối của bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ tìm ra cách giải quyết một vài điều khiến bạn luôn thấy lo lắng, sợ hãi. Một vài sự kiện đặc biệt có thể xảy ra và giúp bạn giải tỏa tâm trạng tiêu cực của mình. Nhân Mã cũng không nên tự cô lập bản thân khỏi mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ học được bài học đắt giá về việc tại sao cần phải có kỷ luật, cũng như cần phải duy trì các thói quen tốt trong cuộc sống. Một khi có lịch trình cụ thể, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, không dễ bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình thấy khá chán nản và muốn thử những điều mới mẻ. Tuy nhiên, dường như hôm nay không phải ngày tốt để Bảo Bình lao vào các cuộc phiêu lưu đầy rủi ro. Bạn không nên lãng phí năng lượng vào những việc bất khả thi, đặc biệt khi Bảo Bình không được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ dễ dàng bị phân tâm trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn làm việc không mấy hiệu quả và mọi người xung quanh cũng nhận ra điều này. Tốt hơn hết, Song Ngư không nên bắt đầu điều gì nếu không chắc chắn mình có thể hoàn thành chúng một cách trọn vẹn.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm