Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Ba (14/7/2020): Kim Ngưu nên học cách tin tưởng mọi người xung quanh

Đăng bởi: Vi Bùi13/07/2020 17:20

Health+ | Song Ngư có thể tỏ ra khá cứng đầu trong ngày thứ Ba này. Ma Kết không nên để tâm trạng của mình ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, còn Thiên Bình đang trải qua nhiều thay đổi về mặt cảm xúc.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Ba (14/7/2020): Kim Ngưu nên học cách tin tưởng mọi người xung quanh

Thứ Ba (14/7/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

5 loại trái cây bạn nên ăn để cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa

Nên bảo quản thức ăn thừa trong bao lâu để đảm bảo sức khỏe?

Chế độ dinh dưỡng có thể giảm nguy cơ mắc đái tháo đường type 2

Thực phẩm giàu probiotics có thể giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Ba (14/7/2020) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương thường thích tỏ ra hào phóng, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, dường như bạn đang làm những điều này để giấu đi một vài sai sót của mình trong mắt mọi người xung quanh. Hôm nay, Bạch Dương nên tập trung giải quyết vấn đề của chính mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có nhiều hành động mạnh mẽ, trưởng thành. Bạn cũng có thể tỏ ra rất nghiêm túc, tự tin trong ngày thứ Ba này. Kim Ngưu cũng nên học cách tin tưởng mọi người xung quanh. Ai đó có thể giúp đỡ bạn tiến xa hơn nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6): Một vài người khuyên Song Tử nên mơ ước lớn lao. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, bạn nên tỏ ra thực tế hơn để giải quyết một số vấn đề nhỏ nhặt còn vướng mắc. Song Tử nên cân nhắc kỹ ranh giới giữa thực tại và ước mơ, tránh tỏ ra quá viển vông.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên tỏ ra kiên nhẫn hơn với chính mình và mọi người xung quanh trong ngày thứ Ba này. Nếu có thể, bạn nên học hỏi từ những người có tính cách điềm đạm. Điều này sẽ giúp Cự Giải bình tĩnh hơn khi đối mặt với những tình huống cấp bách trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội tốt liên quan tới vấn đề tài chính. Tuy nhiên, mức độ thành công còn phụ thuộc nhiều vào thái độ làm việc chăm chỉ của bạn. Trong đời sống cá nhân, Sư Tử nên cẩn thận với những cám dỗ bất ngờ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Trong ngày thứ Ba này, Xử Nữ sẽ thể hiện được khả năng thuyết phục của mình. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng bạn có thể thực sự áp dụng được kỹ năng này vào thực tế. Xử Nữ nên tận dụng khả năng của mình để thực hiện một số dự định trong thời gian sắp tới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang trải qua nhiều thay đổi về mặt cảm xúc. Có thể bạn đang thấy khá khó chịu, không thích thú nhiều với cuộc sống hiện tại. Thiên Bình vốn là người rất kiên nhẫn, nhưng dường như bạn lại gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Sáng hôm nay, Bọ Cạp có tâm trạng rất tốt. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn trong ngày thứ Ba này. Tuy nhiên, càng về cuối ngày, Bọ Cạp càng thấy mất tinh thần vì danh sách công việc cần làm cứ ngày một dài thêm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã nên dành thời gian thực hiện một số sở thích cá nhân để giải tỏa tâm trạng căng thẳng. Ngay cả khi bạn đang thấy rất năng động, tràn đầy năng lượng, Nhân Mã vẫn nên chuẩn bị tinh thần cho các dự án mới có thể tới bất cứ lúc nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có cảm giác một điều gì đó không ổn sắp xảy ra. Điều này có thể khiến bạn không thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Ma Kết không nên để tâm trạng của mình ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Họ sẽ không thể hiểu bạn đang phải đương đầu với vấn đề gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình nên dành thời gian lập kế hoạch trong công việc, đời sống cá nhân. Tuy nhiên, đừng đặt quá nhiều hy vọng vào các dự định này. Rất có thể một vài điều rắc rối sẽ xảy ra, ngăn không cho Bảo Bình thực hiện được nguyện vọng của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể tỏ ra khá cứng đầu trong ngày thứ Ba này. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể giải thích được tại sao mình lại hành động một cách bốc đồng như vậy. Song Ngư không nên để hành động của mình ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm